[MỚI] FLYER ra mắt App dành riêng cho trung tâm và giáo viên tiếng Anh

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và vai trò ngày càng quan trọng của học điện tử, việc sử dụng các công cụ hiện đại như ứng dụng quản lý học sinh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để nâng cao hiệu suất giảng dạy và quản lý lớp học. Hiểu được điều này, FLYER đã phát triển thêm bản App dành riêng cho giáo viên để thầy cô có thể quản lý học sinh mọi lúc, mọi nơi. 

Tại sao cần một ứng dụng quản lý học sinh?

Với App giáo viên FLYER, trung tâm và các thầy cô có thể:

 1. Tối ưu hóa quá trình quản lý: Các giáo viên thường phải quản lý một lượng lớn thông tin về học sinh, bao gồm điểm số, tiến bộ, tài liệu học tập và nhiều thông tin khác. Ứng dụng quản lý học sinh giúp họ tổ chức và truy cập thông tin này một cách dễ dàng.
 2. Phân loại học sinh: Mỗi học sinh là một cá nhân có nhu cầu và tiến trình học tập riêng biệt. Quản lý học sinh cho phép giáo viên theo dõi và đánh giá năng lực cá nhân, giúp họ tạo ra các kế hoạch giảng dạy tùy chỉnh.
 3. Tiết kiệm thời gian: Ứng dụng giúp giáo viên tạo giáo án nhanh chóng, tự động tính điểm và tạo báo cáo kết quả, giúp tiết kiệm thời gian quý báu.

App giáo viên FLYER hỗ trợ thầy cô như thế nào?

Đầu tháng 9 này, FLYER chính thức ra mắt phiên bản App dành riêng cho giáo viên. Thầy cô cùng FLYER điểm lại 4 điểm sáng của App giáo viên giúp thầy cô tối ưu 60% chi phí và thời gian quản lý trung tâm, học sinh sau:

Thao tác dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Với phiên bản App Giáo viên giờ đây thầy cô có thể quản lý, theo dõi học sinh hay tình trạng lớp học của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn. 

Để kích hoạt tài khoản trên app thầy cô làm theo các bước sau:

1.Tải App Giáo Viên: FLYER chính thức cho “lên sàn” phiên bản mobile app phòng thi ảo dành cho cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Thầy cô có tải tại 2 link dưới đây:

2. Đăng nhập tài khoản sẵn có trên Trang Góc thầy cô:

 • Với thầy cô đã có tài khoản, thầy cô chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu để truy cập vào tài khoản.
 • Với các thầy cô chưa có tài khoản, thầy cô liên kết tạo tài khoản qua Google hoặc đăng ký bằng số điện thoại.

3. Bắt đầu quản lý và theo dõi thông tin từng chi nhánh, từng lớp, và từng học sinh.

Theo dõi tiến độ từng chi nhánh, từng lớp và từng học sinh chi tiết

FLYER cho phép thầy cô theo dõi tiến độ học tập của từng học sinh một cách chi tiết với các chỉ số như: Số lượng bài kiểm tra đã làm, Số giờ học sinh làm bài, Tốc độ tăng trưởng của từng bạn,… Từ đó thầy cô hoàn toàn có thể đánh giá chi tiết năng lực cũng như biết được bạn học sinh đã yếu phần nào cần bổ sung.

Ngoài hỗ trợ các thầy cô, FLYER cũng giúp các trung tâm tiếng Anh:

 • Theo dõi tiến độ dạy của các lớp: Trung tâm có thể theo dõi tiến độ dạy và phân công của từng giáo viên và nội dung giảng dạy. Điều này giúp chủ trung tâm quản lý và tối ưu quá trình giảng dạy của trung tâm khi biết lớp nào yếu cần được bổ trợ.
app giáo viên
app giáo viên

Giao bài tập cho học sinh từ xa chỉ với 1 phút.

Tới đây, mỗi lần giao bài cho học sinh, thầy cô không cần truy cập vào Trang quản lý lớp trên web FLYER mà chỉ cần mở app và chọn bài cần giao. Sau đó, thầy cô có thể thường xuyên kiểm tra tiến độ làm bài của từng bạn học sinh.

Cụ thể, sau khi làm bài xong, hệ thống sẽ tự động chuyển trạng thái sang “đã làm bài”. Từ đó, thầy cô có thể dễ dàng quản lý tình hình học tập của cả lớp.

Chi tiết các tính năng trên App Giáo Viên FLYER.

4, KẾT LUẬN

Để cập nhật thông tin mới nhất về Phòng Luyện Thi Ảo, mời quý thầy, cô tham gia vào group Cộng đồng Đối tác FLYER.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình hợp tác/ phân phối, quý thầy, cô để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0358662975/ 0338431068.

FLYER hi vọng là App Giáo Viên sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý thầy, cô!

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM FLYER

  ✅ Trải nghiệm miễn phí ôn luyện phòng thi ảo chuẩn quốc tế
  ✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyên...
  ✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Bingo Flyer
  Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
  FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

  Related Posts