Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này đề cập đến cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của khách hàng (“Thông tin cá nhân”) thông qua trang web của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng và sẽ nỗ lực hết sức, sử dụng các biện pháp phù hợp để bảo vệ những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các truy cập trái phép sẽ bị ngăn chặn. Trong trường hợp truy cập trái phép ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, công ty sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập trái phép đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong việc thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng trên trang web của chúng tôi, vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây:

1. Những dữ liệu cá nhân nào được thu thập?

Dữ liệu cá nhân cung cấp trên website https://exam.flyer.vn/exam và khi sử dụng các ứng dụng mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn:

– Họ và tên

– Email

– Số điện thoại

– Địa chỉ

Đây là các thông tin mà https://exam.flyer.vn/exam cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để flyer.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các thông tin khi cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên flyer.vn, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ chúng tôi.

2. Những dữ liệu cá nhân được thu thập khi nào?

Chúng tôi sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá nhân về khách hàng khi:

– Đăng nhập để sử dụng thử miễn phí hoặc sử dụng các nội dung đã mua trong ứng dụng bằng một trong các thông tin SĐT, Gmail hoặc Facebook;

– Đăng ký nhận tư vấn về các sản phẩm của công ty;

– Mua và thanh toán các sản phẩm của công ty.

3. Mục đích thu thập

Các thông tin cá nhân cần thiết của khách hàng được chúng tôi thu thập nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
 • Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm quản lý việc đăng nhập và sử dụng chương trình của chúng tôi trên các thiết bị khác nhau; quản lý và đồng bộ tiến trình học trên mỗi ứng dụng theo tài khoản người dùng. 
 • Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm tư vấn, giải đáp thắc mắc; phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;
 • Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh.
 • An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của flyer.vn.

Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị website flyer.vn thực hiện việc này

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website flyer.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên flyer.vn được flyer.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của flyer.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…
 • Nếu chúng tôi tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của flyer.vn về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kỳ quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, flyer.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết;
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên flyer.vn;
 • Ban quản lý flyer.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý flyer.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến ​​đóng góp, liên hệ và phản hồi của bạn về “Chính sách bảo mật” này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected].