ĐÁNH GIÁ VỀ FLYER

FLYER luôn chọn thước đo cho sự thành công là kết quả học tập và sự tiến bộ của các em học sinh. Hình ảnh hàng ngàn học sinh cầm trên tay tấm bằng từ Cambridge là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công ấy.
Nếu bạn còn đang băn khoăn về hiệu quả của FLYER đối với học sinh thì hãy cùng xem những phản hồi của phụ huynh, thầy cô giáo và các chuyên gia giáo dục đầu ngành để có cái nhìn thực tế nhất.

Chị Đinh Thu Hồng

Thạc sĩ giáo dục tại Mỹ

Hồng rất vui khi biết ở Việt Nam cũng có một nền tảng áp dụng các yếu tố của game (gamification) vào đề thi để làm giao diện phòng thi trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Chị Phan Hồ Điệp

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam

Đây quả thực là một bí quyết giúp các con lấy chứng chỉ Cambridge và TOEFL Primary một cách rất dễ dàng.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ FLYER?

Con anh dùng ôn thi Movers đã 1 năm nay rồi, dùng rất tốt. Anh quyết định năm nay tiếp tục gia hạn để cho cả 2 chị em tiếp tục ôn luyện tiếng Anh trên Phòng Luyện Thi Ảo FLYER.

Anh Nguyễn Hải
Phụ huynh bé Nguyễn Hoàng Uyên Nhi

Phần mềm bên mình rất hay, biến việc ôn thi khô khan trở nên nhẹ nhàng rất nhiều. Đề cũng rất chi là hay nữa, theo dõi được sự tiến bộ sau mỗi đề thi. Mình đã chia sẻ về FLYER rất nhiều, còn mua hộ giúp hàng xóm, đồng nghiệp.

Chị Như Hiếu
Phụ huynh bé Tuấn Kiệt

Bé cũng dùng được 1 năm rồi, đã thử chức năng writing, nay hết hạn 1 năm nên chị gia hạn thêm. Nói chung chị thích sản phẩm này vì con chị có thể học được nhiều chương trình, chức năng phong phú. Bé làm mỗi ngày luôn.

Chị Khuất Thuý Phương
Phụ huynh bé Lưu Đức Khôi

Sân chơi bổ ích, vui và lý thú, sản phẩm chất lượng nên nhiều bé muốn tham gia, chứ không ok thì dụ mấy các bé cũng không vào kkk. Quà lại ổn áp nữa. 2 bé và 2 mẹ cứ rủ nhau up lên các hội nhóm.

Chị Hoàng Thanh Tâm
Phụ huynh bé Mia

Điểm TOEFL Primary Step 1 của bé nhà chị là 218/218 luôn. Chả luyện đâu cả mà cứ làm hết bộ đề bên em là đi thi à. Giờ bé chuyển sang Step 2 rồi. Con thi Flyers cũng được 15 khiên luôn á!

Chị Phương
Phụ huynh bé Huỳnh Ngọc Như An

Sáng mình vừa cho bé test thử. Giao diện web thú vị bắt mắt thân thiện. Bé nhà mình 4 tuổi test thử mốc Starters cho bé 6-8 tuổi, bé rất hứng thú với các câu hỏi.

Chị Dương Nhung
Phụ huynh học sinh