Sở Hữu Phòng Thi Ảo Dành Riêng Cho Trung Tâm

Vừa qua, Phòng thi ảo FLYER cho ra mắt tính năng mới hỗ trợ riêng cho các thầy cô, trung tâm tiếng Anh khi hợp tác trực tiếp với công ty – Custom Domain – Tạo đường dẫn riêng. Tính năng hỗ trợ các trung tâm Anh ngữ, trường học và thầy, cô quản lý, bảo mật thông tin học sinh. Hãy cùng FLYER tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của tính năng này mang lại nhé!

Tính năng Custom Domain?

Custom Domain (Đường dẫn riêng) là link truy cập Phòng thi ảo riêng cho Trung tâm, thầy/ cô. Hay có thể nói “đường dẫn riêng” cho trung tâm chính là phiên bản thu nhỏ của Phòng thi ảo.

Ví dụ: icsenglish.flyer.us, msphoebe.flyer.us, evas.flyer.us,…

Với phiên bản “Đường dẫn riêng” – FLYER School vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng so với bản chính, nhằm giúp tối ưu hóa hiệu quả quá trình tự học của học sinh và công tác quản lý của thầy cô, bao gồm:

 • Quản lý lớp: Theo sát tiến độ học tập của các bạn học sinh.
 • Kiểm tra trình độ: Tự động phân loại, đánh giá năng lực của học sinh theo quy chuẩn quốc tế (A1 – C2)
 • Kho 1000++ đề thi thử bám sát các bài thi Cambridge, TOEFL,… thực tế
 • Tự động chấm điểm, trả đáp án.
 • Luyện tập nhanh với các bài từ 5-10 phút: Cho phép học sinh luyện “trúng và đúng” những kỹ năng.
 • Ôn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng.
 • Thách Đấu bạn bè: Thầy cô tạo minigame kích thích tinh thần thi đua của học sinh dễ dàng.

Lợi ích tính năng Custom Domain – Đường dẫn riêng không thể bỏ qua

Quản lý bảo mật thông tin

Đầu tiên, đường dẫn riêng giúp nhà trường lưu trữ và bảo mật thông tin của toàn bộ học sinh (tên, sđt, gmail). Hạn chế trường hợp lộ thông tin qua các trung tâm đối thủ cạnh tranh.

đường dẫn riêng FLYER

Hỗ trợ tuyển sinh

Thu thập dữ liệu từ các tệp học sinh mới: Các trung tâm có thể truyền thông, tổ chức kiểm tra đầu vào cho học sinh thông qua FLYER. Từ đó, thu thập các thông tin để tư vấn các gói học phù hợp tại trung tâm với từng học sinh.

Đặc biệt, trong buổi giới thiệu Business Summit 2023, Phòng thi ảo FLYER được các nhà diễn giả uy tín trong ngành như TS Ngô Thị Mỹ Hạnh, TS Đào Cẩm Thủy,… giới thiệu các trung tâm nên đưa vào sử dụng trong quá trình giảng dạy, tuyển sinh để thu hút các PHHS. 

Nâng tầm thương hiệu

Ở phiên bản FLYER School, các thầy cô và trung tâm vẫn có thể quản lý và theo dõi sát sao tiến độ học tập của học sinh. Từ đó, xây dựng lộ trình phù hợp cho từng bạn học sinh, nâng cao kết quả đầu ra.

Ngoài ra, việc tích hợp Phòng thi ảo trong các khóa học trung tâm giúp thầy cô, học sinh tiếp cận một cách thuận tiện hơn với các chương trình tiếng Anh quốc tế, cùng phương pháp dạy và học sáng tạo, ứng dụng công nghệ.

Kết luận

Với đường dẫn riêng trên Phòng thi ảo, Trung tâm Anh ngữ và nhà trường có thể đem đến nhiều giá trị hơn cho học sinh của mình, cũng như giúp đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh, thu hút tuyển sinh mà lại tối ưu quản lý, bảo mật thông tin học sinh.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: schools.flyer.vn

Để sở hữu Phòng thi ảo FLYER với đường dẫn riêng mang tên trung tâm, thầy cô điền thông tin tại https://forms.gle/EJkABozvVoAQMTXU8 hoặc liên hệ trực tiếp qua Holine 0975397735.

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM FLYER

  ✅ Trải nghiệm miễn phí ôn luyện phòng thi ảo chuẩn quốc tế
  ✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyên...
  ✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Uyen Cao Thu
  Uyen Cao Thu
  The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.

  Related Posts