7 cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng cao trong thị trường giáo dục tiếng Anh hiện nay, việc thu hút sự chú ý của phụ huynh học sinh thông qua các nội dung tuyển sinh hấp dẫn là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, mời thầy cô cùng FLYER khám phá cách viết nội dung tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học. Nội dung hay và sáng tạo sẽ giúp nâng cao tỷ lệ tương tác và chuyển đổi, từ đó khiến doanh thu của trung tâm và trường học được cải thiện đáng kể. 

1. Các tiêu chí của một content tuyển sinh hay

Trước khi tìm hiểu cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học, mời thầy cô cùng xem qua các số tiêu chí của một bài viết tuyển sinh hay.

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Các tiêu chí của một content tuyển sinh hay
Tiêu chíNội dung
Thông tin đầy đủ và minh bạchNội dung tuyển sinh cần cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học như:
– Nội dung tổng quan chương trình
– Thời gian bắt đầu học
– Kế hoạch học tập
– Địa điểm học
– Học phí
Điều này giúp người đọc có đủ thông tin để quyết định có tham gia khóa học hay không.
Kích thích trí tò mò, tạo cảm nhận tích cựcNội dung tuyển sinh hay cần kích thích sự tò mò và mong muốn tìm hiểu thêm từ đối tượng mục tiêu thông qua việc sử dụng các câu chuyện thành công, phản hồi từ học viên trước đây, hoặc minh họa về lợi ích mà khóa học mang lại.
Tích hợp “Call to Action” (CTA)Một CTA rõ ràng và hấp dẫn giúp định hướng phụ huynh, học sinh “action” như mong muốn. Chẳng hạn như nút “đăng ký tham gia khóa học”, “gửi thông tin liên hệ”, hoặc “tìm hiểu thêm về chương trình”,…
Giao tiếp hiệu quả với đối tượng mục tiêu (phụ huynh/ học sinh)Nội dung cần được viết theo cách mà phụ huynh/ học sinh hiểu và đồng cảm. Sử dụng ngôn ngữ phù hợp và gần gũi để tạo sự kết nối.
Tích hợp nhiều phương tiện truyền thôngSử dụng hình ảnh, video, hoặc các yếu tố đa phương tiện khác để gia tăng sự đa dạng, hấp dẫn của nội dung.
Tiêu chí của một content tuyển sinh hay

2. Các bước hoàn thiện content tuyển sinh

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Các bước hoàn thiện content tuyển sinh

Để tạo ra một nội dung tuyển sinh hiệu quả, người viết bài không chỉ đơn giản là truyền đạt thông tin. Một bài viết tuyển sinh hoàn thiện cần trải qua quá trình tinh chỉnh và hoàn thiện từng chi tiết để thu hút sự chú ý của phụ huynh học sinh. Dưới đây là 4 bước chính giúp thầy cô hoàn thiện content tuyển sinh một cách chuyên nghiệp nhất.

2.1. Xác định chân dung khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu bất kỳ một bài viết gì, thầy cô cần phải xác định rõ đối tượng mục tiêu của khóa học hoặc chương trình đào tạo là ai. Bằng cách này, người viết content có thể tập trung và tùy chỉnh nội dung để phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu. Đầu tiên, hãy liệt kê câu trả lời cho các 2 câu hỏi chính: 

 • Thầy cô muốn thu hút đối tượng học viên nào? 
 • Muốn truyền đạt thông tin gì về khóa học?
Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học

Câu trả lời càng chi tiết, chân dung khách hàng được khắc hoạ càng rõ nét. Điều này sẽ giúp thầy cô tập trung vào những nội dung quan trọng và phù hợp với đối tượng mục tiêu. Nhìn chung, cần nắm vững thông tin về độ tuổi, trình độ học vấn, mục tiêu học tập và những yêu cầu khác của đối tượng này.

2.2. Xác định giá trị mang lại cho học viên

Tiếp theo, cần phải xác định những giá trị cụ thể mà khóa học/ chương trình học có thể mang lại cho học viên. Điều này có thể bao gồm các kỹ năng mới, kiến thức chuyên sâu, cơ hội nghề nghiệp, hoặc các lợi ích khác mà học viên có thể nhận được từ việc tham gia học tại trung tâm/ trường học.

Ví dụ: Với trung tâm luyện thi Cambridge, content tuyển sinh cần mang lại giá trị như đảm bảo đạt trình độ/ số khiên là bao nhiêu; Chứng chỉ mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho trẻ trong tương lai như thế nào.

2.3. Lên ý tưởng và nội dung

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Lên ý tưởng nội dung cho bài tuyển sinh

Dựa trên chân dung khách hàng mục tiêu và giá trị mang lại cho học viên, thầy cô có thể bắt đầu tạo ra nội dung tuyển sinh hấp dẫn bằng việc lên ý tưởng. Content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học cần phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu, tập trung vào việc truyền đạt những giá trị và lợi ích mà khóa học mang lại.

Những nội dung cần có trong một content tuyển sinh bao gồm:

Nội dungChi tiết
Thông tin về khóa học/ chương trình đào tạoBao gồm nội dung tổng quan về chương trình, mục tiêu học tập, các chủ đề/ chương trình học, và những kỹ năng/ kiến thức mà học viên sẽ học được.
Thông tin về thời gian và địa điểmBao gồm ngày bắt đầu, thời lượng của khóa học, lịch học cụ thể, và địa điểm tổ chức (nếu có).
Thông tin về giáo viên/ Giảng viênGiới thiệu về các giáo viên/ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tương ứng.
Học phí và các chi phí liên quanThông tin về học phí, các chi phí phát sinh khác (nếu có) và các phương thức thanh toán.
Cơ hội nghề nghiệp và học tậpThông tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học, hoặc các chương trình học tiếp theo mà học viên có thể tham gia.
Các phản hồi từ học viên cũĐánh giá, nhận xét, hoặc câu chuyện thành công từ các học viên đã hoàn thành khóa học trước đó.
Chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệtThông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt mà phụ huynh có thể quan tâm.
Thông tin liên hệ và đăng kýĐịa chỉ, số điện thoại, email hoặc trang web để học viên có thể liên hệ và đăng ký tham gia khóa học.
Thông tin về dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Cung cấp thông tin về các dịch vụ hỗ trợ sau khi học viên tham gia khóa học, như hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn học tập,…
Thông tin bổ sungBất kỳ thông tin bổ sung nào mà thầy cô nghĩ là quan trọng và có thể giúp học viên quyết định tham gia khóa học.
Nội dung cần có trong content tuyển sinh

2.4. Viết bài và chỉnh sửa

Sau khi đã lên ý tưởng và khung nội dung, thầy cô có thể bắt tay vào viết bài tuyển sinh. Đảm bảo rằng nội dung được viết một cách rõ ràng, hấp dẫn và phản ánh đúng thông điệp mà trung tâm, trường học muốn truyền đạt. Sau đó, thực hiện các bước rà soát, chỉnh sửa để sửa lỗi chính tả, cấu trúc câu, hoặc điều chỉnh phong cách viết sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu.

3. Content tuyển sinh của trung tâm tiếng Anh khác gì so với trường học?

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Điểm khác biệt giữa content tuyển sinh trung tâm tiếng Anh và trường học

Trung tâm tiếng Anh và trường học có sự khác biệt về cơ cấu tổ chức, mục tiêu học tập, lịch học và phương pháp giảng dạy. Do đó, thầy cô cần phân biệt điểm khác nhau trong content tuyển sinh của trung tâm tiếng Anh và trường học để viết bài chính xác hơn. Dưới đây là bảng gợi ý phân biệt nội dung tuyển sinh của 2 loại hình đào tạo này: 

Yếu TốTrung tâm tiếng AnhTrường học
Mục tiêuThu hút học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đạt được mục tiêu cá nhân hoặc nghề nghiệp.Đảm bảo cung cấp một môi trường học tập chất lượng, giúp học sinh phát triển toàn diện.
Phương pháp giảng dạyThường sử dụng các phương pháp linh hoạt, trực quan như trò chơi, hoạt động nhóm, thực hành,…Tuân theo chương trình học định kỳ, tập trung vào cả lý thuyết và bài tập thực hành.
Chương trình họcCó thể tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của học viên, chủ yếu tập trung vào giao tiếp, kỹ năng thực hành.Thường theo các chương trình chuẩn hoặc quy định bởi bộ giáo dục, bao gồm nhiều môn học khác nhau.
Tính linh động trong lịch họcThường có nhiều lựa chọn về lịch học, bao gồm các khóa học linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần.Có lịch học cố định, thường từ thứ hai đến thứ sáu, thời gian phù hợp với lịch trình học tập của học sinh.
Phương tiện truyền thôngSử dụng các kênh truyền thông mạng xã hội, video quảng cáo, blog, email marketing,…Thường sử dụng các kênh truyền thông truyền thống như hệ thống thông báo trường, email, tờ rơi quảng cáo. 
Giọng văn Gần gũi, hài hước, sinh động.Có tính trang trọng và chuyên nghiệp.
Cách trình bàyTrình bày dễ đọc, in đậm, viết hoa hoặc in nghiêng những nội dung cần chú ý.
Thường thêm ký tự, biểu tượng cảm xúc để làm nổi bật nội dung bài tuyển sinh.
Chuyên nghiệp, nội dung trình bày theo từng phần rõ ràng.
Không chèn nhiều ký hiệu, biểu tượng cảm xúc vào bài tuyển sinh.
Điểm khác biệt giữa content tuyển sinh của trung tâm tiếng Anh và trường học

4. Cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh

Nắm bắt được nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh ngày càng lớn, ngày nay hàng loạt trung tâm tiếng Anh ngữ đã hình thành và hoạt động rất sôi nổi. Do đó, việc tạo ra nội dung tuyển sinh hiệu quả và thu hút là một thách thức không hề nhỏ. Trong phần này, mời thầy cô cùng FLYER tìm hiểu các chiến lược và kỹ thuật để viết nội dung tuyển sinh một cách sáng tạo và thu hút, giúp trung tâm tiếng Anh thu hút và giữ chân học viên tiềm năng.

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh

4.1. ​​Điều chỉnh content linh hoạt theo nền tảng mạng xã hội

Đảm bảo rằng nội dung tuyển sinh có thể linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Sử dụng các định dạng nội dung phù hợp như hình ảnh, video, hoặc văn bản ngắn để tương tác với đối tượng mục tiêu trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok hoặc LinkedIn.

4.2. Sử dụng giọng văn phù hợp với khách hàng mục tiêu và tính cách thương hiệu

Lựa chọn giọng văn phù hợp với đối tượng mục tiêu của trung tâm và tính cách thương hiệu của trung tâm tiếng Anh. Có thể là trang nhã và chuyên nghiệp, hoặc năng động và thân thiện, tùy thuộc vào đặc điểm của đối tượng mục tiêu và văn hóa của tổ chức.

4.3. Tiêu đề thu hút, nội dung ngắn gọn, vừa đủ ý

Tiêu đề của một bài viết tuyển sinh chính là điểm đầu tiên mà người đọc tiếp xúc khi nhìn vào nội dung. Một tiêu đề hấp dẫn và lôi cuốn không chỉ thu hút sự chú ý của độc giả mà còn khơi dậy sự tò mò, thú vị và khao khát đọc tiếp các thông tin bên trong. Dưới đây là một số cách đặt tiêu đề mà thầy cô có thể áp dụng:

 • Sử dụng câu nói “hot trend” hoặc theo dòng sự kiện đang diễn ra: Tận dụng những câu châm ngôn, dòng sự kiện đang gây sốt trong cộng đồng mạng để làm tiêu đề, thu hút sự chú ý của độc giả.
 • Xây dựng tình huống khẩn cấp: Tạo ra một tình huống gấp rút, cần giải quyết ngay lập tức để kích thích sự tò mò và sự quan tâm của độc giả. Tuy nhiên, cần lưu ý không “giật tít” quá đà gây hiểu nhầm không đáng có.
 • Sử dụng câu hỏi: Đặt ra một câu hỏi gợi mở, khiến người đọc cảm thấy muốn tìm hiểu thêm về câu trả lời.
 • Sử dụng ca dao, tục ngữ, dân ca: Sử dụng những ca dao, tục ngữ hay trích dẫn từ dân ca để tạo điểm nhấn và gợi cảm xúc cho người đọc.
 • Dùng con số để nhấn mạnh: Sử dụng con số để làm nổi bật content tuyển sinh.
 • Dùng công thức “hoài nghi, bí mật, sự thật”: Tạo ra một sự hoài nghi, khám phá bí mật và tiết lộ sự thật để tạo ra sự tò mò và tạo điểm nhấn cho tiêu đề.

Nội dung cần được viết ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn truyền đạt đầy đủ thông điệp và giá trị của khóa học hoặc chương trình đào tạo.

4.4. Liệt kê được những giá trị mà học viên sẽ nhận được

Tập trung vào việc liệt kê những lợi ích và giá trị mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học. Con người luôn bị hấp dẫn bởi những lợi ích mà họ có thể đạt được, từ đó họ mới đưa ra quyết định về việc thực hiện một hành động cụ thể. Vì vậy, việc thể hiện rõ ràng những lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia vào các lớp học là rất quan trọng trong việc viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh. Những lợi ích này có thể mang lại sự tiện ích ngay trong thời điểm hiện tại hoặc phục vụ cho mục tiêu và tương lai của học viên.

Ví dụ, đối với các khóa học luyện thi Cambridge tại trung tâm tiếng Anh, người viết content cần phải làm rõ những lợi ích của việc tham gia khóa học này trong việc chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge. Đây là những lợi ích mang lại hiệu quả ngay trong hiện tại. Ngoài ra, việc có chứng chỉ Cambridge cũng sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp và học tập trong tương lai cho học viên bởi nó được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.

4.5. Sử dụng video, hình ảnh minh hoạ bắt mắt

Thực hiện video giới thiệu, hình ảnh minh hoạ hoặc các đồ họa sáng tạo để làm nổi bật nội dung tuyển sinh và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Ví dụ video tuyển sinh khoá VUS SUPERKIDS:

Nếu thầy cô không tự tin trong việc thiết kế hình ảnh cho nội dung tuyển sinh, thầy cô có thể tham khảo từ một số website cung cấp các mẫu hình ảnh sẵn có để tạo ra những hình ảnh bắt mắt nhất. Một số trang web có các mẫu thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng như Slidego, Canva, hoặc Design Bold.

4.6. “Call to action” (CTA)

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Kết thúc bài tuyển sinh bằng CTA

Đảm bảo rằng thầy cô kết thúc nội dung tuyển sinh bằng một CTA (kêu gọi hành động) rõ ràng, khích lệ độc giả thực hiện hành động như: Đăng ký, liên hệ hoặc tìm hiểu thêm về khóa học hoặc chương trình đào tạo.

 • Liên hệ ngay với ABC center qua số điện thoại xxx.xxx
 • Đăng ký học thử tại form: ….
 • Phụ huynh tìm hiểu thêm về khoá học tại trang web: …

4.7. Dùng những ý tưởng hài hước, sáng tạo

Sử dụng những ý tưởng hài hước và sáng tạo là cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh được nhiều người ứng dụng. Thế hệ trẻ và đa số độc giả hiện nay thường mong muốn nhận được các thông điệp mang tính giải trí hơn là những nội dung quá nghiêm túc và chặt chẽ. Ngay cả trong lĩnh vực giáo dục – được biết là nghiêm ngặt, cũng đang dần thích nghi theo xu hướng này.

Có nhiều cách để biểu đạt nội dung tuyển sinh một cách sáng tạo. Thầy cô có thể sử dụng văn bản, video, audio, ảnh, băng rôn và nhiều phương tiện khác để truyền đạt thông điệp tuyển sinh. Người viết content cần phải nhận biết được xu hướng của thị trường, như các câu chuyện phổ biến, các chủ đề nóng hổi; hoặc các câu nói đang “lan truyền” để điều chỉnh nội dung tuyển sinh trung tâm tiếng Anh theo hướng đó. Đầu tư vào việc sáng tạo với từng từ ngữ không chỉ làm cho nội dung trở nên đa dạng và linh hoạt mà còn giúp học viên đánh giá cao khả năng hiểu biết về thị trường và “theo kịp xu hướng” – điều mà giới trẻ rất quan tâm.

5. Cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trường học

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trường học

Cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trường học cũng tương tự như trung tâm tiếng Anh. Thầy cô cần sử dụng tiêu đề thu hút, nội dung hấp dẫn và giọng văn phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Điểm khác biệt trong cách viết bài tuyển sinh của trường học so với trung tâm tiếng Anh là về nội dung. Trong đó, nội dung cần lưu ý thoả mãn các điều kiện:

 • Thể hiện được điểm mạnh trong chương trình đào tạo của trường, nhấn mạnh điểm khác biệt so với các trường khác.
 • Mô tả các thành tích và chứng nhận của trường, bao gồm cả thành công của học sinh và cựu học sinh. Điều này giúp tạo cho phụ huynh học sinh niềm tin và uy tín đối với trường học.
 • Sử dụng ngôn từ dễ hiểu, văn phong và hình ảnh chuyên nghiệp để truyền đạt thông tin tuyển sinh. Đảm bảo nội dung phản ánh đúng văn hóa và giá trị của trường.
 • Kết thúc bài viết với một lời mời hấp dẫn, mời phụ huynh và học sinh đến tham quan, tìm hiểu thêm hoặc đăng ký tham gia vào chương trình học thử. Đảm bảo rằng các thông tin liên hệ và hướng dẫn đăng ký rõ ràng và dễ tìm kiếm.

6. Làm sao để đo lường tính hiệu quả của 1 content tuyển sinh?

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Để đo lường tính hiệu quả của content tuyển sinh

Làm sao để biết 1 content tuyển sinh có hiệu quả hay không? Mời thầy cô cùng tìm hiểu các chỉ số để đánh giá, đo lường tính hiệu quả của content tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh, trường học:

Chỉ sốNội dung
Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate)Tỷ lệ này cho biết số người dùng thực hiện hành động chuyển đổi trên tổng số người dùng truy cập vào trang web tuyển sinh/ tiếp cận nội dung.
Ví dụ: Tỷ lệ đăng ký khóa học, điền thông tin liên hệ so với tổng số lượng người đã tiếp cận nội dung. 
Số lượt tương tác (Engagement Metrics)Đo lường số lượng tương tác (trên trang web) như lượt click vào liên kết, lượt click ảnh, bấm vào xem video,… Mức độ tương tác cao thường cho thấy nội dung đang thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu.
Số lượt truy cập (Website Traffic)Theo dõi lượng truy cập đến trang web của trung tâm hoặc trường học sau khi phát hành nội dung tuyển sinh. Số lượng truy cập cao thường là dấu hiệu của một content tuyển sinh hiệu quả. Thầy cô có thể theo dõi chỉ số này trên Google Analysis.
Tương tác trên mạng xã hội (Social Media Engagement)Đo lường số lượt like, comment, chia sẻ trên các bài viết tuyển sinh trên các nền tảng mạng xã hội. Sự tương tác tích cực thường cho thấy nội dung đang được đánh giá cao và chia sẻ nhiều.
Tương tác qua email (Email Engagement)Theo dõi tỷ lệ mở email, tỷ lệ click vào các liên kết trong email tuyển sinh. 
Phản hồi từ khách hàng (Customer Feedback)Thu thập phản hồi từ người đăng ký (phụ huynh) hoặc học viên về cảm nhận nội dung tuyển sinh và quyết định của họ sau khi tham gia khóa học.
Gợi ý chỉ số đo lường tính hiệu quả của 1 content tuyển sinh

Bằng cách kết hợp các phương pháp này, thầy cô có thể đánh giá được tính hiệu quả của nội dung tuyển sinh và điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình để đạt được kết quả tốt hơn.

7. Mẫu content tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh, trường học 

Tiếp theo, FLYER xin gửi đến quý thầy cô một số mẫu content tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh, trường học. Từ gợi ý cách viết bài kể trên và một số ví dụ bên dưới, mong rằng thầy cô có thể hình dung rõ hơn nội dung của một bài viết tuyển sinh cho trung tâm hoặc trường học.

7.1. Mẫu content tuyển sinh trung tâm tiếng Anh trên bài đăng Fanpage

Cách viết content tuyển sinh cho trung tâm tiếng anh
Mẫu content tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh 

📣🌟 KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH “LEVEL UP” TẠI XX ENGLISH CENTER 🌟📣

—————————————————————-

🚀 Bạn muốn tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo hơn?

🎯 Đến với XX English Center, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Anh “Level Up” – lộ trình từ căn bản đến nâng cao, đưa bạn từ mức độ sơ cấp đến tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.

🔥 Khóa học được thiết kế chuyên biệt với các cấp độ:

🏆 LEVEL 1 – KHÓA PRE-S: Lấy lại gốc rễ, xóa mù tiếng Anh.

🏆 LEVEL 2 – KHÓA S: Nắm vững nền tảng tiếng Anh cơ bản, học theo lộ trình chuẩn: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

🏆 LEVEL 3 – KHÓA TC: Lưu loát ngôn ngữ, dùng từ đúng lúc, đúng chỗ.

————————————————————–

💡 Thời lượng khóa học linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình:

 • 3 buổi/tuần, 10 ca học/ngày, 7 ngày/tuần.
 • Mỗi buổi học kéo dài 1.5 tiếng, tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

👍 Cam kết từ XX:

 • Thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh sau khóa học.
 • Chương trình học thiết kế riêng, phù hợp với từng trình độ.
 • Đảm bảo đầu ra, học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu.

🌐 Đăng ký ngay để trở thành một phần của cộng đồng học viên tiếng Anh tự tin và thành công tại XX!

🔗 Tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tại: xxx

📞 Hoặc liên hệ hotline: 0123 xxx 789 để được tư vấn miễn phí.

🌟 Hãy bắt đầu hành trình “Level Up” của bạn ngay hôm nay tại XX! 🌟

7.2. Mẫu content tuyển sinh cho trường học trên website chính thống trường

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Năm học 2024 – 2025, trường tiểu học AA có kế hoạch tuyển sinh tại 2 cơ sở: xxx Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội và xxx Hải Thượng Lãn Ông, quận 7, Tp Hồ Chí Minh. 

CHỈ TIÊU DỰ KIẾN:

Cơ sở 1: 234 chỉ tiêu

Cơ sở 2: 442 chỉ tiêu

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN: Xét tuyển theo đơn của phụ huynh.

ƯU ĐIỂM KHI CHO CON THEO HỌC TẠI AA:

 • Chương trình giáo dục song ngữ: Chúng tôi kết hợp giáo dục tiếng Anh vào chương trình học hàng ngày, giúp các bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết: Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, chúng tôi cam kết mang lại cho trẻ môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy cảm hứng. 
 • Môi trường học tập sáng tạo: Phòng học rộng rãi, trang thiết bị đồ chơi sáng tạo, không gian học ngoại khóa đa dạng giúp các bé phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Lợi ích cho các bé học chương trình song ngữ:

 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh từ lứa tuổi trẻ thơ.
 • Hòa mình vào môi trường đa văn hóa, học hỏi và tôn trọng các giá trị văn hóa khác nhau.
 • Trải nghiệm học tập song ngữ, hiểu biết tiếng Anh chuyên sâu hơn thông qua các hoạt động sáng tạo.

Để lại số điện thoại ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về thông tin tuyển sinh!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: xxx Hải Thượng Lãn Ông, quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0905 033 xxxx
 • Email: abc@abc
 • Website: abc.abc

8. FAQs 

1. Bài tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh, trường học là gì?

Bài tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh, trường học là một dạng tài liệu quảng cáo, cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học, chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và các dịch vụ khác mà trung tâm hoặc trường học cung cấp. Bài tuyển sinh thường đi kèm với hình ảnh, video, và mô tả sinh động để làm cho thông điệp trở nên hấp dẫn hơn.

2. Tại sao cần viết bài tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh, trường học?

Bài tuyển sinh cho trung tâm tiếng Anh và trường học là việc cần thiết để thu hút học sinh, xây dựng uy tín, tiếp thị và quảng bá thương hiệu, cũng như hỗ trợ quyết định của học sinh và phụ huynh.

3. Các bước viết content tuyển sinh hiệu quả?

4 bước chính giúp viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học:
– Xác định chân dung khách hàng mục tiêu
– Xác định giá trị mang lại cho học viên
– Lên ý tưởng và nội dung
– Viết bài và chỉnh sửa.

9. Tổng kết

Sự hiệu quả của bài viết tuyển sinh phụ thuộc rất nhiều vào việc hiểu rõ đối tượng mục tiêu và thị trường. Bằng cách điều chỉnh nội dung linh hoạt, sáng tạo và phản ánh đúng nhu cầu của người học, thầy cô có thể thu hút sự quan tâm và gia tăng tỷ lệ tương tác, chuyển đổi. Mong rằng cách viết content tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh, trường học trong bài viết này sẽ giúp thầy cô tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn. Chúc quý thầy cô thành công hơn nữa trong công tác tuyển sinh và vận hành trung tâm!

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thúy Quỳnh
Thúy Quỳnh
Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma, which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition.

Related Posts