20+ mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh mang năng lượng tích cực

Một buổi sáng tràn ngập niềm vui sẽ là một khởi đầu đầy tích cực giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn suốt cả ngày dài. Để có được nguồn năng lượng này và thậm chí có thể lan tỏa chúng đến những người thân yêu, việc chào buổi sáng bằng những câu chào ý nghĩa là một ý tưởng khá hay ho mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu bạn không muốn lặp lại câu “Good morning!” quen thuộc, hãy cùng FLYER tham khảo ngay 20+ mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh ấn tượng và ý nghĩa ngay trong bài viết này nhé!

chào buổi sáng tiếng Anh
Những câu chào buổi sáng tiếng Anh

1. Câu chào buổi sáng tiếng Anh thông dụng

Ở phần đầu tiên, FLYER xin gợi ý đến bạn một số cách chào buổi sáng bằng tiếng Anh phổ biến nhất và được người bản xứ sử dụng khá thường xuyên. Hầu hết các câu chào này đều đơn giản, dễ nhớ và mang lại cảm giác gần gũi, thân mật với người nghe, đồng thời dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. 

chào buổi sáng tiếng Anh
Mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh thông dụng
Mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh phổ biếnDịch nghĩa
Morning!Chào buổi sáng! (cách nói ngắn gọn của “Good morning!”)
Rise and shine!Thức dậy và tỏa sáng (bắt đầu một ngày mới thật hiệu quả) thôi nào! 
Top of the morning to you!Chào buổi sáng! 
Isn’t it a beautiful day today? Hôm nay là một ngày tốt chứ?
Wakey, wakey, eggs, and bakeyThức dậy thôi nào! Đến giờ ăn sáng rồi!
Good day to you!Buổi sáng tốt lành nhé
Have a great day!Chúc bạn có một ngày mới tốt lành
Wishing you the best for the day ahead!Chúc bạn những điều tuyệt nhất trong ngày! (được dùng trong những tình huống trang trọng hơn, phù hợp nhất với những đối tượng lớn tuổi hơn người nói như sếp, thầy cô,…) 
How are you this fine morning?Bạn cảm thấy thế nào vào buổi sáng đẹp trời này?
What a wonderful morning this is!Thật là một buổi sáng tuyệt vời nhỉ!
How have you found your morning so far?Buổi sáng của bạn diễn ra thế nào?

2. Chào buổi sáng bằng tiếng Anh qua email

Một chiếc email chào buổi sáng gửi đến những người thân yêu có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho họ suốt cả ngày dài. Dưới đây là một số mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh phổ biến qua email mà bạn có thể tham khảo:

chào buổi sáng tiếng Anh
chào buổi sáng tiếng Anh
Mẫu câuDịch nghĩa
Have a wonderful day! Chúc một ngày tốt lành nhé!
Good Morning! It’s a beautiful day! Buổi sáng tốt lành. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời
Good morning. Begin this day by grinning!Chào buổi sáng. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười nhé.
Every day brings with it a fresh chance. Good Morning!Mỗi ngày mang đến cho ta một cơ hội mới. Buổi sáng tốt lành nhé!
See today as a new opportunity to make a difference, and you surely will. Good morning! Have a great day!Hãy xem ngày hôm nay là một cơ hội mới để tạo ra sự khác biệt, và bạn chắc chắn sẽ làm được. Buổi sáng tốt lành! Một ngày thật tuyệt vời!
I hope your day at work is extraordinarily fabulous. When you’re feeling confident and capable, you can use your strengths to your advantage.Tôi hy vọng ngày làm việc của bạn thật tuyệt vời. Khi bạn cảm thấy tự tin và có khả năng, bạn có thể sử dụng điểm mạnh của mình để làm lợi thế của mình.
Work is a lot of fun when it’s things you’re interested in doing. May your day go smoothly and be enjoyable.Công việc mang lại nhiều niềm vui khi đó là những điều bạn hứng thú. Chúc một ngày của bạn diễn ra suôn sẻ và thú vị.
I hope that all of your workday challenges are easy to handle. I hope that you have a great day at work today.Tôi hy vọng rằng tất cả các thách thức trong ngày làm việc của bạn đều dễ dàng xử lý. Tôi hy vọng rằng bạn có một ngày làm việc tuyệt vời hôm nay.

3. Câu chào buổi sáng tiếng Anh gửi đến bạn bè qua tin nhắn

Nếu bạn và bạn bè đang ở xa nhau và không có cơ hội gặp nhau thường xuyên, bạn có thể gửi những lời chúc buổi sáng tốt đẹp đến bạn bè thông qua những dòng tin nhắn ý nghĩa để tình bạn thêm gắn kết. Dưới đây một số câu chúc ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

chào buổi sáng tiếng Anh
Câu chào buổi sáng tiếng Anh dành cho bạn bè
Mẫu câuDịch nghĩa
Good morning. I wish you have a beautiful dayChào buổi sáng. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời
Greetings for the day. May you walk with joy, love, and serenity with every step.Chào buổi sáng tốt lành. Chúc mỗi bước đi của bạn sẽ ngập tràn niềm vui, tình  yêu và sự bình an.
Mỗi ngày đến với hy vọng mới và cơ hội mới, hãy nắm bắt chúng! Buổi sáng tốt lành! Có một ngày tuyệt vời!Mỗi ngày đến với hy vọng mới và cơ hội mới, hãy nắm bắt chúng! Buổi sáng tốt lành! Có một ngày tuyệt vời!
Have a great day. I hope you have a wonderful day that is full of blessings. Một ngày tốt lành nhé! Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời ngập tràn những lời chúc phúc.
I hope you have a great day and feel happy and energetic. Have a good day!Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
May you enjoy feeling good about yourself and the world today. Enjoy your day!Chúc bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và thế giới ngày hôm nay. Tận hưởng ngày của bạn!
Every morning brings with it new possibilities and hopes. Don’t miss any one of them while you’re asleep. Happy morning!Bạn có những cơ hội mới và những hy vọng mới vào mỗi buổi sáng. Đừng bỏ lỡ những điều ấy khi bạn ngủ nướng. Buổi sáng tốt lành!

4. Câu chào buổi sáng tiếng Anh hay cho người yêu

Còn gì tuyệt vời hơn những lời chúc buổi sáng đầy tình cảm từ người mình yêu? Những câu chúc sau đây sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn vào mỗi buổi sáng mà lại thể hiện được sự ấm áp và quan tâm ngọt ngào dành cho “nửa kia”. Hãy chọn ra một hoặc một vài câu chào buổi sáng ưng ý nhất để gửi đến người mình yêu bạn nhé!

chào buổi sáng tiếng Anh
Câu chào buổi sáng tiếng Anh dành cho người yêu
Mẫu câuDịch nghĩa
Good morning, honey! I hope my good morning text will put a smile on your face immediately. I adore you a lot.Chào buổi sáng em yêu! Anh hy vọng rằng tin nhắn chào buổi sáng của anh sẽ khiến bạn nở nụ cười ngay lập tức. Anh yêu em nhiều
Good day, little one. You being by my side makes me so happy.Ngày tốt lành, em yêu. Em ở bên cạnh kiến anh vô cùng hạnh phúc
Good Morning. I hope today is as sweet as a strawberry.Buổi sáng tốt lành. Anh hy vọng ngày hôm nay của em ngọt ngào như một quả dâu tây.
I hope your morning is as upbeat as your smile.Anh hi vọng buổi sáng của em sẽ vui vẻ giống như chính nụ cười của em.
Hello! I hope you have a great day! Let’s make this day beautiful.Chào em! Anh hy vọng em có một ngày tuyệt vời! Hãy làm cho ngày này trở nên tươi đẹp.
I just wanted to wish a good morning to someone who means a great deal to me.Anh chỉ muốn chúc một buổi sáng tốt lành cho một người có ý nghĩa rất lớn đối với anh
Good morning! Start your day with a smile, and you’ll feel better all day long.Buổi sáng tốt lành! Hãy bắt đầu ngày mới với một nụ cười, và em sẽ cảm thấy dễ chịu hơn cả ngày.
How did you feel yesterday? I hope today will be a great day.Em cảm thấy thế nào ngày hôm qua? Anh hy vọng hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời.

5. Câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

Những câu chào buổi sáng ở nơi làm việc không những mang lại nguồn năng lượng tích cực mà còn góp phần rút ngắn khoảng cách và gia tăng sự gắn kết trong mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp nữa đấy! Dưới đây là một số câu câu buổi sáng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp ấn tượng nhất mà FLYER muốn gợi ý đến bạn: 

chào buổi sáng tiếng Anh
Câu chào buổi sáng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp
Mẫu câuÝ nghĩa
Have a great day.Chúc bạn có một ngày tuyệt vời.
I wish you luck today. Good morningTôi mong may mắn sẽ đến với bạn trong hôm nay. Buổi sáng tốt lành nhé!
Good morning! If you want to be productive, you need to have focus.Tôi hy vọng hôm nay là một ngày mới tràn đầy năng lượng cho một ngày thành công.
Right now, you’re being optimistic. Enjoy your working day.Thái độ của bạn hôm nay tích cực đó. Tận hưởng ngày làm việc của bạn nhé.
I have heard that you will meet with the client today. Good day, everything is fine.Tôi đã nghe nói rằng bạn sẽ gặp khách hàng ngày hôm nay. Chào buổi sáng, mọi thứ đều tốt đẹp nhé.
Even if life throws you some difficult challenges, you should always be courageous. Have a good day!Ngay cả khi cuộc sống ném cho bạn một số thử thách khó khăn, bạn hãy luôn can đảm. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
I first encountered you this morning. I’d want to say hello and best wishes for a fruitful day.Lần đầu tiên tôi gặp bạn sáng nay. Lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất cho một ngày thành công.
A hot cup of coffee will make your working day better. Do you have a drink with me?Một tách cà phê nóng sẽ làm cho ngày làm việc của bạn tốt hơn. Bạn có uống với tôi không?
Have you got any plans for today? Have a great day.Bạn đã có kế hoạch nào cho ngày hôm nay chưa? Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

6. Kết luận 

Trên đây là 20+ mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh ấn tượng nhất mà FLYER đã tổng hợp và gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới của bản thân thật ý nghĩa, đồng thời có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những người thân yêu nhất của mình vào mỗi buổi sáng nhé!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Related Posts