[Case Study] Học sinh TONO, tăng 62% động lực học với FLYER

Tuy chỉ mới hợp tác được 6 tháng, Hệ thống Anh ngữ TONO đã sớm khẳng định về chất lượng dạy học thông qua tổ chức thách đấu trên FLYER, giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề thi Cambridge và thực hành tiếng Anh vui hơn cùng bạn bè.

Mục tiêu học tiếng Anh không chỉ trên sách vở

Theo số liệu thống kê từ Tổ chức giáo dục Education First (EF) Thụy Sĩ năm 2023, chỉ số thành thạo tiếng Anh của Việt Nam xếp thứ 58 trên tổng số 113 quốc gia, nằm trong nhóm có mức độ thành thạo trung bình. Những lý do khiến tình trạng học sinh Việt Nam không thành thạo tiếng Anh đến từ việc quá chú trọng vào ngữ pháp, thiếu đi thực hành và không tìm thấy động lực học tập.

tăng động lực học
Chỉ số thành tạo tiếng Anh của Việt Nam năm 2023 (Education First)

Thấu hiểu điều đó, với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng và tìm thấy niềm vui trong học tập, hệ thống Anh ngữ TONO đã chính thức hợp tác với phòng thi ảo FLYER – giải pháp luyện chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong năm 2023. Lần hợp tác này đánh dấu bước ngoặt trong việc chuyển đổi công nghệ số vào trung tâm, giúp nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

tăng động lực học
TONO chính thức ký kết hợp tác cùng FLYER

Bước chuyển mình cùng đối tác FLYER

Sau khi hợp tác, TONO nhanh chóng áp dụng FLYER vào giảng dạy với 3 cơ sở và hơn 300 học sinh, tập trung vào tính năng quản lý lớp và thách đấu dành cho học sinh. 

Bà Vũ Thị Nhung, Giám đốc hệ thống Anh ngữ TONO chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc quản lý chất lượng lớp học. Nhờ có FLYER, chúng tôi đã có thể tiết kiệm thời gian báo cáo kết quả học tập và chấm chữa bài”.

Bên cạnh đó, TONO còn ứng dụng tính năng thách đấu của FLYER, giúp học sinh gia tăng động lực học tập và làm quen với cấu trúc đề thi Cambridge. Cụ thể hơn, TONO triển khai tổ chức các cuộc thi “Cambridge English Fighter” theo tháng, nhằm tìm ra những “Trạng Nguyên Nhí” xuất sắc có tên trên bảng vàng để vinh danh và trao thưởng.

tăng động lực học
Cuộc thi “Cambridge English Fighter” theo tháng của TONO

Cuộc thi hàng tháng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cha mẹ và tham gia sôi động từ các bạn học sinh. Rõ ràng, hình thức học tập này không chỉ giúp học sinh gia tăng tinh thần thi đua, học tập mà còn giúp TONO nâng cao hình ảnh trung tâm và tuyển sinh tốt hơn trong mắt phụ huynh. 

Kết quả là, một phần nào đó nhờ các hoạt động thách đấu trên FLYER, học sinh TONO đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong kỳ thi Cambridge với 14-15/15 khiên.

tăng động lực học
Học sinh TONO được vinh danh nhận chứng chỉ Cambridge

Kết

Thời gian quản lý học sinh và lớp được cắt giảm đáng kể, chất lượng lớp học nâng cao với các hoạt động vui nhộn, đó là những giá trị mà FLYER đem lại cho hệ thống Anh ngữ TONO. Giá trị bền vững này sẽ giúp TONO tạo ra nhiều lợi thế khác biệt, để sẵn sàng “vượt bão” trong bối cảnh cạnh tranh đầy khốc liệt.

Minh Anh

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alicele
alicele
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

Related Posts