FLYER được vinh danh TOP 5 Impact Startups Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP

Ngày 01/12/2023, FLYER đã xuất sắc lọt Top 5 Impact Startups dự án Youth:Colab, tổ chức tại Nhà xanh Liên Hợp Quốc Việt Nam.

FLYER vinh dự nhận giải thưởng uy tín

Chương trình được tổ chức bởi dự án Youth Co:Lab Việt Nam (đồng sáng lập bởi Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP và Quỹ Citi) nhằm tìm ra những người trẻ tuổi dẫn dắt, thay đổi cộng đồng và đẩy nhanh việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) thông qua đổi mới xã hội và khởi nghiệp tạo tác động xã hội.

Youth Co:Lab là phong trào khởi nghiệp xã hội dành cho giới trẻ lớn nhất ở Châu Á và Thái Bình Dương, do UNDP và Quỹ Citi đồng chủ trì. Phong trào này đã hỗ trợ giới trẻ ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kể từ khi thành lập, các hoạt động do Youth Co:Lab hỗ trợ đã thu hút hơn 255.000 người tham gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. 

Toàn cảnh chương trình SDGs – Youth Co:Lab

Xuất sắc vượt qua gần 70 hồ sơ đăng ký từ các Doanh nghiệp trên cả nước, FLYER vinh dự được vinh danh vào Top 5 Impact Startups – Công ty khởi nghiệp độc đáo mang tính cách mạng. 

CEO FLYER trao đổi với BTC chương trình

Sự công nhận từ BTC chương trình Youth Colab Vietnam phần nào đã chứng minh hiệu quả của FLYER trong hành trình chuyển đổi số ngành giáo dục. 

Hoà mình vào hành trình chuyển đổi số ngành giáo dục

Sự bùng phát của Covid-19 đã thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số ngành giáo dục. Thị trường cạnh tranh khốc liệt khiến các cơ sở giáo dục phải bắt kịp xu hướng, nhằm nâng cao chất lượng học tập và tiết kiệm thời gian giảng dạy.

Thấu hiểu điều đó, kể từ năm 2021, FLYER đã sớm ứng dụng mô hình phòng thi ảo trực tuyến giúp các em học sinh ôn luyện, làm quen với cấu trúc đề thi tiếng Anh quốc tế và tạo động lực học tập tốt hơn. 

Một buổi ôn luyện trên FLYER

Song song, đội ngũ sáng tạo FLYER cũng phát triển công cụ giúp thầy cô tiết kiệm thời gian chấm chữa, giao bài tập. Đặc biệt, FLYER hướng tới việc nâng cấp các tính năng dành cho trung tâm, đảm bảo tự động hoá các quy trình vận hành và quản lý.

FLYER cho ra mắt Teacher App hỗ trợ thầy cô, trung tâm quản lý

Kết

FLYER được vinh danh Top 5 tại Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP là một sự khẳng định tích cực trong hoạt động đào tạo nói chung và chuyển đổi số trong dạy và học nói riêng. Đây sẽ là tiền đề để đội ngũ FLYER ngày càng phát triển và tạo ra được nhiều sản phẩm giáo dục đồng hành cùng thầy trò Việt trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Minh Anh

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  alicele
  alicele
  Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

  Related Posts