Thông báo: Chính sách chống phá giá FLYER – phòng thi ảo

Nhằm đảm báo quyền lợi cho quý Đối tác, và Đại lý khi kinh doanh sản phẩm Phòng thi ảo, đồng thời tạo một thị trường lành mạnh cùng nhau phát triển, FLYER xin thông báo quy định bán hàng đúng giá niêm yết của công ty bằng văn bản dưới đây.

Chính sách giá cho Đại lý khi phân phối

Cụ thể, quý Đối tác và các anh chị Đại lý khi hợp tác với FLYER cần áp dụng mức giá niêm yết của công ty cho tất cả các CTV hay khách hàng. Hiện tại, bảng giá các gói tài khoản FLYER được cập nhật như sau:

  1. Gói 1 năm: 590.000 VNĐ
  2. Gói 2 năm: 1.020.000 VNĐ
  3. Gói 4 năm: 1.428.000 VNĐ

Bên cạnh đó, Đại lý có thể giảm giá mức cao nhất 5% trên giá niêm yết trên cho khách hàng. Mức giá sau khi đã giảm 5% được FLYER ghi chi tiết trong thông báo. Trong những trường hợp, quý Đối tác và anh chị Đại lý bán phá giá cho khách hàng cá nhân và bị phát hiện. Lần đầu tiên, công ty sẽ nhắc nhở riêng và yêu cầu gỡ tất cả các bài đăng chứa thông tin phá giá. Từ lần thứ 2 trở đi, FLYER sẽ trực tiếp khoá toàn bộ tài khoản quý Đối tác và Đại lý nhập và đồng thời FLYER sẽ ngừng hợp tác.

Chính sách giá
Chính sách chống phá giá dành cho các Đại lý

FLYER rất mong quý Đối tác và các Đại lý áp dụng mức giá niêm yết khi phân phối để mang lại những giá trị tốt nhất cho phụ huynh và các con khi trải nghiệm luyện thi.Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Đại lý và các khách hàng đã tin tưởng sử dụng FLYER!

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Đại lý và các khách hàng đã tin tưởng sử dụng FLYER!

Lời kết

Sau hơn 2 năm ra mắt, đội ngũ FLYER đã chứng minh chất lượng sản phẩm công nghệ giáo dục – Phòng thi ảo Cambridge & TOEFL, bằng “những con số biết nói”:

  • Lượng truy cập FLYER tăng trưởng trung bình 26% hàng tháng.
  • Hơn 113,000 học sinh và giáo viên đang sử dụng phòng luyện thi ảo để ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • Hợp tác với 4 trường quốc tế lớn.
  • Mở rộng kênh đại lý phân phối lên tới hơn 100 đại lý trên 22 tỉnh thành.

Với định hướng mang lại những giá trị khác biệt trong việc ôn luyện tiếng Anh đến với ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam, FLYER hy vọng rằng có thể hợp tác với nhiều trung tâm Anh ngữ và trường học trên khắp cả nước hơn nữa trong tương lai.

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts