Đạt 15 khiên Movers ngay lần đầu đi thi liệu có khó?

“Mỗi ngày 3 đề cùng với kiến thức tổng hợp của FLYER đều đặn. Đến lúc thi, Khuê làm được 100 đề và kết quả nhận được là 15 khiên Movers” – chia sẻ của phụ huynh bé Thiên Khuê.

Qua thông tin từ giáo viên trên lớp của con và những đánh giá từ nhiều phụ huynh khác trên các hội nhóm, chị Trương Thảo đã quyết định lựa chọn FLYER. Chia sẻ với FLYER, lý do chị quyết định lựa chọn Phòng thi ảo làm nơi cho con ôn luyện bởi 3 yếu tố:

  1. Bài tập ở mỗi cấp độ rất phong phú từ dạng đề đến số lượng đề.
  2. Đồ họa sống động.
  3. Báo cáo lịch sử chi tiết
Review Phòng thi ảo FLYER
Feedback của phụ huynh học sinh Thiên Khuê

“Từ ngày đăng kí thi, mỗi ngày 3 đề cùng với tài liệu tổng hợp được gửi từ đội ngũ FLYER. Sau hơn 1 tháng, con đã làm được hơn 100 đề/ 200 đề Movers có sẵn. 1 tuần trước khi đi thi, con chỉ ôn luyện chủ yếu speaking trên app FLYER” – Chị Trương Thảo chia sẻ lại với FLYER lộ trình ôn luyện của Thiên Khuê. Và lộ trình này, chị Thảo cũng tham khảo từ một phụ huynh trên nhóm cộng động ba mẹ Phòng thi ảo. Chị Thảo chia sẻ rằng bí quyết đạt 15 khiên ngay lần đầu thi của chị và bé Khuê đơn giản chỉ là ôn luyện chăm chỉ, làm thật nhiều đề để rút ra lỗi sai và từ đó luyện tập nhuần nhuyễn để khắc phục những lỗi sai đó trước khi đi thi. Không chỉ có 200 đề thi mô phỏng giống đến 90% đề thi Cambridge Movers thực tế mà FLYER còn cung cấp cho các bạn nhỏ kho đề luyện tập ngắn (từ 5-10 phút) khổng lồ để các bạn tha hồ ôn luyện tại nhà.

Review Phòng thi ảo FLYER
Kho đề ôn luyện đa dạng với hơn 10 cấp độ

Ngoài ra, chia sẻ thêm với FLYER, chị Thảo rất thích tính năng AI Speaking, với 1 người quá bận rộn như chị, việc chỉnh sửa từng từ con phát âm trong bài là rất khó. AI Speaking của FLYER với các tính năng nhận xét từng từ phát âm, sửa ngữ pháp, và đánh giá ngữ điệu khi trả lời câu hỏi chính là giải pháp cho sự bận rộn của chị Trương Thảo trong việc ôn luyện tiếng Anh cùng con. 

review FLYER

Đồ hoạ cũng là điểm cộng giúp chị quyết định lựa chọn FLYER thay vì các app khác. Chia sẻ với FLYER: “Với giao diện không quá trẻ con như các app khác, FLYER mang đến không gian vũ trụ mới lạ, khiến các bạn vào ôn luyện như đóng vai nhân vật thực hiện thử thách để nâng cấp khả năng tiếng Anh. Hôm đầu vào “chơi” thử, Khuê nhà chị mê luôn ấy. Sau con cứ tự giác vô ôn thôi chẳng cần để mẹ nhắc”.

review FLYER

FLYER có hệ thống báo cáo lịch sử làm bài giúp chị Thảo theo dõi sát quá trình ôn luyện của con mỗi ngày. 

Cuối cùng, FLYER chúc Thiên Khuê luôn nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh và đạt được những mục tiêu sắp tới trong học tập. Để rinh được chứng chỉ 15 khiên như Thiên Khuê, bậc phụ huynh cho các bạn nhỏ thử sức ngay trên FLYER nhé!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Uyên Cao
Thu Uyên Cao
Children have to be educated, but they have also to be left to educate themselves. – Abbé Dimnet

Related Posts