Cô giáo Khánh Chi: Quản lý, kiểm tra đầu vào hàng ngàn học sinh dễ dàng với FLYER

Hơn 10 năm giảng dạy Cambridge Starters, Movers, Flyers và 5,5 năm giảng dạy chương trình GrapeSeed, cô giáo tiếng Anh Khánh Chi (Ms Phoebe) đã và đang giúp hàng ngàn học sinh có cơ hội tiếp xúc với các giáo trình chuẩn quốc tế, từ đó có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh từ nhỏ.

Với lượng học sinh ngày càng tăng cao theo từng năm, cô giáo Khánh Chi đối mặt với những khó khăn mới trong việc quản lý các lớp học. Một trong những thách thức lớn nhất đối với cô Chi là việc tốn nhiều thời gian để kiểm tra đầu vào và chuẩn bị tài liệu cho học sinh. Các công đoạn gồm soạn đề, chấm và chữa bài thi; tổ chức kiểm tra, phân loại và sắp xếp lớp đều cần nhiều nguồn lực. Đó cũng chính là lúc cô Chi quyết định tìm kiếm một giải pháp tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Cô giáo Khánh Chi review

Sau nhiều thời gian tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng và làm việc trực tiếp với đội ngũ FLYER, cô giáo Khánh Chi đã lựa chọn hợp tác với Phòng thi ảo FLYER.

Giải pháp kiểm tra đầu vào nhanh chóng từ FLYER

“Chi chỉ cần mở lớp trên hệ thống và giao bài kiểm tra cho học sinh qua ứng dụng. Còn việc chấm điểm, chữa bài và phân loại trình độ, cũng như lưu trữ kết quả của học sinh đã được FLYER xử lý gọn gàng, nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác, Chi có thể kiểm tra trình độ nhiều bạn học sinh cùng một lúc.”

“Học sinh không cần đến trung tâm mà có thể nhận bài thi qua email và làm trực tiếp trên Phòng thi ảo. Đây cũng là “điểm chạm” đầu tiên của Chi với học sinh. Nhờ FLYER mà Chi không cần quảng cáo nhiều về lớp học nhưng phụ huynh và học sinh đều có thể trải nghiệm ngay được phần nào phương pháp dạy học của mình.”

Tối ưu quản lý học sinh bằng công nghệ

Cô Khánh Chi cho hay rằng điểm vượt trội khiến cô quyết định hợp tác lâu dài với FLYER chính là sự tích hợp đồng thời tính năng quản lý lớp. Trang quản lý lớp cho phép giáo viên sắp xếp học sinh vào lớp học phù hợp với trình độ và theo dõi tiến độ học tập của từng lớp, từng bạn. Hệ thống tự động lưu trữ mọi thông tin cá nhân, cũng như lịch sử làm bài của học sinh, giúp cắt giảm tối đa giấy tờ và chi phí quản lý.

cô Chi Review
Kiểm tra đầu vào hàng ngàn học sinh nhanh chóng

“Sau khi tích hợp phòng thi ảo FLYER vào giảng dạy, Chi có nhiều thời gian hơn để xây dựng giáo trình chất lượng cho học sinh của mình. Mọi thao tác quản lý được FLYER tối ưu hết rồi. Sản phẩm cũng nâng cấp liên tục. Hiện tại mới ra mắt tính năng cho phép thầy, cô tải đề thi tự biên soạn lên, Chi thấy khá hay vì sẽ có thể ứng dụng phòng thi ảo nhiều hơn trong bài giảng của mình.”

Cùng lắng nghe những chia sẻ khác của cô Khánh Chi qua video ngắn dưới đây:

Chia sẻ về Phòng thi ảo FLYER từ cô giáo Khánh Chi

Cô Chi khẳng định: “FLYER không chỉ là một công cụ quản lý & vận hành lớp học hiệu quả dành cho giáo viên, mà còn là một nền tảng luyện thi tiếng Anh hữu ích cho bất kỳ bạn học sinh nào. Các tính năng của FLYER được thiết kế hoàn toàn phù hợp với chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế của Chi.”

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Uyen Cao Thu
Uyen Cao Thu
The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.

Related Posts