Bí kíp cùng con rinh chứng chỉ quốc tế tại nhà hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Tháng 11/2023 này, FLYER chính thức phát hành một phiên bản hoàn toàn mới dành riêng cho các bậc phụ huynh. Đó chính là App phụ huynh trên cả hai hệ điều hành AndroidIOS. Với sự ra mắt app phụ huynh, FLYER mong muốn giúp phụ huynh theo sát từng bước trong hành trình giỏi tiếng Anh của con. Vậy app phụ huynh có điểm gì nổi bật mà phụ huynh nào cũng cần? Cùng FLYER tìm hiểu nhé!

Tại sao phụ huynh cần 1 app để quản lý quá trình ôn luyện của con

Việc giáo dục và phát triển con cái luôn là một ưu tiên hàng đầu của mọi phụ huynh. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều phụ huynh không có quá nhiều thời gian để theo dõi và sát sao trong quá trình ôn luyện tiếng Anh của con. Hiểu được điều này, đội ngũ FLYER đã tạo 1 app giúp phụ huynh:

  • Theo dõi tiến trình học tập của con mọi lúc, mọi nơi: FLYER cho phép phụ huynh theo dõi và nắm vững tiến trình học tập của con cái từ xa. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể xem số bài con đã làm, thời gian con làm,… một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn luôn ở bên cạnh con và đốc thúc con ôn luyện.
  • Xem lại bài kiểm tra, các lỗi sai con gặp giúp con tránh gặp các lỗi đó trong bài kiểm tra. 

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Để phù hợp với người dùng là các bậc phụ huynh, phiên bản “ứng dụng điện thoại” có giao diện đơn giản, dễ thao tác, nổi bật các số liệu chính. Từ đó, FLYER mong muốn giúp phụ huynh chỉ cần nhìn vào số liệu hệ thống có thể nắm được toàn bộ sự tiến bộ của con trong hành trình giỏi tiếng Anh. 

2 Bước để bố mẹ kích hoạt tài khoản phụ huynh FLYER. 

App Phụ Huynh FLYER
Phụ huynh tải app phụ huynh bằng cách quét QR code trên nhé!

Bước 1: Tải app phụ huynh với link dưới đây:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản. 

Tài khoản phụ huynh và tài khoản ôn luyện của con sẽ đăng nhập chung cùng một số điện thoại và mật khẩu. Vì vậy, sau khi tải app phụ huynh, bố mẹ chỉ cần đăng nhập với thông tin như đăng nhập vào tài khoản ôn luyện của con để theo dõi quá trình ôn luyện. 

3 Tính năng mới nhất trên app phụ huynh

Báo cáo tổng quan – Dễ dàng theo sát quá trình ôn luyện của con

FLYER tự động thống kế ra báo cáo ôn luyện của con tại bất kỳ khoảng thời gian nào, cho phép phụ huynh biết được tiến trình học tập của con cái. Báo cáo tổng quan sẽ cung cấp 4 thông tin chủ yếu:

  1. Tổng số bài hoàn thiện
  2. Tỷ lệ chính xác trên các bài kiểm tra con làm 
  3. Tổng thời gian làm bài 
  4. Trung bình thời gian làm bài.

Từ 4 chỉ số trên, phụ huynh hoàn toàn có thể đánh giá rõ ràng sự tiến bộ của con và đưa cho con một lộ trình ôn luyện hiệu quả. 

App Phụ Huynh FLYER
Bảng thống kê chi tiết quá trình học tập của con

Biểu đồ thống kê số lượng bài làm mỗi ngày cụ thể

Ngoài các số liệu thống kê chung, FLYER bổ sung thêm biểu đồ thống kê chi tiết số bài hoàn thiện mỗi ngày của con. Vì vậy mỗi ngày, bố mẹ chỉ cần 1-2 phút là có thể biết con đã làm bài tập hôm nay chưa và nhắc con ôn luyện. 

Xem chi tiết bài kiểm tra – Thống kế và Phát hiện các lỗi con mắc

Bằng cách xem chi tiết kết quả bài ôn, phụ huynh thấy rõ điểm mạnh và yếu của con. Bố mẹ có thể xem được những phần mà con đã làm tốt và những phần mà con cần cải thiện. Điều này giúp bố mẹ đưa ra các gợi ý cụ thể về cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh của con, tập trung vào các khía cạnh mà con đang gặp khó khăn, và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để con tiến bộ.

App Phụ Huynh FLYER
App Phụ Huynh FLYER

BONUS: Lộ trình 12 tuần luyện thi Starters/ Movers/ Flyers chi tiết nhất

Bật mí cho bố mẹ bí kíp cuối cùng giúp con đạt MAX 15 khiên trong các kỳ chứng chỉ Cambridge YLE, đó chính là Bộ lộ trình 12 tuần luyện thi Starters – Movers – Flyers duy nhất. Bố mẹ tham gia ngay cộng đồng cha mẹ thông thái của Phòng thi ảo FLYER để nhận Bộ tài liệu độc quyền này nhé!

Ngoài ra, khi tham gia cộng đồng cha mẹ thông thái của FLYER, bố mẹ cập nhật các thông tin mới nhất về số lượng đề mới, các tính năng mới ra mắt và rất nhiều tài liệu hay, độc quyền!

Kết luận

FLYER hi vọng là App phụ huynh sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh và trở thành một phần không thể thiếu khi đồng hành cùng con trên hành trình giỏi tiếng Anh.

Hướng dẫn sử dụng App Phụ Huynh FLYER – Đồng hành cùng con học hiệu quả nhất!!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Uyên Cao
Thu Uyên Cao
Children have to be educated, but they have also to be left to educate themselves. – Abbé Dimnet

Related Posts