FLYER vinh dự nhận giải thưởng “Sáng Kiến Giáo Dục Thông Minh” – SEI Awards

Ngày 02/12, trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc Gia Công nghệ và Chuyển đổi số EdTech Vietnam, Phòng thi ảo FLYER xuất sắc ghi danh “Sáng kiến giáo dục thông minh” – SEI Awards.

SEI Awards – Giải thưởng uy tín ngành giáo dục

SEI Awards là giải thưởng uy tín mang tầm quốc tế về những thành tựu trong nghiên cứu, ứng dụng về công nghệ và chuyển đổi số trong giáo dục được tổ chức đầu tiên tại Việt Nam. Hội đồng chuyên môn Giải thưởng là các chuyên gia đến từ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại Quốc gia Hà Nội, Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia,… Giải thưởng đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín, tiêu biểu như: MindX, Misa, VCCorp, CMC Group, EQuest Group, IMAP,…

Vượt qua hơn 200 đơn vị công nghệ giáo dục và sự đánh giá chặt chẽ của các bộ ngành giáo dục liên quan, Phòng thi ảo FLYER đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sáng kiến giáo dục thông minh” trong hạng mục “Ảnh hưởng giáo dục của năm”.

Buổi lễ tuyên dương nhận giải SEI Awards

Giải thưởng không chỉ là dấu mốc quan trọng công nhận cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển, mà còn là sự khẳng định về hiệu quả giáo dục mà FLYER đem lại cho học sinh và giáo viên.

Từ ý tưởng nhen nhóm đến giải pháp luyện chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Trước sức nóng của làn sóng chuyển đổi số, bài toán đặt ra đối với nhiều đơn vị giáo dục và đào tạo là làm sao tận dụng sức mạnh từ nền tảng công nghệ số để nâng cao chất lượng giảng dạy, tuyển sinh và học tập hiệu quả hơn. 

Đứng trước bối cảnh đó, ý tưởng về một sản phẩm công nghệ hỗ trợ học sinh luyện thi chứng chỉ tiếng Anh nhờ ứng dụng Game hoá (Gamification) và giúp giáo viên, trung tâm tiết kiệm thời gian giảng dạy, vận hành đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ FLYER.

Ứng dụng game hoá vào học tập

Ông Nguyễn Trọng Sơn Tùng – CEO của FLYER chia sẻ: “Tôi mong rằng sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp các bạn học sinh nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh mà còn là “cánh tay nối dài” giúp thầy cô và trung tâm tối ưu chi phí vận hành, từ đó tuyển sinh hiệu quả hơn”. 

Điểm nổi bật của FLYER được thể hiện qua việc ứng dụng Game hoá (Gamification) và lộ trình học cá nhân hóa, giúp học sinh vừa chơi vừa học, tăng 62% cảm hứng và động lực học. Nội dung chương trình được số hóa 100% không chỉ giúp tối ưu quá trình học tập, mà còn giảm gánh nặng cho giáo viên, giúp họ tập trung vào việc thúc đẩy tư duy của học sinh. 

Những điểm nổi bật của FLYER

Ngoài ra, FLYER còn phát triển và kết hợp nhiều tính năng hữu ích gồm:

AI Speaking: chấm điểm tự động khả năng phát âm, ngữ pháp, từ vựng và phản xạ. 

FLYER Parent: phụ huynh đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh.

– Quy đổi khiên: mô phỏng 90% cấu trúc đề thi Cambridge, quy đổi khiên theo từng bài.

Tính năng SpeakingAI chấm chữa chi tiết đến từng âm vị

Sự công nhận từ thầy cô và học sinh

Tính đến năm 2023, FLYER đã đạt những con số đáng chú ý:

– Có mặt trên 22 tỉnh thành Việt Nam

– Hợp tác với hơn 500 trung tâm Anh ngữ và trên 700 giáo viên tiếng Anh trên cả nước

– Ký kết hợp tác dài hạn với 6 trường tư thục: Hệ thống trường liên cấp Newton, Greenfield School, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Iris School,…

– 197.000 học sinh tin dùng Phòng thi ảo FLYER

Kết

Với danh hiệu “Ảnh hưởng giáo dục của năm” tại giải thưởng SEI Awards 2023, chúng tôi tin rằng đây sẽ là động lực để FLYER tiếp tục nỗ lực, hướng tới một tương lai giáo dục sáng tạo và hiệu quả hơn. 

Minh Anh

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  alicele
  alicele
  Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

  Related Posts