Chứng chỉ Cambridge là gì? 7 điều người học tiếng Anh các cấp độ cần biết

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã trở thành tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh trên toàn thế giới được công nhận bởi hàng nghìn trường học, chính phủ và nhà tuyển dụng trên toàn cầu. Vậy có những chứng chỉ Cambridge nào? Độ tuổi khuyến nghị và trình độ yêu cầu của mỗi trình độ ra sao? Chi tiết tất tần tật những điều bạn cần biết về các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có trong bài tổng hợp ngay dưới đây của FLYER.

1. Chứng chỉ Cambridge là gì?

Chứng chỉ Cambridge là các chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi Cambridge Assessment English (tên gọi khác: Cambridge English), một tổ chức chuyên phát triển và cấp các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge của Đại học Cambridge (vương quốc Anh) và đồng điều hành bài thi IELTS trên toàn cầu (cùng với Hội đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục IDP của Úc).

Chứng chỉ Cambridge là gì?
Chứng chỉ Cambridge là gì?

Cambridge Assessment English cũng đóng góp vào sự phát triển của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) 6 bậc từ A1 đến C2, tiêu chuẩn được sử dụng trên toàn thế giới để đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ.

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge mà Cambridge Assessment English cấp bao gồm Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE, BEC Preliminary, BEC Vantage, và BEC Higher.

Trong đó:

  • Starters, Movers và Flyers thuộc chương trình tiếng Anh thiếu nhi Cambridge có tên gọi Cambridge English: Young Learners (hay YLE)
  • KET, PET, FCE, CAE và CPE là các bài thi thiết kế cho trình độ thanh thiếu niên và người lớn nội dung phổ quát và giáo dục
  • BEC Preliminary, BEC Vantage, và BEC Higher là các bài thi tiếng Anh thương mại cho người lớn

Tất cả các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đều kiểm tra bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh, có giá trị vô thời hạn và là minh chứng về trình độ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

Chứng chỉ Cambridge là gì?
Các cấp độ chứng chỉ Cambridge

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thuộc các trình độ khác nhau trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR):

Chứng chỉCấp độ
StartersPre-A1 (tiền A1)
MoversA1
Flyers và KETA2
PET và BEC PreliminaryB1
FCE và BEC VantageB2
CAE và BEC HigherC1
CPEC2
Cấp độ của các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
CEFR
Các trình độ tiếng Anh Cambridge trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) và trình độ IELTS tương ứng

2. Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thiếu nhi YLE

Các bài thi tiếng Anh thiếu nhi Cambridge YLE bao gồm: Starters, Movers và Flyers, được thiết kế để đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên 6-11 tuổi. Sau khi hoàn thành các bài thi, học sinh được cấp các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers. Không chỉ là các bài kiểm tra, hệ thống các chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi Cambridge YLE cung cấp cho học sinh vốn từ vựng, ngữ pháp, bài luyện tập và ứng dụng các kĩ năng tiếng Anh vào đời sống hàng ngày.

2.1 Chứng chỉ Pre-A1 Starters

Chứng chỉ Starters Cambridge
Chứng chỉ Starters Cambridge
Đối tượng dự thi:Học sinh 6-8 tuổi
Cấp độ trên khung: Pre-A1 (trước cấp độ A1)
Cấu trúc bài thi: – Nghe (khoảng 20 phút)
– Đọc & Viết (20 phút)
– Nói (3-5 phút)
Hình thức thi: Trên giấy
Mô tả trình độ: Học sinh đang hình thành trình độ tiếng Anh cơ bản, có thể hiểu những câu nói đơn giản hay các câu chuyện rất ngắn, biết viết và đánh vần tên mình và những từ quen thuộc, v.v.
Chứng chỉ Cambridge là gì
Starters là cấp độ đầu tiên của kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh

Hoàn thành cấp độ Starters, học sinh nắm được khoảng 300 từ vựng và làm quen với các chủ điểm ngữ pháp thông dụng (danh từ, tính từ, động từ, từ hạn định, thì hiện tại đơn, thì hiện tại tiếp diễn, lời mời, các đồng ý và từ chối lời mời …) để giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

>>> Xem thêm:

2.2 Chứng chỉ A1 Movers

Đối tượng dự thi:Học sinh 8-10 tuổi
Cấp độ trên khung: A1
Cấu trúc bài thi: – Nghe (khoảng 25 phút)
– Đọc & Viết (30 phút)
– Nói (5-7 phút)
Hình thức thi: Trên giấy
Mô tả trình độ: Học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản, có thể hiểu những câu mô tả, mệnh lệnh đơn giản, hiểu được các câu chuyện có tranh minh họa, viết được các thông tin về bản thân mình, kể được các câu chuyện đơn giản…
Chứng chỉ Movers Cambridge

Movers là cấp độ thứ hai của kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi. Đạt cấp độ này, trẻ biết khoảng 400 từ vựng như wordlist gợi ý của chuyên gia Cambridge (bao gồm cả tên riêng). Các từ thuộc những chủ đề quen thuộc mang tính thực tế cao như đồ dùng học tậpmàu sắc, bạn bè, các con vật, hoạt động hàng ngày, sở thích v.v.

>>> Xem thêm:

2.3 Chứng chỉ A2 FLYERS

Kết quả thi Flyers và cách quy đổi điểm thi Flyers ra khiên
Chứng chỉ Flyers Cambridge
Đối tượng dự thi:Học sinh 10-11 tuổi
Cấp độ trên khung: A2
Cấu trúc bài thi: – Nghe (khoảng 25 phút)
– Đọc & Viết (40 phút)
– Nói (7-9 phút)
Hình thức thi: Trên giấy
Mô tả trình độ: Học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản, có thể hiểu những câu mô tả, mệnh lệnh dài hơn một câu, hiểu nội dung những đoạn văn bản ngắn mà không cần phải biết nghĩa của tất cả các từ, biết viết những câu chuyện ngắn có tranh minh họa, biết sử dụng các từ nối, v.v.
Tài liệu luyện thi Flyers Cambridge 2023
Bài thi mô phỏng phần nghe Flyers Cambridge trên phòng thi ảo FLYER

Flyers là cấp độ thứ ba của kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi. Bài thi cung cấp cho trẻ khoảng 500 từ vựng và các câu trúc ngữ pháp đủ để trẻ giao tiếp tự tin trong cách tình huống quen thuộc ở nhà hay lớp học.

Tham gia các kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi với quy chuẩn quốc tế, các em có thể xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh theo lộ trình có khoa học mà vẫn được đảm bảo vừa học, vừa chơi. Các bài thi tiếng Anh Cambridge YLE không tính đậu/rớt mà kết quả được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên của các hiệp sĩ hoàng gia để khuyến khích học sinh hăng say học tập.

>>> Xem thêm:

3. Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cho thanh thiếu niên và người lớn

3.1 Chứng chỉ A2 Key/Key English Test (KET)

Đối tượng dự thi:Thanh thiếu niên và người lớn
Cấp độ trên khung: A2
Cấu trúc bài thi: – Nghe (khoảng 30 phút)
– Đọc & Viết (60 phút)
– Nói (8-10 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống đơn giản như giới thiệu bản thân, hỏi đường…, đọc hiểu các biển hiệu, poster, thực đơn, thông báo đơn giản, v.v
Bài thi speaking KET Cambridge
Thí sinh dự thi Speaking KET Cambridge

Cambridge English: Key English Test (KET) hay A2 Key là chương trình tiếng Anh tiếp nối sau chương trình tiếng Anh thiếu nhi Cambridge English: Young Learners (YLE). Bài thi KET là điểm khởi đầu tốt cho học sinh ở độ tuổi trung học cơ sở, phổ thông trung học hoặc cao đẳng hay người đi làm bắt đầu hành trình chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh của mình. Bài thi KET có hai loại KET và KET for Schools. Cả hai bài có dạng thức đề thi như nhau. Tuy nhiên, bài thi KET for Schools có nội dung và chủ đề phù hợp với học sinh phổ thông với các câu hỏi xoay quanh các chủ đề trường học.

>>> Xem thêm:

3.2 Chứng chỉ B1 Preliminary/(PET)

Chứng chỉ PET Cambridge
Chứng chỉ PET Cambridge
Đối tượng dự thi:Thanh thiếu niên và người lớn
Cấp độ trên khung: B1
Cấu trúc bài thi: – Nghe (khoảng 30 phút)
– Đọc (45 phút)
– Viết (45 phút)
– Nói (10-12 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh có khả năng hiểu những ý chính của các chủ đề quen thuộc, có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp khi đi du lịch ở một đất nước nói tiếng Anh, nói/viết văn bản đơn giản có liên kết về các chủ đề quen thuộc hoặc liên quan đến sở thích cá nhân, v.v.

Bài thi PET cũng có hai loại PET và PET for Schools. Hai bài kiểm tra này có hình thức giống nhau, chỉ khác nhau một chút về nội dung. Bài PET for Schools dành cho học sinh với các câu hỏi có ngữ cảnh trường học, bạn bè trong khi bài PET có các câu hỏi liên quan đến nơi làm việc.

Pet Reading Part 1
Bài thi PET Cambridge

>>> Xem thêm:

3.3 Chứng chỉ B2 First/Cambridge English First (FCE)

Chứng chỉ FCE Cambridge
Chứng chỉ FCE Cambridge
Đối tượng dự thi:Thanh thiếu niên và người lớn
Cấp độ trên khung: B2
Cấu trúc bài thi: – Nghe (khoảng 40 phút)
– Đọc (1h15 phút)
– Viết (1h20 phút)
– Nói (14 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh có khả năng giao tiếp hiệu quả, trình bày lập luận cá nhân, bày tỏ quan điểm và giải thích ưu nhược điểm của các quan điểm khác nhau, đọc báo, xem thời sự, viết các câu chuyện, hoặc nhiều loại văn bản khác bằng tiếng Anh.

Bài thi FCE có hai loại FCE và FCE for Schools. Bài FCE hướng đến đối tượng người lớn đi du lịch, làm việc hoặc tự kinh doanh tại các nước nói tiếng Anh trong khi bài FCE for Schools được thiết kế cho học sinh.

>>> Xem thêm:

3.4 Chứng chỉ C1 Advanced/Cambridge English: Advanced (CAE)

Đối tượng dự thi:Thanh thiếu niên và người lớn
Cấp độ trên khung: C1
Cấu trúc bài thi: – Nghe (40 phút)
– Đọc (1h30 phút)
– Viết (1h30 phút)
– Nói (15 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh đủ khả năng ngôn ngữ để học chương trình đại học bằng tiếng Anh, giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp ở cấp quản lý, tự tin tham gia các cuộc họp tại nơi làm việc, hội thảo, thể hiện quan điểm bản thân với mức độ lưu loát cao
Chung-chi-CAE
Chứng chỉ CAE cấp độ C1 Cambridge

Hơn 9.000 tổ chức giáo dục, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới công nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE là minh chứng cho trình độ tiếng Anh cao cấp. Việc học và ôn thi lấy chứng chỉ CAE giúp bạn phát triển các kỹ năng để tận dụng tối đa thời gian học tập, làm việc và sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh.

3.5 Chứng chỉ C2 Proficiency/ Cambridge English: Proficiency (CPE)

Đối tượng dự thi:Thanh thiếu niên và người lớn
Cấp độ trên khung: C2
Cấu trúc bài thi: – Nghe (40 phút)
– Đọc (1h30 phút)
– Viết (1h30 phút)
– Nói (16 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh đủ khả năng ngôn ngữ để học các môn học đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao nhất, bao gồm các chương trình sau đại học và tiến sĩ, có thể đàm phán và thuyết phục hiệu quả ở cấp quản lý cấp cao trong môi trường kinh doanh quốc tế, có khả năng trình bày các vấn đề phức tạp và tự tin giải quyết các câu hỏi yêu cầu trình độ cao
Chung chi tieng Anh CPE
Chứng chỉ tiếng Anh C2 CPE Cambridge

Chứng chỉ C2 Proficiency cho thấy bạn đã thành thạo tiếng Anh ở một mức độ vượt trội, hoàn toàn đủ khả năng giao tiếp trôi chảy và tinh tế tương tương một người bản xứ nói tiếng Anh có năng lực cao.

4. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cho người đi làm

4.1 Chứng chỉ B1 Business Preliminary/ BEC Preliminary

Có ba chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thương mại mà các doanh nghiệp quan tâm khi tuyển chọn ứng viên, trong đó BEC Preliminary là chứng chỉ đầu tiên thuộc trình độ tiếng Anh B1. Với chứng chỉ BEC Preliminary, bạn có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng mình có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế kinh doanh.

Đối tượng dự thi:Người đi làm
Cấp độ trên khung: B1
Cấu trúc bài thi: – Nghe (40 phút)
– Đọc & Viết (1h30 phút)
– Nói (12 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh đủ khả năng ngôn ngữ để thảo luận các chủ đề kinh doanh, đọc/xem hiểu các biểu đồ và đồ thị, viết được các email nội dung thương mại tương đối ngắn, theo dõi các cuộc trò chuyện điện thoại ngắn bằng tiếng Anh
Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
Các chứng chỉ tiếng Anh thương mại Cambridge (BEC Preliminary, BEC Vantage và BEC Higher) được thiết kế đặc thù cho môi trường công sở

4.2 Chứng chỉ B2 Business Vantage/BEC Vantage

Đối tượng dự thi:Người đi làm
Cấp độ trên khung: B2
Cấu trúc bài thi: – Nghe (40 phút)
– Đọc (1 giờ)
– Viết (45 phút)
– Nói (14 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh có khả năng viết tin nhắn nội dung công việc hay báo cáo, đọc được các bài báo trong các ấn phẩm kinh tế, nghe, hiểu và phát biểu được ý kiến ​​của mình trong các cuộc họp bằng tiếng Anh.

4.3 Chứng chỉ C1 Business Higher/BEC Higher

Đối tượng dự thi:Người đi làm
Cấp độ trên khung: C1
Cấu trúc bài thi: – Nghe (40 phút)
– Đọc (1 giờ)
– Viết (45 phút)
– Nói (14 phút)
Hình thức thi: Trên giấy, trên máy tính
Mô tả trình độ: Thí sinh có khả năng giao tiếp hiệu quả ở cấp độ quản lý, tự tin tham gia các cuộc họp và thuyết trình tại nơi làm việc, trình bày ý kiến cá nhân với mức độ lưu loát cao, phản ứng phù hợp trong các tình huống văn hóa và xã hội khác nhau
Chứng chỉ Cambridge C1 Business Higher
Chứng chỉ BEC Higher chứng minh bạn có trình độ tiếng Anh thương mại nâng cao để làm việc ở cấp độ quản lý.

5. Thời hạn chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge

Các chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL, hay TOEIC đều có thời hạn nhất định, tuy nhiên các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge lại có giá trị vô thời hạn, là minh chứng cho những nỗ lực học tập tiếng Anh và khả năng ngôn ngữ đã được công nhận của người học.

6. Lợi ích của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

6.1 Chứng chỉ Cambridge được công nhận trên toàn cầu

Hiện nay, trên toàn thế giới có khoảng 2.800 trung tâm khảo thí được ủy quyền ở 130 quốc gia của Cambridge. 99% trong Top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới công nhận Cambridge CAE và CPE trong việc xét duyệt hồ sơ. Các chứng chỉ tiếng Anh thương mại BEC Preliminary, BEC Vantage và BEC Higher được chấp nhận bởi các công ty quốc tế hàng đầu như Procter & Gamble, HSBC và AstraZeneca, cũng như các tổ chức giáo dục và trường kinh tế.

6.2 Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có giá trị thiết thực

Được thiết kế dựa trên học liệu gần gũi với đời sống, lộ trình tiếng Anh Cambridge khoa học từ Starters đến CPE giúp người học hình thành và phát triển các kĩ năng tiếng Anh cần thiết cho việc học tập, du lịch, kinh doanh … tại các nước nói tiếng Anh. Học sinh học được cách nói/viết … đa dạng các loại văn bản trong đời sống như tin nhắn, thư điện tử, bài nhận xét, báo cáo, trình bày quan điểm cá nhân, bài phân tích, đánh giá …. Vì thế, quá trình ôn thi sẽ có nhiều điều thú vị quen thuộc với tính ứng dụng cao.

Lợi ích của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
Các bài thi tiếng Anh Cambridge phát triển kĩ năng tiếng Anh cần thiết cho việc học tập của người học

6.3 Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thiếu nhi mang lại lợi thế trong tuyển sinh THCS

Các bài tiếng Anh thiếu nhi Cambridge khuyến khích trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, và giúp trẻ có được sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh. Các bài thi đều được thiết kế sao cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, mang lại cho các em động lực và thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh. Hơn nữa, đạt chứng chỉ Flyers trong năm học lớp 5 còn mang lại lợi thế cho học sinh trong tuyển sinh trung học cơ sở (THCS).  Những năm gần đây, nhiều trường THCS trên toàn quốc đã ban hành chính sách tuyển thẳng, cộng điểm thi đầu vào hoặc ưu tiên học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Flyers với các mức khuyến khích khác nhau cho các em có chứng chỉ từ 12-15 khiên.

Ví dụ, trường THCS FPT Cầu Giấy (Hà Nội) tuyển thẳng học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Flyers từ 12 khiên trở lên năm học 2022-2023, và 2023-2024.

Trường THCS và THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội) cũng tuyển thẳng lớp 6 với thí sinh đạt 12 khiên Flyers; tuyển thẳng, cấp học bổng/ưu đãi học phí và ưu tiên chọn lớp với thí sinh đạt 15 khiên Flyers.

Nhiều trường THCS có chính sách ưu tiên học sinh có chứng chỉ Cambridge trong tuyển sinh đầu vào.

7. Chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh Cambridge

Để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh Cambridge, bạn cần rèn luyện cả bốn kĩ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc viết và lưu ý sử dụng các tài liệu học tập do Cambridge phát hành hoặc các chương trình theo chuẩn Cambridge để đảm bảo nắm chắc cấu trúc bài thi chuẩn.

Sách luyện thi Cambridge StoryFun
Bộ sách Storyfun do Cambridge phát hành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Một số mẹo học tập tốt bạn có thể áp dụng như sau:

• Lập kế hoạch học tập: Dành riêng thời gian học mỗi ngày, có thời gian biểu cho cả 4 kĩ năng.

• Sử dụng tài liệu luyện thi chính thức của Cambridge English: Những tài liệu này được thiết kế dành riêng cho mỗi kì thi với danh mục từ vựng, ngữ pháp yêu cầu mà bạn cần nắm chắc.

 • Làm các bài kiểm tra mẫu: Cambridge cung cấp miễn phí các bài kiểm tra các trình độ để bạn tham khảo. Làm càng nhiều đề thi mẫu, bạn càng quen thuộc với các kiểu câu hỏi trong đề thi thực tế.

• Tìm bạn học chung: Các bài thi tiếng Anh Cambridge mang tính tương tác cao và có khối lượng luyện tập theo cặp lớn, đặc biệt là bài thi nói. Vì thế, tìm bạn đồng hành trong quá trình ôn thi sẽ cho bạn động lực học tập tốt hơn và nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh hơn.

Thách Đấu Bạn Bè Trên FLYER
Thách đấu bạn bè cùng ôn thi Cambrige trên FLYER

Với mỗi cấp bậc cụ thể, FLYER đã tổng hợp thông tin chi tiết, bao gồm cấu trúc và tài liệu luyện thi cần thiết.

>>> Xem thêm:

8. Thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở đâu?

Chứng chỉ Cambridge được Cambridge tổ chức thi thông qua hệ thống khoảng 2,700 trung tâm ủy quyền trên toàn cầu. Việt Nam có 25 trung tâm tại 18 tỉnh thành trên cả nước được ủy quyền tổ chức thi Cambridge như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế, Đồng Nai …. Tên các trung tâm đủ thẩm quyền tổ chức thi này đều được công bố tại website chính thức của Cambridge. Bạn có thể lựa chọn trung tâm tổ chức thi gần nhất cho mình. Về thông tin chi tiết về lịch thi và lệ phí thi, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm tổ chức thi.

>>> Xem thêm: Chi tiết cách đăng ký thi Cambridge Starters, Movers, Flyers trên toàn quốc

Cách đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
Thí sinh làm bài thi Movers Cambridge.

Kết luận

Như vậy, Cambridge Assessment English là cơ quan hàng đầu trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của người học trên toàn cầu. Với các chứng chỉ tiếng Anh từ tiền sơ cấp Pre A1 đến cấp độ thành thạo C2, Cambridge tạo cơ hội học tập và rèn luyện tiếng Anh cho người học ở mọi lứa tuổi và trình độ. Học và thi lấy chứng chỉ Cambridge không chỉ giúp bạn có một văn bằng chính thức công nhận trình độ tiếng Anh của mình mà còn mang đến cho bạn cơ hội học tập và triển vọng nghề nghiệp tốt hơn.

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm:

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thuan Duong
Thuan Duonghttps://flyer.vn/
Làm việc với giáo viên bản ngữ trong các lớp tiếng Anh nhiều trình độ từ khi học đại học, hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐHNN – ĐHQG Hà Nội năm 2014, mình yêu thích tìm hiểu các nền tảng & công nghệ dạy-học tiếng Anh thú vị & mang tính thực tiễn cao.

Related Posts