FLYER đồng hành cuộc thi hùng biện tiếng Anh tại trường song ngữ liên cấp Greenfield

Ngày 03/04 vừa qua, FLYER vinh dự là đơn vị đồng hành và tham dự làm Ban Giám khảo vòng chung kết cuộc thi Top Speaker Kids năm học 2023-2024. Đây là cuộc thi hùng biện tiếng Anh thường niên tại trường Greenfield, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để các con rèn luyện kỹ năng trình bày tiếng Anh hiệu quả.

Tại vòng chung kết, 20 nhà hùng biện tài năng đến từ Khối 4, 5 đã cùng nhau tranh tài và toả sáng trên sân khấu lớn. Mỗi nhà hùng biện có 8 phút để trình bày bài nói trước Ban Giám khảo và khán giả. Chủ đề bài nói được đưa ra gắn liền với những vấn đề nóng của xã hội và gần gũi với lứa tuổi học sinh như: học sinh nên mặc đồng phục khi đến trường; mạng internet có hại hơn có lợi cho trẻ em; tuổi teen nên bị cấm sử dụng mạng xã hội; người trẻ; việc tái chế đang gây ra nhiều rác thải hơn cho môi trường…

FLYER đồng hành cuộc thi Greenfield
Các nhà hùng biện nhí toả sáng trên sân khấu lớn

Trên sân khấu lớn, các nhà hùng biện nhí đã để lại ấn tượng sâu sắc với Ban Giám khảo và khán giả về khả năng diễn đạt tiếng Anh trôi chảy, phong thái đĩnh đạc, tự tin. Đặc biệt, các con đã chuẩn bị slide kỹ lưỡng, chỉn chu; đưa ra những dẫn chứng cụ thể gắn liền với thực tiễn cũng như những ý tưởng, đề xuất thể hiện sự hiểu biết, quan tâm đến chủ đề bài nói của mình.

Kết thúc cuộc thi, đại diện của FLYER đã lên trao giải và tài trợ gói tài khoản ôn luyện, thực hành tiếng Anh cho các nhà vô địch. FLYER hy vọng rằng, gói tài khoản ôn luyện có thể được các nhà hùng biện nhí sử dụng như một “người bạn đồng hành”, nâng cao phát âm, ngữ pháp, từ vựng và khả năng phản xạ (thuộc tính năng chấm chữa Speaking bằng AI), đồng thời trở thành bệ phóng để chinh phục trong các kỳ thi quốc tế.

FLYER đồng hành cuộc thi Greenfield
Đại diện FLYER lên trao giải và tài trợ gói tài khoản ôn luyện, thực hành tiếng Anh

Đặc biệt, chấm chữa Speaking bằng AI của FLYER là tính năng được trường Greenfield coi trọng và áp dụng trong nhều hoạt động học tập và giảng dạy. Trong năm nay, trường Song Ngữ Liên Cấp Greenfield đã hợp tác cùng đội ngũ FLYER ứng dụng tính năng kiểm tra và chấm chữa Speaking bằng AI phần thi nói, bộ môn tiếng Anh, trong khuôn khổ kỳ kiểm tra giữa học kỳ II, năm học 2023 – 2024.

Hơn 100 học sinh khối 4G đã tham gia kỳ thi tại phòng máy của nhà trường, sử dụng các thiết bị tai nghe và micro để hoàn thành bài thi nói của mình. Phần ghi âm bài làm sau đó được hệ thống A.I của FLYER phân tích, đánh giá và trả điểm ngay sau khi học sinh nhấn nút nộp bài. Toàn bộ dữ liệu thi được lưu trên hệ thống và các thầy cô có thể dễ dàng lưu trữ, tải về – kết hợp với kết quả các phần thi Nghe, Nói, Viết nhằm đánh giá kết quả học tập kỳ II của học sinh.

FLYER đồng hành cuộc thi Greenfield

đối tác chính thức 3 năm với trường Greenfield, FLYER không chỉ hỗ trợ thầy cô, học sinh trường trong việc ứng dụng FLYER hiệu quả với công nghệ AI, số hoá học liệu mà còn luôn đồng hành tham gia các hoạt động học tập và giảng dạy khác.

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0358662975/ 0338431068 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alicele
alicele
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

Related Posts