Điều Khoản Sử Dụng Flyer.vn

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Công ty cổ phần phần mềm giáo dục online Mover (gọi tắt là FLYER) như dưới đây.

FLYER chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website flyer.vn đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  • Quyền và trách nhiệm của FLYER:

Website flyer.vn là một phần mềm cung cấp các công cụ, chương trình để người dùng tự rèn luyện kỹ năng làm bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

FLYER có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website flyer.vn mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Quyền tác giả có liên quan đến thiết kế trang web cũng như nội dung thông tin, hình ảnh, dữ liệu media, sự sắp đặt bố trí đều thuộc về Công ty.

Bất kể nội dung nào, dù có tính phí hay miễn phí của trang web, đều được bảo hộ quyền tác giả bởi Luật Bản quyền của Việt Nam và các điều ước quốc tế.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin, dữ liệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được quản lý và cung cấp bởi trang web kết nối với trang web của Công ty chúng tôi.

Các hồ sơ đăng ký thành viên của quý khách và/hoặc thông tin thu thập từ khách hàng cá nhân được coi là bảo mật, và sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của Công ty. Liên quan đến Chính sách bảo mật của Công ty, xin vui lòng tham khảo tại đây.

  •  Các hành vi bị cấm của khách hàng khi sử dụng website của FLYER: 

Sử dụng website flyer.vn dùng để Sao chép, tái sinh, phục chế, chuyển nhượng, phân phối, phân phát, bán lại, gửi, tạo ra khả năng gửi, sửa đổi, phiên dịch, cho vay mượn, tạo thành sản phẩm của riêng mình,… để gửi cho người khác với bất kỳ lý do hoặc dưới hình thức nào, dù toàn bộ hay một phần mà Công ty không đồng ý trước, cũng như lưu trữ để lợi dụng và sử dụng với những mục đích này.

Bất cứ hành động nào vi phạm các chính sách của Công ty và Thỏa thuận này.

Bất cứ hành động bất hợp pháp, gian lận hoặc gây hại nào.

Bất cứ hành động nào gây ra, hoặc có thể dẫn tới bất lợi cho quý khách, Công ty chúng tôi hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào khác.

Bất cứ hành động nào có thể gây ra, hoặc có thể dẫn tới thiệt hại cho trang web hoặc sự giảm hiệu suất, tính sẵn có và khả năng truy cập vào trang web này.

Bất cứ hành động nào gây ra, hoặc có thể dẫn tới việc gây tổn hại cho Công ty và dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ hành động nào gây ra, hoặc có thể dẫn tới việc vi phạm sở hữu trí tuệ, danh dự, bảo mật, đặc quyền hoặc lợi nhuận của Công ty và/hoặc của người khác.

Bất cứ hành động nào mà Công ty cho rằng không phù hợp.

  • Quy định chung:

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Mover luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin tới [email protected].

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa FLYER và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website flyer.vn. FLYER có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website flyer.vn. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chi Linh
Chi Linhhttps://flyer.vn/
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật Tiếng Anh, từng giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh tiểu học và công tác tại các tổ chức giáo dục có uy tín như Language Link. Đam mê của mình là tạo ra những nội dung học sáng tạo, gần gũi và không gây nhàm chán cho học sinh.

Related Posts