Bí quyết liên tiếp đạt max 15 khiên Movers, Flyers trong lần đầu thi của bé Thảo Ngọc (10 tuổi)

“Mình không thích khoe thành tích hay bằng cấp của con đâu ạ! Nhưng mình thấy phòng thi ảo thật sự rất hay, hiệu quả và tiết kiệm. Nên mình cũng muốn chia sẻ để các bố mẹ và các con có động lực hơn trong quá trình học tập và ôn luyện.” – Chị Một – Mẹ bé Thảo Ngọc chia sẻ.

Review FLYER
Bài chia sẻ của chị Nguyễn Một – mẹ bé Thảo Ngọc sau 1 năm sử dụng FLYER.

Để xây dựng cho con một lộ trình ôn luyện hiệu quả, chị Một rất quan tâm đến trình độ hiện tại của con. Bởi mỗi cấp độ tiếng Anh khác nhau sẽ có lượng kiến thức khác nhau. Chị Một cũng sử dụng tính năng “Kiểm tra trình độ” trên FLYER để biết Thảo Ngọc đang ở cấp độ tiếng Anh nào. Đây cũng là tính năng mà chị thích nhất bởi lẽ FLYER không chỉ kiểm tra đầu vào của con mà cứ sau 1-2 tháng, chị Một lại cho bé sử dụng tính năng “Kiểm tra trình độ” này để xem con đã tiến bộ như thế nào.

Ngoài ra, FLYER có đầy đủ các cấp độ từ Cambridge đến TOEFL, giao diện bắt mắt đối với các bạn nhỏ và quan trọng hơn, các cấp độ này được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao. Đây cũng là một điểm quan trọng, phù hợp với những phụ huynh bận rộn vì khi học với app, các con đã có lộ trình chuẩn được xây sẵn, nên chị Một đã quyết định lựa chọn FLYER – “người bạn” cùng con ôn luyện tiếng Anh tại nhà thường xuyên.

Sau khi nhận kết quả con ở trình độ Movers, chị Một tập trung tìm kiếm các tài liệu ôn luyện Movers thêm cho con tự học tại nhà hiệu quả hơn. Đặc biệt, chị ưu tiên và chú trọng chọn lọc các tài liệu nhiều màu sắc để kích thích tinh thần học tập của con. Và chị rất hài lòng với FLYER vì đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của chị đặt ra. Hơn 1000+ đề ôn luyện và thi thử trên FLYER đều được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh. Các bức tranh của FLYER được vẽ bởi các họa sĩ trẻ tài năng, hiểu tâm lý trẻ con. Ngoài ra, kết hợp với tranh vẽ, FLYER đầu tư vào yếu tố đồ hoạ và các tính năng game hoá. Từ đó, FLYER mong muốn biến hoá không gian ôn luyện của con trở thành 1 đầu trường, 1 trò chơi trí tuệ đầy thú vị, khiên các bạn nhỏ thích thú khi ôn luyện. Bên cạnh Phòng thi ảo, FLYER còn cung cấp cả kho tài liệu chi tiết ôn luyện Movers cho phụ huynh trong nhóm Phòng thi ảo FLYER. Mua một mà nhận được nhiều hơn thế, giúp chị tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Kết hợp với bộ tài liệu trên, đều đặn mỗi ngày 20 – 30 phút, bạn nhỏ Thảo Ngọc luôn tự giác và rất hào hứng ôn luyện trên Phòng thi ảo vì trên đây có nhiều bài tập màu sắc, và cả bài tập ngắn từ 5-10 phút cho con xen kẽ với đề luyện dài. Đặc biệt, con rất thích hoạt động thách đấu cuối tuần do FLYER tổ chức vì được thi đấu cùng các bạn khác. 

Chị Một lưu ý rằng, tuy con tự giác nhưng vẫn cần sự đồng hành của bố mẹ, cổ vũ và hướng dẫn con. Chị có lời khuyên dành cho mọi bố mẹ rằng nên khai thác tối đa khả năng của ứng dụng FLYER vì ứng dụng thực sự hỗ trợ được bố mẹ bận rộn rất nhiều. Chẳng hạn như, tính năng lịch sử học giúp chị năm được tình hình học và sự tiến bộ của con mà không cần giám sát con học 24/7. 

Chia sẻ thẳng thắn với FLYER, chị Một cho biết đề trên Phòng thi ảo có vẻ khó hơn đề thi thật:

“Lúc đầu con mới làm quen hơi chật vật một chút. Nhưng nhờ vậy mà khi đi thi thật con về bảo mẹ đề dễ lắm.

Cho con học app này, mình thấy cũng khá yên tâm vì chính cô giáo dạy tiếng Anh trên lớp của con đã gợi ý cho phụ huynh dùng để cho con ôn luyện tại nhà. Hiện tại con mình đã thi xong, mình vẫn nhắc nhở bé vào Phòng thi ảo mỗi ngày để luyện tập, mà cũng không cần nhắc đâu, vạn ấy rất thích vào vì có những hình ảnh sống động và chương trình thách đấu thú vị”. 

Cuối cùng, để vốn tiếng Anh của con ngày tốt hơn, thi lấy chứng chỉ quốc tế nhanh và tiết kiệm, bố mẹ cho con “Kiểm tra trình độ” và để FLYER xây dựng lộ trình cho con nhé!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé MIỄN PHÍ

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts