[Case Study] Anh Ngữ Aplus ứng dụng FLYER trên 20 chi nhánh

Bài toán quản trị của chuỗi trung tâm tiếng Anh Aplus đã phần nào tìm được lời giải nhờ bắt kịp xu hướng triển khai học liệu số. Triển khai trên 20 chi nhánh với hơn 6000 học sinh, Aplus sử dụng FLYER như một công cụ nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo động lực học tập cho học sinh. 

“Thời điểm vàng” để triển khai học liệu số

Trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các trung tâm ngoại ngữ không nhanh chóng cải thiện chất lượng sẽ có nguy cơ bị đào thải cao. Tập trung vào giá trị nội tại: nâng cao chất lượng giảng dạygiải phóng nguồn nhân lực là cách tốt nhất để giúp trung tâm “sống sót” và tăng trưởng doanh thu. Triển khai học liệu số cho trung tâm sẽ giải quyết được 2 vấn đề đó. 

Aplus nâng cao nghiệp vụ giáo viên với tọa đàm “đào tạo phương pháp giảng dạy 4.0” 

Tuy nhiên, theo chị Ngô Thị Mỹ Hạnh – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn GD và CN Aplus: “​​Triển khai học liệu số tại các trung tâm ngoại ngữ vẫn là một câu chuyện mới. Trung tâm càng áp dụng sớm thì càng có lợi thế hơn về quá trình vận hành trong tương lai”. Nhận thức được điều đó, chuỗi trung tâm tiếng Anh Aplus đã hợp tác cùng FLYER – Giải pháp luyện chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và tự động hóa quy trình đánh giá học sinh.

Nâng cao chất lượng giảng dạy nhờ công nghệ

Thông thường, chất lượng giảng dạy của giáo viên được đánh giá qua thông qua chất lượng học tập của học sinh. Tuy nhiên, quá trình này mất rất nhiều thời gian và công sức, thay vào đó, “FLYER giúp các trung tâm tự động hoá quá trình đánh giá năng lực học sinh, giảm tải áp lực của giáo viên để tập trung đầu tư vào bài giảng nhiều hơn. Đây là sự đầu tư thông thái và tạo lợi thế cạnh tranh về tuyển dụng so với đối thủ” Chị Ngô Thị Mỹ Hạnh chia sẻ quan điểm. 

Trong quá trình hợp tác, chỉ riêng tháng 11, hệ thống FLYER ghi nhận 21,469 số bài test hoàn thành với 313 lớp tiểu học. Sự đầu tư thông minh của Aplus đã được thể hiện rõ nhất thông qua các con số dưới đây: 

Số liệu mới nhất trong tháng 11

Cụ thể hơn, kết quả của từng bài test sẽ được xếp hạng và phân loại dựa theo từng lớp, từng học sinh. Nhờ đó, giáo viên Aplus có thể đánh giá nhanh chóng năng lực học sinh, quản lý trung tâm có thể đánh giá khách quan nhất chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Giáo viên Aplus có thể đánh giá học sinh nhanh chóng hơn nhờ FLYER

Ngoài ra, nhiều trung tâm muốn tạo được sự đột phá về chất lượng giảng dạy, nhưng thường bỏ quên một tiêu chí quan trọng khác – mức độ hào hứng của học sinh. Aplus đã ứng dụng FLYER vào đo lường số giờ tự học tại nhà, từ đó phần nào đo lường được sự hào hứng của học sinh. 

Theo thống kê từ hệ thống FLYER, 2800 học sinh Aplus đã dành ra hơn 7000 giờ ôn tập trong tháng 11, điều này có nghĩa là trung bình mỗi em học sinh dành ra ít nhất 2,5 giờ/tuần để ôn luyện, thách đấu trên FLYER. 

Thống kê từ hệ thống FLYER

Giải thích về việc học sinh tự chủ động ôn tập tại nhà, chị Lưu Thị Vân – Trưởng phòng Đào Tạo Công Nghệ, Hà Tĩnh cho rằng: “Giao diện của FLYER sinh động và game hoá, vừa học vừa chơi nên học sinh lớp mình rất thích. Mình thường tổ chức cuộc thi với tính năng thách đấu cho các con, sau mỗi cuộc thi bạn nào cũng có quà, đến giờ học trên FLYER là bạn nào cũng hào hứng.” 

Aplus tổ chức cuộc thi thách đấu cho các em học sinh

Ngoài ra, học sinh Aplus được ôn luyện với kho đề gần 1000 đề thi thử, mô phỏng giống đến 90% đề thi thực tế của Cambridge. Các kỹ năng nghe, nói, viết được rèn luyện toàn diện, đặc biệt là kỹ năng nói được chấm bởi AI, phân tích từng lỗi sai phát âm giúp học sinh cải thiện trình độ nói rõ rệt. 

Học sinh cải thiện kỹ năng nói với công nghệ chấm AI của FLYER

Kết quả là, tỷ lệ đạt chứng chỉ của học sinh Aplus tăng 10% sau khi luyện thi trên FLYER tại nhà. 

Buổi trao chứng chỉ Cambridge tại Aplus

Kết 

Trong cuộc đua cạnh tranh về chất lượng, những trung tâm không chịu thích nghi và bắt kịp xu hướng sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi cuộc chơi. Trung tâm Aplus đã phần nào khẳng định được vị thế trên cuộc đua khốc liệt này nhờ hợp tác với FLYER và triển khai kịp thời học liệu số. 

Quý thầy cô đang tìm kiếm phần mềm giúp tiết kiệm thời gian giảng dạy và tăng chất lượng đầu ra cho học sinh, vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0975397735.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Website: https://schools.flyer.vn/

FLYER Profile: https://bit.ly/flyer-profile

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alicele
alicele
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

Related Posts