Làm chủ các dạng bài tập thì hiện tại đơn với trọn bộ bài tập (kèm đáp án) chi tiết và đầy đủ nhất!

Thì hiện tại đơn là loại thì cơ bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu không luyện tập thường xuyên, bạn vẫn rất dễ mất điểm trong các bài tập thì hiện tại đơn như chia động từ, đặt câu hỏi hay viết lại câu, v.v… Với những bài tập đi từ cơ bản đến nâng cao dưới đây, FLYER sẽ giúp bạn luyện tập các kiến thức về thì hiện tại đơn một cách vững chắc và có hệ thống. Cùng làm bài tập ngay bạn nhé!

Ôn lại lý thuyết về thì hiện tại đơn tại đây: https://flyer.vn/thi-hien-tai-don/

1. Bài tập thì hiện tại đơn cơ bản 

bài tập thì hiện tại đơn
Bài tập thì hiện tại đơn cơ bản 

2. Bài tập thì hiện tại đơn nâng cao

bài tập thì hiện tại đơn
Bài tập thì hiện tại đơn nâng cao

Tải về trọn bộ các dạng bài tập thì hiện tại đơn cơ bản và nâng cao

3. Tổng kết

Qua bài viết này, FLYER đã tổng hợp 12 dạng bài tập thì hiện tại đơn thường gặp nhất từ cơ bản đến nâng cao. Bạn hãy cố gắng hoàn thành tất cả các bài tập trên cũng như ôn lại phần lý thuyết để có thể làm chủ các kiến thức liên quan đến thì hiện tại đơn nhé!

Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL hiệu quả cho con?

Để giúp con giỏi tiếng Anh tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. ba mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh cho trẻ tại Phòng thi ảo FLYER.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng

✅ Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game như thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi tiếng Anh khác biệt chỉ với chưa đến 1,000 VNĐ/ ngày!

DD

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 035.866.2975 hoặc 033.843.1068

>>>Xem thêm

Mai Duy Anh
Mai Duy Anhhttps://flyer.vn/
Tốt nghiệp đại học FPT với chứng chỉ TOEFL 100. Từng làm sáng tạo nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh cho thương hiệu thời trang đến từ Pháp: Yvette LIBBY N'guyen Paris và Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam. Mục tiêu của tôi là sáng tạo ra những nội dung mang kiến thức về tiếng Anh độc đáo, bổ ích nhưng cũng thật gần gũi và dễ hiểu cho nhiều đối tượng người đọc khác nhau.

Related Posts

Comments