FLYER trở thành “phòng thi ảo” của Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield

Vào tháng 9 vừa qua, FLYER đón nhận tin vui là bản hợp tác chính thức trong 3 năm tới với Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield. Đây cũng là ngôi trường quốc tế song ngữ thứ 2 ký kết 3 năm liền với FLYER sau Hệ thống Trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway.

Greenfield School – Ngôi trường kết hợp 3 chương trình đào tạo tiên tiến nhất 

Thành lập năm 2012, Greenfield School là Trường Song ngữ Liên cấp từ Lớp 1 – Lớp 12, với 3 hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và hệ Quốc tế Cambridge. Ở Greenfield, học sinh được trải nghiệm một môi trường giáo dục yêu thương hướng tới sự cân bằng, toàn diện, nơi cá tính độc đáo và năng khiếu sở trường của trẻ được nuôi dưỡng và tình yêu khám phá với thế giới diệu kỳ được phát huy.

Tính đến tháng 10/2022, Trường Greenfield có hơn 2.700 học sinh, 180 phòng học đa chức năng, 150 sự kiện và hoạt động ngoại khóa hàng năm giúp học sinh vừa học vừa thực hành, trải nghiệm cuộc sống. 

Với bậc tiểu học, trường kết hợp và sử dụng 3 chương trình giáo dục: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge.

Là trường theo chuẩn quốc tế, Greenfield luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Cụ thể:

  • Với bậc tiểu học, trường kết hợp và sử dụng 3 chương trình giáo dục: hệ Chất lượng cao, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và hệ Quốc tế Cambridge. Toàn bộ giáo trình được thiết kế để học sinh đạt chuẩn đầu ra bậc Tiểu học (chứng chỉ Cambridge Flyers).
  • Greenfield đảm bảo chuẩn đầu ra của chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS (4,5 điểm) đối với cấp THPT. Đây đều là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của tổ chức giáo dục Cambridge, theo chuẩn khung châu Âu (CEFR) và được công nhận toàn cầu.

Trong quá trình hoạt động và giảng dạy, Nhà trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh. Chẳng hạn, NSƯT Xuân Bắc đã có những tâm sự và chia sẻ sau khi 2 con đều theo học tại trường:

đối tác quan trọng Greenfield
Cảm nhận của phụ huynh về chương trình dạy học Greenfield.

Hành trình đưa phòng thi ảo FLYER vào chương trình học

Trường Greenfield đã trải nghiệm sản phẩm phòng thi ảo từ 1 năm trước, ngay lúc FLYER vừa mới ra mắt. Và sau hơn 1 năm dùng thử và nhận thấy được sự hiệu quả trong khâu quản lý cũng như hỗ trợ đắc lực cho thầy cô khi giao bài và cho học sinh ôn luyện, Greenfield đã quay lại và ký kết hợp đồng dài hạn trong 3 năm tới với FLYER.

Và trong suốt năm 2022 vừa qua, Greenfield và FLYER đã cùng phát triển các tính năng mới trên phòng thi ảo để phù hợp nhất với nhu cầu của trường. Đây cũng là chính là một đặc quyền dành cho các trường học và trung tâm khi hợp tác với FLYER – cùng tham gia xây dựng sản phẩm.

Với những tính năng mới nhất trên phòng thi ảo, FLYER tự tin sẽ giúp thầy cô trường Greenfield nâng cao đáng kể chất lượng giảng dạy, đồng thời giảm bớt khối lượng công việc & chi phí quản lý học sinh.

đối tác quan trọng Greenfield
FLYER hợp tác Trường liên cấp song ngữ Greenfield trong 3 năm tới

Hi vọng rằng, với sự hợp tác này, FLYER sẽ trở thành một người bạn mang đến những trải nghiệm ôn luyện tiếng Anh khác biết và thú vị, giúp học sinh Greenfield chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0393842275 / 0975397735 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts