Cam kết hoàn tiền 100% nếu phân phối không hiệu quả

Nhằm giúp quý anh/ chị yên tâm hơn khi trở thành Đối tác phân phối Phòng thi ảo và thể hiện trách nhiệm đồng hành của công ty, FLYER triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu phân phối không hiệu quả”. Theo đó, các đối tác phân phối sẽ được hoàn tiền 100% với các tài khoản Phòng thi ảo còn tồn theo các quy định được ban hành bên dưới. 

1. Mục đích chương trình

Sau gần 2 năm ra mắt, đội ngũ FLYER đã chứng minh chất lượng sản phẩm công nghệ giáo dục – Phòng thi ảo Cambridge & TOEFL, bằng “những con số biết nói”:

  • Lượng truy cập FLYER tăng trưởng trung bình 26% hàng tháng.
  • Hơn 113,000 học sinh và giáo viên đang sử dụng phòng luyện thi ảo để ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • Hợp tác với 6 trường quốc tế lớn.
  • Mở rộng kênh đại lý phân phối lên tới hơn 100 đại lý trên 22 tỉnh thành.

Với định hướng mang lại những giá trị khác biệt trong việc ôn luyện tiếng Anh đến với ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam, FLYER tự tin giúp các con ôn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và đạt được điểm cao trong các kỳ thi trên lớp và quốc tế.

Chương trình “Cam kết hoàn tiền nếu phân phối không hiệu quả” của FLYER nhằm mục đích giúp quý đối tác yên tâm khi hợp tác cùng FLYER. Không chỉ là một người bạn đồng hành, một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp thầy cô đơn giản hóa và nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh, FLYER mong muốn cam kết, đồng hành lâu dài cùng thầy cô và các quý đối tác. 

2. Đối tượng tham gia

Chương trình “Cam kết hoàn tiền 100%” áp dụng cho tất cả các Đối tác mua và phân phối đúng mức giá niêm yết của công ty từ ngày 28/11/2022.

3. Thời gian diễn ra chương trình

“Cam kết hoàn tiền 100%” áp dụng từ ngày 28/11/2022 đến khi FLYER có thông báo mới nhất.

4. Quy trình hoàn tiền

Bước 1: Trở thành Đối tác phân phối sản phẩm Phòng thi ảo FLYER. 

Bước 2: Đã triển khai các hoạt động truyền thông về Phòng thi ảo trên khắp các kênh theo sự hướng dẫn của công ty.

Bước 3: Nếu sau 90 ngày kể từ khi hợp đồng hợp tác có hiệu lực, các anh chị triển khai theo các hướng dẫn của công ty nhưng không thấy ra đơn, anh chị thực hiện điền form đăng ký hoàn tiền tại https://forms.gle/eRqkdKb4jKsk6oJBA  hoặc liên hệ hotline 0975397735 để nhận được hướng dẫn chi tiết.

Bước 4: FLYER tiếp nhận yêu cầu hoàn tiền của các anh/ chị Đối tác. Đội ngũ kinh doanh FLYER gọi điện tư vấn, hỗ trợ trực tiếp cho các anh/ chị, giúp mình tìm ra được lý do và đưa ra phương hướng kinh doanh phù hợp.  

Bước 5: Sau 30 ngày, nếu đã thực hiện theo tất cả các kế hoạch kinh doanh do FLYER đề xuất nhưng anh/ chị không ra đơn, FLYER sẽ tiến hành hoàn tiền trong vòng 7 ngày. Lưu ý, phía đối tác sẽ chỉ được hoàn trả 25% số lượng tài khoản đã nhập.

Bước 6: FLYER hoàn tất thủ tục hoàn tiền (nếu có) và khoá tất cả các tài khoản vừa được hoàn.

5. Quy định khi tham gia chương trình

  • Chương trình chỉ dành cho các Đối tác hợp tác trực tiếp với FLYER.
  • Đối tác áp dụng đúng mức giá niêm yết của công ty.
  • Không áp dụng chung với chương trình nhập tài khoản quy đổi giải thưởng hay thi đua, ưu đãi. 
  • Đối tác cần làm theo file hướng dẫn kinh doanh FLYER cũng như các kế hoạch kinh doanh FLYER đã lên. 

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts