Đề thi Listening Flyers Cambridge: cùng con chinh phục bài thi ngay tại nhà!

Các bài test online chấm điểm tự động ngay sau hoàn thành bài kiểm tra luôn là lựa chọn hàng đầu cho thí sinh ôn thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh nói chung. Bài thi Flyers Cambridge cũng không phải là ngoại lệ.

Flyers là bài thi tiếng Anh cấp độ thứ 3 trong chương trình tiếng Anh trẻ em YLE của Cambridge. Đây là bài thi dành cho thí sinh từ 9 – 12 tuổi và đã có khoảng 180-200 giờ học tiếng Anh có hướng dẫn.

Với các bài test Listening Flyers Cambridge online, các con có thể làm bài nhiều lần, được biết kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập và được sử dụng các tài liệu, tranh ảnh in màu sinh động. Nhờ vậy, quá trình ôn tập trở nên thoải mái và gây hứng thú cho con nhiều hơn.

Flyers #6
Bài test Flyers theo format bài thi thực tế trên phòng thi ảo FLYER

Nếu con chưa từng thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (Starters, Movers hoặc Flyers), con có thể làm thử bài kiểm tra trình độ sau. Điểm của bài thi sẽ gợi ý con nên bắt đầu với cấp độ nào.

Kiểm tra trình độ tiếng anh của bé! Có kết quả NGAY

Nếu con đang làm quen với bài thi Flyers và tìm kiếm đề thi listening Flyers Cambridge, các con hãy thử sức ngay với các bài tập sau đây nhé:

Flyers Listening – Bài luyện tập

1. Listen and write. There is one example.


Example:
Meetings at:  ___6.30 pm___on Tuesdays

Children learn about: the (1)

Sometimes they look at: the (2)

Children should bring: a (3)

If it’s cloudy, children watch a: (4)

Person who sometimes talks to club: Mr (5)

2. Listen and choose the correct answer. There is one example.1. Which museum is Jack’s grandma going to work in?


Your answer:  

2. What does Jack enjoy doing most in museums?

Your answer:  

3. What is the most interesting thing in the museum?

Your answer:  

4. What is Jack’s grandma going to do in the museum?

Your answer:  

5. How will Jack’s grandma get to work?

Your answer:  

Các bài tập có mục đích giúp con rèn luyện kĩ năng nghe và làm quen với bài thi Flyers Cambridge. Để làm quen với format bài thi Flyers thực tế, các con có thể làm trọn bộ bài test Flyers (Nghe, Đọc & Viết, Nói) do Cambridge cung cấp dưới đây:

Bộ đề thi Flyers Cambridge mẫu

Bài thi Listening Flyers bắt đầu từ trang 61 của tài liệu này.

Audio phần thi Listening:

Part 1:

Part 2:

Part 3:

Part 4:

Part 5:

Sau khi bé hoàn thành bài test Listening, Reading & Writing, ba mẹ có thể sử dụng phần đáp án (marking key) trang 69 của bộ đề thi mẫu để chấm điểm cho con, và tham khảo cách quy đổi điểm số sang khiên tại ĐÂY.

Các con cũng có thể trải nghiệm full bài thi Flyers miễn phí tại phòng luyện thi ảo FLYER.VN với các bài test được biên soạn và cập nhật liên tục, giúp con sẵn sàng chinh phục các kì thi!

Thuan Duong
Thuan Duonghttps://flyer.vn/
Làm việc với giáo viên bản ngữ trong các lớp tiếng Anh nhiều trình độ từ khi học đại học, hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐHNN – ĐHQG Hà Nội năm 2014, mình yêu thích tìm hiểu các nền tảng & công nghệ dạy-học tiếng Anh thú vị & mang tính thực tiễn cao.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories