Top 5 Đơn vị phân phối xuất sắc nhất của FLYER năm 2022

Sau hơn 1 năm ra mắt, FLYER đã đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của các thầy cô, trung tâm, trường học và phụ huynh học sinh, cụ thể:

 • Hơn 113.000 người sử dụng nền tảng FLYER để luyện thi tiếng Anh.
 • Hơn 4.000 học sinh ôn luyện trên FLYER mỗi ngày.
 • Gần 50.000 học sinh tham gia tính năng mới – “Thách đấu” bạn bè, ngay trong tháng đầu tiên ra mắt.
 • Lọt top 15 công ty công nghệ khởi nghiệp tại Việt Nam (theo trang BestStartUp Asia).

Để có được những thành công trên, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của các đơn vị phân phối Phòng thi ảo FLYER. Trong hơn 500 trung tâm tiếng Anh và trường quốc tế trên khắp Việt Nam hiện đang là đối tác của FLYER, FLYER xin được vinh danh “TOP 5 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất” trong tháng 9/2022:

1. Hệ thống trường quốc tế Tuệ Đức Pathway

Là trường theo chuẩn quốc tế, Pathway Tuệ Đức luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, Tuệ Đức đảm bảo chuẩn đầu ra của chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS (4,5 điểm) đối với cấp THPT. Đây đều là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của tổ chức giáo dục Cambridge, theo chuẩn khung châu Âu (CEFR) và được công nhận toàn cầu. Vì luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy nên Tuệ Đức cũng rất cẩn thận chọn lựa đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo. Sau 3 tháng tìm hiểu nền tảng luyện thi ảo FLYER, Tuệ Đức lựa chọn FLYER là đơn vị hợp tác liên tiếp 3 năm.

Top 3 Đại lý xuất sắc nhất của FLYER năm 2022
FLYER hợp tác hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway trong 3 năm tới.

Sự hợp tác này đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc đưa nền tảng Phòng Luyện Thi Ảo trở thành “người bạn thân” giúp con giỏi tiếng Anh mỗi ngày. Bên cạnh đó, FLYER cũng giúp toàn bộ học sinh trường Pathway Tuệ Đức dễ dàng đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

2. Trường liên cấp song ngữ Greenfield

Cùng chung lý tưởng mang đến cho học sinh Việt Nam môi trường học tập chuẩn quốc tế, FLYER đã hợp tác với Greenfield – Trường Song ngữ liên cấp để đưa Phòng Luyện Thi Ảo vào chương trình học tiếng Anh tại trường liên tiếp 3 năm.

Thành lập năm 2012, Greenfield School là Trường Song ngữ Liên cấp từ Lớp 1 – Lớp 12, với 3 Hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge. Ở Greenfield, các con được trải nghiệm một môi trường giáo dục yêu thương hướng tới sự cân bằng, toàn diện, nơi cá tính độc đáo và năng khiếu sở trường của con được nuôi dưỡng và tình yêu khám phá với thế giới diệu kỳ được phát huy.

đại lý tiêu biểu
FLYER vinh dự trở thành “phòng thi ảo” của trường Greenfield trong 3 năm tới.

Khác với hệ thống trường Tuệ Đức Pathway, trường Greenfield đã sử dụng trải nghiệm sản phẩm Phòng thi ảo từ 1 năm trước, ngay lúc FLYER vừa mới ra mắt. Và sau hơn 1 năm trải nghiệm, nhận thấy được sự hiệu quả trong quản lý cũng như hỗ trợ đắc lực cho thầy cô khi giao bài và cho học sinh ôn luyện, FLYER đã ký kết hợp tác liên tiếp trong 3 năm. Sự hợp tác này, đối với FLYER là 1 bước đệm quan trọng để có thể đưa sản phẩm Phòng thi ảo đến với nhiều bạn nhỏ hơn, thực hiện sứ mệnh “Xây dựng một tương lai tươi sáng cho học sinh thông qua sản phẩm công nghệ giáo dục vui và sáng tạo”. Bên cạnh đó, với tính năng mới nhất trên Phòng thi ảo, FLYER tự tin giúp thầy cô trường Greenfield giảm bớt khối lượng công việc quản lý học sinh, giảm bớt gánh nặng chi phí đào tạo. Ngoài ra, FLYER như một người bạn mang đến những trải nghiệm ôn luyện tiếng Anh cực khác biết và thú vị giúp các bạn học sinh ôn bài hiệu quả hơn.

3. Chị Đặng Thị Thu Hà – Đại lý độc quyền tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh

Chị Đặng Thị Thu Hà – giám đốc trung tâm Anh ngữ Oxford Link, sau 1 năm hợp tác, đã xuất sắc trở lại đại lý độc quyền Phòng thi ảo FLYER tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, với doanh số trung bình trên 260 triệu/tháng. Đặc biệt trong 3 tháng vừa qua, chị Hà luôn là đại lý đứng trong top đầu về doanh số khi liên tục nhận được các giải thưởng:

 • Top 2 nhà phân phối của quý: giành được chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm.
 • Đại lý đầu tiên rinh về chiếc TV 55 inches trong chương trình “Tăng tốc về đích, đón lốc giải thưởng”.
 • Đại lý có doanh số cao nhất trong 3 tháng liên tiếp.
đại lý tiêu biểu
Chị Thu Hà – Đại lý xuất sắc nhất FLYER

FLYER vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ một người với 15 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục như chị Thu Hà. Không chỉ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh sư phạm tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, chị Thu Hà còn tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh ngành giáo dục. Hiện, chị Hà đang quản lý trung tâm Anh Ngữ Oxford Link tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh – trung tâm có số lượng học viên nhiều nhất tỉnh. Với những bề dày thành tích trên, chị Thu Hà không những đã truyền cảm hứng & kinh nghiệm cho phụ huynh, học sinh theo học tại Oxford Link mà còn giúp lan toả rộng rãi phương pháp luyện thi tiếng Anh hiệu quả, tân tiến – Phòng thi ảo FLYER, tới đông đảo học sinh Việt

4. Chị Đinh Thuý Hà – Đại lý tỉnh Phú Thọ

Là một giáo viên tiếng Anh tại Trường tiểu học Chu Hoá – tỉnh Phú Thọ và là admin của group “Starters, Movers, Flyers” sở hữu hơn 66k thành viên, chị Thuý Hà luôn truyền cảm hứng yêu thích học tiếng Anh cho học sinh của mình, cũng như kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh bổ ích và hiệu quả cho phụ huynh.

Cùng chia sẻ chung triết lý giáo dục, chị Thuý Hà đã đồng hành cùng FLYER từ những ngày đầu tiên và là một đối tác đồng hành không thể thiếu trong sự phát triển của FLYER. Chị Thuý Hà đã cùng FLYER trải nghiệm các tính năng mới và đưa ra góp ý sâu sắc để phòng thi ảo ngày càng hoàn thiện, cũng như ngày càng đáp ứng đúng nhu cầu của phụ huynh, học sinh và thầy cô.

đại lý tiêu biểu
Chị Đinh Thuý Hà – Giáo viên tiếng Anh trường tiểu học Phú Thọ là gương mặt đại lý tiêu biểu nhất FLYER

Sau hơn một năm đồng hành cùng Phòng thi ảo FLYER, chị Thuý Hà sở hữu con số doanh thu vượt trội lên đến trung bình 245 triệu/ tháng. Cụ thể, trong tháng 6, chị cũng là Đại lý đầu tiên xuất sắc nhận được tấm vé du lịch Thái Lan trị giá hơn 10.000.000 đồng từ FLYER.

5. Chị Phan Thị Quỳnh Trang – Đại lý Hà Nội

Chị Phan Thị Quỳnh Trang, hiện đang là giám đốc công ty Giáo dục Up Moving Forward và admin của group “I love Teaching (Edtech & Activities Based Learning), cũng là một trong 5 đại lý tiêu biểu của FLYER.  Được chị Quỳnh Trang đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ giáo dục hay và bổ ích nhất học sinh, đến nay FLYER đã đồng hành cùng chị Quỳnh Trang hơn 1 năm và giúp đem lại doanh thu trung bình lên tới 77 triệu/ tháng.

FLYER trân trọng sự hợp tác với chị Quỳnh Trang khi đã đi cùng FLYER từ những ngày đầu và giúp FLYER lan toả rộng rãi hơn sản phẩm Phòng thi ảo tới phụ huynh và học sinh toàn Hà Nội.

đại lý tiêu biểu
Chị Phan Thị Quỳnh Trang – Giám đốc công ty Giáo dục Up Moving Forward.

FLYER xin chân thành cảm ơn những sự đồng hành quý báu từ toàn thể các nhà đại lý phân phối sản phẩm Phòng thi ảo FLYER. Mong rằng FLYER sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô, trung tâm, trường học và phụ huynh, học sinh trong thời gian tới. Với những mục tiêu lớn trước mắt, FLYER sẽ không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn để góp phần giúp học sinh Việt tìm được phương pháp luyện thi tiếng Anh hiệu quả, tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

Về Phòng thi ảo FLYER:

FLYER là một trong những đơn vị tiên phong phát triển phòng thi ảo Cambridge & TOEFL tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2020, với triết lý giáo dục chú trọng vào việc giúp học sinh tìm thấy trọng tâm và niềm vui khi ôn luyện tiếng Anh, FLYER mong muốn đem đến giải pháp luyện thi tiếng Anh hiệu quả, tối ưu nhất cho học sinh nhưng cũng đồng thời giúp khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh trong các em. Để từ đó, các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tự giác, hiệu quả, không gượng ép. 

Tính đến cuối năm 2022, Phòng thi ảo FLYER đã được tích hợp vào chương trình học của nhiều trung tâm Anh ngữ và trường quốc tế trên khắp cả nước. Cụ thể, FLYER đã hợp tác với hơn 700 trung tâm và thầy cô, trong đó hợp tác trực tiếp với gần 200 đại sứ – đơn vị phân phối lớn nhỏ với độ phủ sóng trên khắp cả nước. Cụ thể, FLYER hiện đã có mặt tại 22 tỉnh thành như Ninh Thuận, Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi,…

đại lý tiêu biểu
Hiện FLYER đã có mặt tại 22 tỉnh thành trên dọc dải đất hình chữ S.

Trong năm 2022, FLYER rất vui khi hợp tác với các trường quốc tế lớn: Hệ thống trường quốc tế Tuệ Đức Pathway tại Bình Dương, trường Phượng Hoàng tỉnh Nghệ An, trường liên cấp song ngữ Greenfield Hà Nội, Trường Evas Hà Nội, Trường Nhựt Tân tại Thành phố Hồ Chí Minh. “Phòng thi ảo FLYER” tuy mới chính thức ra mắt thị trường được 2 năm và đang trên đường xây dựng và phát triển nhưng sản phẩm đã được các ngôi trường quốc tế uy tín tin dùng, đưa vào chương trình giảng dạy, ôn luyện. Đội ngũ FLYER rất vui và liên tục cố gắng nâng cấp để mang lại những điểm mới, những tính năng tối ưu hỗ trợ cả thầy và trò trong quá trình ôn luyện tiếng Anh.

Bên cạnh những ngôi trường quốc tế, FLYER rất vinh dự khi trở thành đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ cho các trung tâm lớn như Anh ngữ Oxford Link tại Hà Tĩnh – Nghệ An, GrapeSeed Hà Nội, Aplus English – chuỗi trung tâm trải khắp từ Bắc vào Nam, May School, Galaxy Education – trung tâm tiếng Anh Học Mãi, Popodo Cà Mau,…

Sở dĩ FLYER được đón nhận nhiều bởi quý thầy cô và phụ huynh, học sinh như vậy bởi:

 • Sở hữu hơn 800+ đề luyện thi chất lượng, mô phỏng giống đến 90% đề thi thật của Cambridge, TOEFL, IOE,…
 • Cung cấp các bài luyện thi sinh động, đa tương tác giúp học sinh hào hứng và tự giác ôn luyện hơn, cũng như tăng độ hiệu quả trong quá trình tự học của các em.
 • Đa dạng cấp độ ôn luyện, gồm: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEFL Primary, TOEFL Junior, IOE (Olympics tiếng Anh), đề ôn thi tiếng Anh học kỳ lớp 3-4-5, bộ đề luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 trường chuyên/chất lượng cao,…
 • Cho phép học sinh ôn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng.
Đại lý tiêu biểu
Phòng thi ảo FLYER đã được tích hợp vào chương trình học của nhiều trung tâm Anh ngữ và trường quốc tế trên khắp cả nước.

Để tham khảo thêm thông tin về Phòng thi ảo FLYER, quý thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập: https://flyer.vn/

Để trải nghiệm thử MIỄN PHÍ Phòng thi ảo: https://exam.flyer.vn/
Nếu thầy cô và phụ huynh có nhu cầu được tư vấn thêm về chương trình Đại lý, vui lòng đăng ký tại: https://daily.flyer.vn/ hoặc liên hệ hotline 0975397735.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts