Hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway ký kết hợp tác 3 năm với FLYER

Cùng chung lý tưởng mang đến cho học sinh Việt Nam môi trường học tập chuẩn quốc tế, Hệ thống trường quốc tế Tuệ Đức Pathway và FLYER đã chính thức hợp tác để đưa Phòng Thi Ảo vào chương trình học tiếng Anh tại trường trong 3 năm tới.

Trường Quốc tế Pathway Tuệ Đức – kết tinh của khoa học phương Tây và văn hóa phương Đông  

Pathway Tuệ Đức thành lập từ năm 2013, tính đến nay đã trở thành mô hình giáo dục chuẩn quốc tế được cộng đồng phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao. Hệ thống Tuệ Đức bao gồm 20 ngôi trường hạnh phúc, phủ rộng khắp TP. HCM với gần 3.000 học sinh ở khắp các quận, huyện.

FLYER hợp tác Hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức, chiếm lĩnh thị trường tiếng Anh cho trẻ 
Trường quốc tế Pathway Tuệ Đức – kết tinh của khoa học phương Tây và văn hóa phương Đông.

Là trường theo chuẩn quốc tế, Pathway Tuệ Đức luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Cụ thể:

  • Với bậc tiểu học, trường sử dụng giáo trình tiếng Anh toàn diện của Tổ chức National Geographic. Giáo trình được thiết kế để học sinh đạt chuẩn đầu ra bậc Tiểu học (chứng chỉ Cambridge Flyers).
  • Tuệ Đức cũng đảm bảo chuẩn đầu ra của chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS (4,5 điểm) đối với cấp THPT.

Đây đều là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của tổ chức giáo dục Cambridge, theo chuẩn khung châu Âu (CEFR) và được công nhận toàn cầu.

Tuệ Đức cùng FLYER tích hợp công nghệ vào giảng dạy chương trình tiếng Anh quốc tế

Với sự tương thích cao về chương trình học, Tuệ Đức và FLYER đã cùng hợp tác thí điểm đưa phòng thi ảo vào giáo trình giảng dạy trên lớp cho học sinh. Sau 6 tháng, nhận được phản hồi tốt từ phía học sinh và phụ huynh, hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway đã chính thức ký kết dài hạn với FLYER.

Đại diện trường chia sẻ sự hài lòng rằng hình thức học đa tương tác, cùng đồ hoạ bắt mắt của phòng thi ảo rất được học sinh đón nhận và hào hứng tham gia. Phía phụ huynh cũng hưởng ứng nhiệt tình với việc các con có 1 trang web luyện tiếng Anh chất lượng cao, do nhà trường cung cấp.

Đây cũng trở thành một điểm lớn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường và tăng độ thu hút trong kỳ tuyển sinh.

FLYER kí kết hợp tác
FLYER hợp tác hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway trong 3 năm tới

Hi vọng, sự hợp tác này sẽ đem đến cho toàn bộ học sinh trường Pathway Tuệ Đức một “người bạn thân” giúp các em giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và dễ dàng chinh phục các kì thi tiếng Anh quốc tế trong tương lai.

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0393842275 / 0975397735 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts