5 tính năng mới của Phòng thi ảo FLYER

Với mục tiêu không ngừng phát triển để trở thành nền tảng luyện thi tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công game hoá (gamification) và cá nhân hoá (personalization) vào dạy, học tiếng Anh, Phòng thi ảo liên tục nâng cấp và bổ sung các tính năng mới. Mời quý phụ huynh và thầy, cô cùng tìm hiểu thêm về 5 tính năng mới được FLYER xây dựng trong tháng 10/2023.

1. Bộ lọc chi tiết trong tính năng “Luyện tập”

Nhằm giúp học sinh tìm kiếm bài tập nhỏ để ôn luyện nhanh chóng và dễ dàng hơn, FLYER nâng cấp bộ lọc tìm kiếm với nhiều tính năng hơn:

  • Lọc theo cấp độ: Pre A1, A1, A2,…
  • Lọc theo chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary,…
  • Lọc theo kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Lọc theo dạng câu hỏi: Kéo thả, Chọn đáp án đúng, Điền vào chỗ trống,…
  • Lọc theo phần bài thi: Phần 1, Phần 2, Phần 3,…
  • Lọc theo thời gian: Dưới 5 phút, 5-10 phút, 10-15 phút,…

>>> Trải nghiệm thử

Tính năng mới trên Phòng thi ảo FLYER T10/2023
Bộ lọc chi tiết trong tính năng “Luyện tập”

2. Nâng cấp tính năng Speaking AI

Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của quý phụ huynh và thầy, cô cho tính năng Speaking AI mới ra mắt, FLYER luôn tích cực lắng nghe góp ý của người dùng để đem đến một công cụ luyện Nói với AI hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của học sinh, phụ huynh và giáo viên. Ở bản nâng cấp mới nhất này, FLYER bổ sung thêm loa phát âm từ sai và tỉ lệ phần trăm nói đúng theo quy tắc IPA quốc tế. Từ đó, FLYER giúp học sinh chữa và nhận xét bài luyện nói chi tiết hơn bao giờ hết, chi tiết đến phát âm của từng chữ.

Đồng thời trang luyện tập kỹ năng Nói cũng được nâng cấp để dễ hiểu, rõ ràng hơn cho mọi lứa tuổi người học trên FLYER.

>>> Trải nghiệm thử

Tính năng mới trên Phòng thi ảo FLYER T10/2023
Nâng cấp tính năng Speaking AI

3. Điểm chuyên cần

Đây là một tính năng đã được đón chờ từ lâu bởi các bạn học sinh FLYER. Tính năng “Điểm chuyên cần” sẽ giúp học sinh có động lực tự học và ôn luyện tại nhà trên Phòng thi ảo mỗi ngày để tích luỹ điểm chuyên cần, thi đua với bạn bè.

“Điểm chuyên cần” của FLYER được tính dựa theo sự chăm chỉ của người học, mỗi bài học học sinh hoàn thành trên Phòng thi ảo tương đương với 1 điểm chuyên cần. “Điểm chuyên cần” tối đa mà học sinh có thể đạt được ở mỗi cấp độ được FLYER tính toán dựa theo số thời gian một học sinh cần học để tăng trình độ tiếng Anh. Từ đó, học sinh và phụ huynh có thể nắm rõ được cách ôn luyện (ôn luyện bao nhiêu giờ, bao nhiêu bài,…) để đạt được mục tiêu trình độ đã đề ra.

>>> Trải nghiệm thử

Tính năng mới trên Phòng thi ảo FLYER T10/2023
Tính năng “Điểm chuyên cần”

4. Hình nền mới chào đón Halloween

Kể từ khi ra mắt bộ hình nền Phòng thi ảo vào năm 2022, đây luôn là một tính năng nhỏ đem đến cho học sinh FLYER nhiều sự hứng thú và niềm vui khi ôn luyện. Bởi thay vì nhìn vào những trang bài tập chi chít chữ với nền trắng trơn, học sinh có thể tuỳ chọn hình nền Phòng thi ảo theo sở thích của mình để thêm “chút gia vị” cho những giờ tự học tiếng Anh. Nhằm chào đón ngày lễ Halloween rất được trẻ em thế giới yêu thích, FLYER bổ sung bộ hình nền Halloween thú vị để mang đến một chút không “ma mị” cho các bạn học sinh.

Tính năng mới trên Phòng thi ảo FLYER T10/2023
Hình nền mới chào đón Halloween

5. Hỗ trợ đăng tải học liệu cho các trung tâm/ trường học

Với các trung tâm lớn và trường học có nhu cầu sử dụng bộ học liệu riêng kết hợp với kho đề có sẵn trên Phòng thi ảo FLYER để giảng dạy, FLYER nay đã hỗ trợ các trung tâm, trường học chuyển đổi số tài liệu học và đăng tải lên Phòng thi ảo. Nhờ đó, giáo viên có thể sử dụng kho học liệu riêng của trung tâm, trường học để giao bài trên Phòng thi ảo, tổ chức thách đấu và có thống kê chi tiết về tiến độ học của học sinh.

FLYER cũng xây dựng thêm một trang riêng dành cho những học liệu của trung tâm, trường học tên “Trung tâm” trong mục “Luyện tập” để giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng phân biệt với học liệu có sẵn của FLYER. Sau khi tài liệu học đã được tải lên Phòng thi ảo FLYER, để truy cập kho học liệu này, giáo viên hướng dẫn phụ huynh và học sinh làm theo các bước sau đây:

Tính năng mới trên Phòng thi ảo FLYER T10/2023
Hỗ trợ đăng tải học liệu cho các trung tâm
  • Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập vào Phòng thi ảo FLYER
  • Bước 2: Truy cập tính năng “Luyện tập” ở trang chủ
  • Bước 3: Nhấn chọn mục “Trung tâm” để xem toàn bộ bài tập do trung tâm/ trường học biên soạn

Để được hỗ trợ số hoá học liệu và ứng dụng Phòng thi ảo FLYER hiệu quả vào giảng dạy tiếng Anh, quý thầy/ cô vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0358662975/ 0338431068.

Lời kết

Trên đây là 5 cập nhất mới nhất trên Phòng thi ảo FLYER. Hi vọng rằng sự nâng cấp này sẽ làm hài lòng quý phụ huynh, giáo viên và các bạn học sinh. Để tìm hiểu rõ hơn về Phòng thi ảo, vui lòng đọc thêm tại:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kallie Hoang
Kallie Hoanghttps://flyer.vn
With a strong passion for languages, I want to share my experiences and knowledge on how to improve English proficiency effectively, so that every Vietnamese can be good at English.

Related Posts