[Case Study] Trường Pathway Tuệ Đức hợp tác cùng FLYER, giúp học sinh đạt 262 nghìn giờ học

Theo số liệu thống kê từ nền tảng luyện thi FLYER, chỉ trong vòng 1 năm bắt đầu hợp tác cùng Hệ thống Trường Pathway Tuệ Đức, kết quả thu về vô cùng khả quan. Học sinh trường tiểu học Tuệ Đức đã hoàn thành 24 nghìn số bài thi Cambridge, với hơn 262 nghìn giờ ôn luyện. 

Trường Pathway Tuệ Đức hợp tác cùng FLYER – biến mỗi giờ học tiếng Anh trở nên thú vị hơn

Tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc, kiến tạo những thế hệ học trò trọn đầy nhân cách và hiểu biết sâu sắc, hệ thống trường Pathway Tuệ Đức luôn lấy học sinh làm trung tâm. Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vận dụng học thuyết Kiến tạo để giảng dạy và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực vào các tiết học Tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Năm 2022, hưởng ứng xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục, trường Pathway Tuệ Đức đã hợp tác cùng nền tảng thực hành và ôn luyện tiếng Anh FLYER, nhằm giúp đỡ học sinh phát huy tiềm năng học tiếng Anh vốn có của mình một cách tốt nhất. 

Theo đó, trường đã áp dụng toàn bộ hệ thống tiểu học, ứng dụng FLYER như một công cụ hỗ trợ các em đạt kết quả tốt hơn trong kỳ thi Cambridge. Trong năm 2022-2023, trường đã áp dụng thành công 1500 học sinh chuẩn bị thi Cambridge.

Pathway Tuệ Đức
Nguồn: Số liệu từ hệ thống FLYER

Theo VietNamNet Bridge, khoảng 60% học sinh được phỏng vấn cho rằng tự học đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giáo dục, nhưng chỉ có 16% trong số 300 học sinh được khảo sát có ý thức tự giác “cao” trong việc lập kế hoạch tự học, trong khi 76% xếp hạng “trung bình”.

Cụ thể hơn, theo nghiên cứu của Chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA), trung bình học sinh dành khoảng ít hơn 2 giờ mỗi tuần tự học đối với các môn ngoại ngữ. Tuy nhiên, thời gian học tiếng lý tưởng là từ 30-60 phút mỗi ngày. Đồng nghĩa với việc một tuần cần dành ra khoảng 3,5-7 tiếng một tuần để việc học đạt kết quả tối ưu nhất. 

Điều này có thể được đánh giá từ trường hợp của học sinh trường Pathway Tuệ Đức, các em đã có sự chuyển biến trong việc tự học rất nhiều. Theo thống kê thu thập được từ hệ thống FLYER, các em đã hoàn thành 262 nghìn giờ ôn luyện chỉ trong 1 năm. Điều có có nghĩa là, trung bình mỗi em học sinh dành ra 3,5 tiếng một tuần để luyện tập tiếng Anh trên FLYER. Vậy động lực nào khiến các em chủ động học tập trên FLYER sau giờ học trên trường? 

Pathway Tuệ Đức
Nguồn: Số liệu từ hệ thống FLYER

Ứng dụng Gamification vào học tập – biến đam mê thành động lực 

Gamification hiểu đơn giản là việc ứng dụng cơ chế của trò chơi vào việc giáo dục, tạo ra trải nghiệm học tập đầy tính tương tác và thú vị cho học sinh. Theo nghiên cứu của trường đại học Brigham Young, Hoa Kỳ, 68% học sinh cảm thấy có động lực và hứng thú hơn khi học tập thông qua Gamification. 

Pathway Tuệ Đức
Những lợi ích khi học qua phương pháp Gamification

Hiểu được điều đó, FLYER đã ứng dụng Gamification vào chính nền tảng của mình, với các tính năng thách đấu, thưởng điểm, quiz, game từ vựng, điểm chuyên cần,… giúp học sinh yêu thích môn tiếng Anh và làm quen với cấu trúc bài thi Cambridge. 

Pathway Tuệ Đức
Vì sao học sinh trường Pathway Tuệ Đức thích học trên FLYER

Theo thống kê của FLYER, các em học sinh của trường Pathway Tuệ Đức đã tự chủ động dành ra 30 phút mỗi ngày học tập tại nhà, thi đua, thách đấu cùng bạn bè với những đề thi sinh động và đầy màu sắc. 

Pathway Tuệ Đức
Học sinh trường Pathway Tuệ Đức học FLYER tại nhà

Ngoài ra, học sinh Aplus được ôn luyện với kho đề gần 1000 đề thi thử, mô phỏng giống đến 90% đề thi thực tế của Cambridge. Các kỹ năng nghe, nói, viết được rèn luyện toàn diện, đặc biệt là kỹ năng nói được chấm bởi AI, phân tích từng lỗi sai phát âm giúp học sinh cải thiện trình độ nói rõ rệt. 

Pathway Tuệ Đức
Học sinh trường Pathway Tuệ Đức nhận chứng chỉ Cambridge

Hiểu được lợi ích và tiềm năng to lớn của FLYER, thầy cô trường Pathway Tuệ Đức cũng khuyến khích phụ huynh sử dụng FLYER như một công cụ hỗ trợ các bạn nhỏ tại nhà. Ba mẹ có thể nhận được thông báo về kết quả học tập của con về điện thoại của mình.

Về phía quản lý và nhà trường, hiệu trưởng và hiệu phó có thể nắm rõ được chất lượng dạy học của từng giáo viên dựa theo chất lượng của lớp học. Thông qua đó đánh giá, xếp hạng và khen thưởng giáo viên một cách khách quan nhất. 

Kết

FLYER luôn tin rằng thế hệ học sinh đều có thể học tiếng Anh nếu có một phương pháp và lộ trình học đúng đắn. Hành trình chinh phục tiếng Anh không chỉ hiệu quả mà còn vui hơn nhờ việc ứng dụng các công nghệ giáo dục sáng tạo. Đặc biệt, trên hành trình ấy, không thể thiếu sự đồng hành của ba mẹ, thầy cô, điển hình là trường Pathway Tuệ Đức luôn sát cánh để giúp các con đạt được những kết quả tốt nhất. 

Quý thầy cô đang tìm kiếm phần mềm giúp tiết kiệm thời gian giảng dạy và tăng chất lượng đầu ra cho học sinh, vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0975397735.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Website: https://schools.flyer.vn/

FLYER Profile: https://bit.ly/flyer-profile

Minh Anh

Xem thêm:

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Minh Anh Lê
  Minh Anh Lê
  Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

  Related Posts