Chính sách Đại lý Độc quyền phòng thi ảo FLYER

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực giáo dục, mô hình Phòng luyện thi ảo – giải pháp đào tạo hiệu quả đã và đang được nhiều thầy cô, trung tâm tiếng Anh và các trường quốc tế rất quan tâm. Tới cuối 2022, phòng thi ảo FLYER đã có mặt trên 22 tỉnh thành khắp Việt Nam, với tổng số 700 đại lý phân phối.

Để hiện thực hoá sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt giỏi tiếng Anh vào năm 2025, FLYER đang tìm kiếm các cộng sự – các Đại lý ĐỘC QUYỀN tại mọi tỉnh thành Việt Nam, cùng chung tay giúp FLYER lan toả sản phẩm công nghệ giáo dục hiệu quả này đến mọi nhà.

đại lý độc quyền
Phòng thi ảo FLYER

1. 7 quyền lợi hấp dẫn khi trở thành Đại lý độc quyền

Trở thành Đại lý Độc quyền của FLYER là cơ hội để các đại lý có thể mở rộng mạng lưới phân phối ra khắp tỉnh thành, khu vực. Từ đó, giúp các đại lý đạt được nguồn thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN khi tiếp cận được với tất cả trường học và trung tâm tiếng Anh tại tỉnh thành đó.

Ngoài được hưởng những quyền lợi của một đại lý phân phối, các Đại lý ĐỘC QUYỀN sẽ được:

1. Hưởng chính sách hoa hồng đặc biệt: Các đại lý độc quyền sẽ nhận được mức chiết khấu & các chương trình ưu đãi riêng, đảm bảo nguồn thu nhập cao và ổn định (khởi điểm từ 50 – 100 triệu VNĐ/tháng và có thể cao hơn thế).

2. Tạo cơ hội mở rộng mạng lưới phân phối: Cam kết chuyển các leads trung tâm ở khu vực đại lý đang quản lý về Đại lý. FLYER cũng sẽ giúp đại lý độc quyền tạo cơ hội kết nối, tạo dựng mối quan hệ với giáo viên, hiệu trưởng, hiệu phó,… trong cùng tỉnh thành đó.

3. Hưởng chính sách hàng hóa linh động, dễ đổi trả: Nếu chương trình cung cấp cho đại lý gặp sự cố kỹ thuật hoặc lỗi, công ty cam kết sẽ đổi mã kích hoạt theo đúng quy định.

4. Nhận giấy chứng nhận: FLYER sẽ cung cấp giấy chứng nhận bản mềm & cứng (theo yêu cầu) cho các đại lý độc quyền, đồng thời hỗ trợ truyền thông tới các khách hàng của FLYER để tăng độ uy tín.

5. Được hỗ trợ riêng, 24/7: Mỗi đại lý độc quyền đều có 1 nhân viên hỗ trợ riêng giúp giải đáp & hỗ trợ mọi nhu cầu, vấn đề của quý đối tác. Bên cạnh đó, FLYER hỗ trợ ban hành các quy chế hoạt động, cơ chế vận hành, chuyển giao toàn bộ giấy tờ pháp lý có liên quan đến sản phẩm và cách tính doanh số cho các bạn cộng tác viên, đại lý con.

6. Hỗ trợ truyền thông: Được công ty hỗ trợ các tài liệu marketing liên quan giúp đại lý dễ dàng truyền tải lợi ích Sản Phẩm tới phụ huynh. Quyền được tự do truyền thông. Đại Lý được quyền thực hiện quảng cáo trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng với hình thức đa dạng: trực tiếp, online (trên Fb, Zalo, mạng xã hội…) dưới sự hỗ trợ và đồng hành tư vấn của Công ty và vẫn áp dụng đúng chính sách giá niêm yết của công ty. Ngoài ra, FLYER hỗ trợ đăng bài truyền thông về trung tâm mình lên website, social.

7. Chính sách thưởng hấp dẫn

* Nếu quý đối tác là trung tâm Anh ngữ hoặc trường học, vui lòng tham khảo thêm chính sách quyền lợi riêng dành cho trung tâm, trường học.

2. Điều kiện cần đề trở thành Đại lý độc quyền của Phòng thi ảo

  1. Bán và tư vấn các gói ôn luyện theo chính sách giá niêm yết và thông tin sản phẩm của công ty
  2. Cam kết nhập tối thiểu 2000 tài khoản mỗi tháng và đạt doanh thu tối thiểu 500 triệu/ 1 tháng.

3. Tại sao nên chọn Phòng thi ảo FLYER??

2.1. Sứ mệnh:

FLYER mong muốn mang đến tư duy đổi mới trong việc học tiếng Anh cho trẻ em. FLYER được ra đời với sứ mệnh giúp mọi trẻ em Việt Nam đều có thể giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép, bằng cách coi việc học và thi tiếng Anh là một trải nghiệm đầy thú vị.

Sau 2 năm ra mắt, những nỗ lực của đội ngũ FLYER đã được thể hiện bằng những con số biết nói:

  • Hơn 130,000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tin dùng FLYER để luyện thi tiếng Anh.
  • Hơn 1,300 học sinh ôn luyện trên FLYER mỗi ngày.
  • Hơn 1 triệu 7 bài thi đã được hoàn thành trên phòng thi ảo.

2.2. Điểm nổi bật của FLYER

Phòng thi ảo FLYER là nền tảng luyện thi tiếng Anh vượt trội dành cho học sinh tiểu học – trung học, giúp trẻ chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế & nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Nền tảng cho phép học sinh luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trực tuyến thông qua các bài tập ôn luyện theo:

  • Chương trình quốc tế: Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET; và TOEFL Primary, TOEFL Junior.
  • Chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo: IOE – Kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet; các đề kiểm tra học kỳ 3,4,5 môn tiếng Anh; và các đề thi vào trường chuyên/ chất lượng cao lớp 6.

Các tính năng chính:

1. Bài tập mô phỏng game: Các bài luyện thi trên FLYER được mô phỏng giống các trò chơi với tính tương tác cao, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh theo cách mới mẻ, đầy hứng thú. Từ đó, trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh hiệu quả hơn cả và dễ dàng đạt điểm cao trong các bài thi.

2. Đề thi thử giống đến 90% đề thi thật: FLYER có tới 1000 bài thi thử ở mọi cấp độ và được biên soạn bám sát với chương trình học và các format đề thi thật mới nhất. Nhờ vậy, trẻ được luyện “trúng và đúng”!

3. Lộ trình luyện thi tiếng Anh chuẩn: FLYER cung cấp các bài kiểm tra trình độ đầu vào, giúp trẻ xác định chính xác khả năng tiếng Anh hiện tại để xây dựng lộ trình ôn luyện phù hợp nhất. Ngoài ra, các đảo thi trên FLYER được phát triển dựa theo lộ trình chuẩn của Cambridge (Anh), ETS (Mỹ) và Bộ Giáo dục Việt Nam để tối ưu hoá quá trình học của trẻ.

4. Các chế độ học thú vị: Đa dạng các chế độ học khác nhau như thách đấu bạn bè, mini game luyện từ vựng, mini test 5-10 phút,.. giúp trẻ luyện thi không nhàm chán và linh hoạt hình thức ôn luyện.

5. Đồ hoạ sống động: Các bài luyện thi được minh hoạ bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp, đem lại cho trẻ cảm giác hào hứng như đang chơi một trò chơi thú vị. Nhờ vậy, trẻ hăng hái, tự giác ôn luyện mỗi ngày, xoá tan nỗi sợ tiếng Anh.

6. Theo dõi tiến độ học tập: Ba mẹ có thể theo sát quá trình học của con dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng báo cáo học tập chi tiết trên FLYER. Hệ thống cũng hỗ trợ đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ theo khung ngôn ngữ chuẩn châu Âu – CERF.

Đại lý độc quyền
Hình ảnh minh hoạ cũng màu sắc tươi sáng được vẽ tay bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp.

Quý đối tác có nhu cầu phân phối sản phẩm phòng thi ảo, vui lòng vui lòng liên hệ Zalo 0393842275 hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts