Hành trình đứng nhất môn tiếng Anh trên lớp cùng Hồng Anh và Phòng thi ảo FLYER

“Thực sự website hiệu quả rất rõ ràng và kinh tế nữa. Mặc dù bé nhà lớp 4 rồi mới đạt Mover 14/15 khiên nhưng với mình đó là cả một sự tuyệt vời vì em tự học hoàn toàn” – Phụ huynh bé Hồng Anh 

1. Liệu FLYER chỉ để ôn thi chứng chỉ tiếng Anh?

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đã phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn. Thậm chí, nhiều trường THCS chất lượng cao còn xét duyệt chứng chỉ Cambridge Flyers hay TOEFL Primary làm tiêu chí cộng điêm ưu tiên trong kỳ tuyển sinh vào lớp 6. Nhưng ở các tỉnh thành nhỏ hơn, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế chưa được quá nhiều phụ huynh quan tâm và cũng chưa có các phương án ưu tiên đối với các bạn học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge hay TOEFL. Đó cũng chính là lý do khiến chị Anh Lam đắn đo khi quyết định cho con ôn luyện trên Phòng thi ảo FLYER. Vì nhắc đến FLYER, mọi người vẫn thường hay nghĩ đây chỉ là nền tảng ôn thi chứng chỉ tiếng Anh như Cambridge, TOEFL, IOE,… cho con.

Nhưng sau khi cho Hồng Anh ôn luyện thử trong vòng 1 tháng (trước đó Hồng Anh tham gia cuộc thi nhỏ và được tặng 1 tháng sử dụng Phòng thi ảo FLYER), chị Anh Lam đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về FLYER. Điểm số môn tiếng Anh trên lớp của Hồng Anh cải thiện rõ rệt, cô bé đã vươn lên đứng đầu lớp trong môn học này. Theo chia sẻ của chị Anh Lam – phụ huynh bé Hồng Anh, mỗi tuần, bé làm từ 3-5 đề và xem video luyện nói ngay trên Phòng thi ảo. Không chỉ là một nền tảng cung cấp thuần các đề luyện thi chứng chỉ, FLYER cũng có những bộ đề thi khác theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam như bộ đề ôn tập thi học kỳ khối Tiểu học, bộ đề thi IOE (Olympics tiếng Anh trên máy tính) để các bạn học sinh ôn luyện các kiến thức học trên lớp.

Review Phòng thi ảo FLYER
Feedback của chị Anh Lam phụ huynh bé Hồng Anh về FLYER

2. Phòng thi ảo FLYER giúp con chăm chỉ tự học

“Chị thấy bộ đề trên FLYER đặc biệt ở phần thi học kì khá sát so với chương trình học trên lớp của con nên con dễ dàng làm được các bài trên lớp và đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra. Bên cạnh đó, các bạn cũng có luôn các bài luyện tập từ vựng dạng ngắn theo từng chủ điểm. Ví dụ như từ vựng về Halloween hay Tết trung thu giúp các con đa dạng vốn từ mà dễ học. Phần này Hồng Anh cực kì thích chơi. Một buổi con có thể làm đến 5-6 bài. Thấy con chăm luyện vậy, cá nhân chị cũng thấy rất vui.” – chị Anh Lam chia sẻ. 

Review FLYER
Bài tập quiz là phần Hồng Anh thích làm nhất và cũng giúp bé nắm vững các từ vựng.

Mới đây, Hồng Anh cũng vừa thi chứng chỉ Movers và đạt 14/15 khiên, một thành tích xuất sắc nhờ việc chăm chỉ tự học và ôn luyện tiếng Anh mỗi ngày trên Phòng thi ảo FLYER. Theo chị Anh Lam, tuy ở khu vực của chị phụ huynh không quá chú trọng về việc thi lấy chứng chỉ hay trường lớp cũng không dạy chương trình tăng cương Anh Văn, nhưng việc thi lấy chứng chỉ sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin hơn và có những trải nghiệm cọ sát với các kì thi quốc tế. 

“1 chứng chỉ thi chỉ khoảng 1 triệu, tính cả phí đi lại và chi phí mua gói luyện trên Phòng thi ảo nên vẫn hiệu quả hơn rất nhiều so với việc đầu tư lan man” – chị Anh Lam chia sẻ.

Cuối cùng, FLYER chúc Hồng Anh đạt được những mục tiêu sắp tới trong học tập và ngày càng xuất sắc hơn trong môn tiếng Anh, tiến đến những cột mốc vẻ vang hơn trên hành trình chinh phục ngoại ngữ này. Để môn tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, phụ huynh cùng các con ôn luyện ngay trên FLYER nhé!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Uyên Cao
Thu Uyên Cao
Children have to be educated, but they have also to be left to educate themselves. – Abbé Dimnet

Related Posts