FLYER Practice – Tính năng mới giúp trẻ không còn ngại ôn luyện Tiếng Anh

Chào sân 2023, FLYER ra mắt tính năng mới – Practice (hay Luyện tập nhanh), giúp học sinh tối ưu hiệu quả ôn luyện và hơn cả là xoá bỏ cảm giác nhàm chán, ngại ôn thi tiếng Anh. Hãy cùng FLYER tìm hiểu thêm những điểm thú vị trong tính năng mới này nhé!

1. Tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày

Dẫu biết luyện tập với đề thi hoàn chỉnh có độ dài 60 phút sẽ giúp học sinh rèn luyện tốt nhất các kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình thức ôn luyện này là học sinh không thể ôn luyện mọi lúc, mọi nơi được.

Chẳng hạn, trẻ chỉ có 20 phút rảnh rỗi giữa các giờ học, vậy thì trẻ có thể làm gì để vừa vui mà bổ ích?

=> Câu trả lời: Luyện tập nhanh với các bài ôn tập chỉ có độ dài 5-10 phút trên FLYER!

FLYER Practice
Con chăm luyện thi với thời gian bài kiểm tra ngắn

Với chế độ luyện tập mới này, học sinh dễ dàng luyện nhanh 2-3 bài tập trong lúc rảnh. Như vậy, dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có 1 điện thoại thông minh hoặc máy tính/ máy tính bảng bên người, trẻ đều có thể ngay lập tức ôn luyện tiếng Anh. Từ đó, hình thành và củng cố thói quen học tiếng Anh hàng ngày từ sớm trong trẻ.

Tính năng FLYER Practice – Luyện tập nhanh

FLYER vẫn giữ nguyên các dạng bài tập đa tương tác, vui nhộn & đầy hứng thú trong tính năng mới để đem đến cho học sinh trải nghiệm ôn luyện tiếng Anh hào hứng & thú vị nhất.

2. Tối ưu hiệu quả luyện thi tiếng Anh

Một điểm hoàn toàn mới ở tính năng “Luyện tập nhanh” là chế độ lọc/ tìm kiếm bài tập được chia nhỏ theo từng:

FLYER Practice
Xác định lộ trình ôn luyện chuẩn với bài kiểm tra theo từng chứng chỉ, cấp độ
FLYER Practice
Luyện kĩ từng kỹ năng con yếu.

Như vậy, học sinh có thể ôn luyện đúng trọng tâm bài thi và củng cổ được đúng phần kỹ năng, kiến thức hay các dạng bài tập còn yếu. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi học sinh ôn luyện trước các kì thi, giúp trẻ tiết kiệm được thời gian ôn luyện mà vẫn tối ưu hiệu quả, từ đó đạt được kết quả mong muốn.

Bộ lọc thông minh trong chế độ Luyện tập nhanh giúp học sinh ôn luyện trúng & đúng!

Lời kết

Với tính năng Practice – Luyện tập nhanh này, FLYER hi vọng có thể đem đến cho học sinh một phương pháp ôn luyện hiệu quả nhất. Đồng thời, hình thành được thói quen học tiếng Anh ở trẻ & xây dựng niềm yêu thích môn học này, giúp trẻ giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hãy cùng FLYER biến mỗi phút học của trẻ đều trở nên thú vị và hào hứng hơn bao giờ hết!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts