Đội ngũ xây dựng FLYER

Theo thống kê năm 2018, khoảng 90% người dân Vietnam vẫn thất bại trong việc học tiếng Anh, mặc dù đã đầu tư đến 10 năm cho môn học này. Trong khi theo Cambridge thì mỗi học sinh chỉ cần tập trung học khoảng 2 năm để đạt được trình độ tiếng Anh B2~C1 ( Nguồn Education First).

Vietnam vẫn đang thiếu đến 80% giáo viên dạy tiếng Anh để ra được hiệu quả tốt cho môn học này. Tức là tổng lượng giáo viên tiếng Anh mà chúng ta có chỉ đáp ứng khoảng 20% nhu cầu của chị trường. 

Giới thiệu về FLYER

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp học sinh học tập hiệu quả, vui với chi phí thấp nhất thông qua các sản phẩm công nghệ giáo dục, sáng tạo.

Help students learn effectively and joyfully at an affordable price.

Phòng luyện thi ảo FLYER

Tầm nhìn

Với tầm nhìn đến năm 2027 sẽ góp phần giúp 100 triệu học sinh giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, FLYER mong muốn đem đến một sản phẩm công nghệ giáo dục chất lượng cao, trở thành “bệ phóng” giúp học sinh yêu thích & đồng hành từng ngày với FLYER.

cô Loan review
FLYER hân hạnh được nhiều trường học và trung tâm Anh ngữ sử dụng trong giáo trình giảng dạy trên lớp

Triết lý giáo dục

FLYER tin rằng tất cả mọi người đều có thể nói được tiếng Anh nếu có một phương pháp và lộ trình học đúng đắn. Quá trình này sẽ không chỉ hiệu quả hơn mà còn vui nhờ việc ứng dụng các công nghệ giáo dục sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

 1. Users Obsession (Ám ảnh về lợi ích của người dùng học sinh/thầy cô..)
  FLYER tạo ra những sản phẩm có giá trị thực tế cho người dùng, và được đo lường bằng những chỉ số rõ ràng để chứng minh điều đó.
 2. Invent and Simplify
  Áp dụng những công nghệ mới, và luôn tìm cách tối ưu để đơn giản sản phẩm.
 3. Integrity & Accountability
  Con người tại FLYER sẽ có đức tính chính trực, gắn liền với đạo đức (Integrity). Accountability là mỗi nhân sự ngoài chịu trách nhiệm việc mình đang đảm nhiệm, còn cần chia sẻ và giải trình cho các đồng nghiệp xung quanh biết về kết quả công việc mình đang tạo ra.
 4. Lifelong learning
  Học tập suốt đời. FLYER tin rằng việc học tập không dừng lại sau khi bạn đạt được một thành tựu nào đó. Học tập ngoài giúp mỗi cá nhân phát triển liên tục thì đồng thời góp phần giúp bạn đem lại nhiều giá trị hơn cho công ty và cộng đồng.

Những con số về chúng tôi:

Tính đến năm 2023, FLYER đã đạt những con số đáng chú ý sau đây:

 • Có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam
 • Hợp tác với hơn 300 trung tâm Anh ngữ và trên 700 giáo viên tiếng Anh trên cả nước
 • Ký kết hợp tác dài hạn với 6 trường tư thục
 • 197.000 học sinh tin dùng Phòng thi ảo FLYER

Đội ngũ của FLYER

1. Nguyễn Trọng Sơn Tùng

Sáng lập viên Phòng luyện thi ảo FLYER với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm công nghệ.

Với kinh nghiệm đã có, anh hiểu rõ phương pháp tiếp cận hiệu quả trong hoạt động dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học thông qua các sản phẩm số. Trong thời gian tại Úc, Tùng cũng là sáng lập viên của Úc Ơi – là app Top đầu kênh truyền thông của người Việt tại Úc.

2. Tuấn Đinh (Leo Dinh)

Tuấn Đinh hiện là giám đốc sáng tạo và hình ảnh của FLYER. Anh còn là người sáng lập và điều hành Red Cat Motion, công ty tiên phong trong lĩnh vực Animation và Motion Design tại Việt Nam.

Nổi bật trong số các dự án của Tuấn Đinh là phim hoạt hình ngắn Con Rồng Cháu Tiên – Chuyện Chưa Kể và dự án phim hoạt hình Hành Trình Nhân Quả đang trong giai đoạn sản xuất. Ngoài ra Cuốn sách Xứ Sở Animation – cuốn sách đầu tiên về Animation tại Việt Nam cũng do chính anh làm tác giả biên soạn.

3. Hoàng Nhật Đăng

Giám đốc phát triển đối tác FLYER - Hoàng Nhật Đăng

Giám đốc phát triển đối tác FLYER

10 năm kinh nghiệm quản lý thương hiệu, truyền thông và phát triển đối tác cho các hãng truyền thông, tổ chức liên chính phủ và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thạc sỹ quản trị truyền thông, thương hiệu, đại học Middlesex, Anh Quốc.

 

Nhà đầu tư Evergreen Invest

quỹ đầu tư EverGreen thuộc tập đoàn Ecopark

Sau gần một năm đầu đi vào hoạt động, Phòng luyện thi ảo FLYER đã có hơn 20.000 người trải nghiệm và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, lúc này chúng tôi nhận ra rằng, để đi xa hơn, mang lại sự thay đổi nhanh chóng hơn thì chắc chắn FLYER không thể đi một mình. Thời điềm đó, chúng tôi thực sự cần tìm một nhà đầu tư có thể chia sẻ  tầm nhìn và con đường hoạt động của FLYER. Và sau nhiều cuộc gặp gỡ với các quỹ đầu tư khác nhau, chúng tôi đã bắt tay cùng Evergreen – công ty đầu tư và vận hành dịch vụ đa ngành nghề, tiền thân là công ty thành viên của tập đoàn Vihajico (chủ đầu tư khu đô thị Ecopark).

Là một công ty đầu tư có tầm nhìn cấp tiến, tháng 4 năm 2021 Evergreen đã quyết định đồng hành cùng FLYER trong không chỉ hoạt động cấp vốn mà còn cả việc thiết lập định hướng quản lý và phát triển chuyên nghiệp trong tương lại.

Link website: https://evergreeninvest.vn

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Related Posts