Chính sách thanh toán

FLYER cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thanh toán thuận tiện nhất, chúng tôi cung cấp 3 phương thức thanh toán trực tuyến để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

  • Thanh toán qua thẻ ATM / Thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB/AMEX)
  • Thanh toán bằng Ví điện tử / Quét mã QR: Với hình thức thanh toán bằng mã QR, khách hàng có thể sử dụng ví điện tử ShopeePay, ví điện tử VinID, ví điện tử Momo hoặc ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng hỗ trợ để tiến hành quét mã QR và thanh toán.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng:

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking. Quý khách thanh toán vào tài khoản:

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Số tài khoản: 1024536684

Ngân hàng: VIETCOMBANK Chi nhánh Thành Công

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ FLYER

Nội dung: Họ và tên + Số điện thoại

* Khách hàng cần ghi đúng số điện thoại mình dùng để đội ngũ chăm sóc khách hàng của FLYER liên hệ gửi mã kích hoạt tài khoản sau khi thanh toán thành công.

Các phương thức thanh toán trực tuyến của FLYER đều đảm bảo bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và do FLYER chịu phí giao dịch 100%. Khách hàng của FLYER sẽ không mất phí trong quá trình giao dịch.

Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại flyer.vn.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách thanh toán này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email cho chúng tôi qua hòm thư: [email protected].