Greenfield – Trường tư thục đầu tiên áp dụng FLYER AI trong chấm điểm bài thi nói.

Vừa qua, FLYER đón nhận tin vui là bản hợp tác chính thức trong 3 năm tới với Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield. Đây cũng là ngôi trường quốc tế song ngữ thứ 2 ký kết 3 năm liền với FLYER sau Hệ thống Trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway. Đặc biệt, Greenfield còn là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc áp dụng công nghệ AI của FLYER trong giảng dạy và cảm thấy rất hài lòng. Thầy cô cùng FLYER tìm hiểu đôi nét về Greenfield và hành trình đưa FLYER AI vào giảng dạy học sinh của ngôi trường này nhé!

Greenfield School – Ngôi trường kết hợp 3 chương trình đào tạo tiên tiến nhất 

Thành lập năm 2012, Greenfield School là Trường Song ngữ Liên cấp từ Lớp 1 – Lớp 12, với 3 hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và hệ Quốc tế Cambridge. Ở Greenfield, học sinh được trải nghiệm một môi trường giáo dục yêu thương hướng tới sự cân bằng, toàn diện, nơi cá tính độc đáo và năng khiếu sở trường của trẻ được nuôi dưỡng và tình yêu khám phá với thế giới diệu kỳ được phát huy.

Tính đến tháng 10/2022, Trường Greenfield có hơn 2.700 học sinh, 180 phòng học đa chức năng, 150 sự kiện và hoạt động ngoại khóa hàng năm giúp học sinh vừa học vừa thực hành, trải nghiệm cuộc sống. 

đối tác quan trọng Greenfield
với bậc tiểu học, trường kết hợp và sử dụng 3 chương trình giáo dục: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge.

Là trường theo chuẩn quốc tế, Greenfield luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Cụ thể:

  • Với bậc tiểu học, trường kết hợp và sử dụng 3 chương trình giáo dục: hệ Chất lượng cao, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và hệ Quốc tế Cambridge. Toàn bộ giáo trình được thiết kế để học sinh đạt chuẩn đầu ra bậc Tiểu học (chứng chỉ Cambridge Flyers).

Trong quá trình hoạt động và giảng dạy, Nhà trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh. Chẳng hạn, NSƯT Xuân Bắc đã có những tâm sự và chia sẻ sau khi 2 con đều theo học tại trường:

đối tác quan trọng Greenfield
Cảm nhận của phụ huynh về chương trình dạy học Greenfield.

Hành trình đưa phòng thi ảo FLYER vào chương trình học

Trường Greenfield đã trải nghiệm sản phẩm phòng thi ảo từ 1 năm trước, ngay lúc FLYER vừa mới ra mắt. Và sau hơn 1 năm dùng thử và nhận thấy được sự hiệu quả trong khâu quản lý cũng như hỗ trợ đắc lực cho thầy cô khi giao bài và cho học sinh ôn luyện, Greenfield đã quay lại và ký kết hợp đồng dài hạn trong 3 năm tới với FLYER áp dụng cho toàn bộ học sinh cấp tiểu học.

Và trong suốt năm 2022 vừa qua, Greenfield và FLYER đã cùng phát triển các tính năng mới trên phòng thi ảo để phù hợp nhất với nhu cầu của trường. Các tính năng có thể kể đến như: AI Speaking, App giáo viên, Hỗ trợ thầy cô đăng tải học liệu lên hệ thống, Tạo quiz, minigame,… Và đây cũng là chính là một đặc quyền dành cho các trường học và trung tâm khi hợp tác với FLYER – cùng tham gia xây dựng sản phẩm.

đối tác quan trọng Greenfield
FLYER hợp tác Trường liên cấp song ngữ Greenfield trong 3 năm tới

Greenfield đi đầu xu hướng áp dụng AI trong giảng dạy – X3 hiểu quả giảng và tiết kiệm tới gần 60% chi phí vận hành.

Tháng 11/2023, FLYER chính thức ra mắt tính năng mới AI Speaking – Hệ thống chấm điểm tự động cho từng bài nói. Với sự ra mắt của FLYER AI, đội ngũ phát triển mong muốn mô phỏng đến 90% so với kỳ thi thật, giúp các bạn học sinh tự tin đi thi, chinh phục giám khảo. FLYER AI nhận xét bài nói học sinh chi tiết theo 3 tiêu chí như: Phát âm, Từ vựng & Ngữ pháp, Tương tác. Đồng thời, FLYER gợi ý các đáp án nói đúng để các bạn tránh mắc các lỗi sai tương tự khi nói.

Sau buổi ra mắt tính năng mới FLYER AI Speaking, cùng với mong muốn hưởng ứng xu hướng áp dụng AI trong giáo dục, Ban giám hiệu trường Greenfield quyết định kết hợp cùng FLYER tổ chức buổi thí điểm online. Trong tháng 11 và đầu tháng 12 vừa qua, trường đã thí điểm thành công gần 150 bạn tại cấp tiểu học học chương trình Cambridge với độ phân hoá học lực rõ dàng để đánh giá được toàn diện nhất. Kết quả của buổi thí điểm mang lại nhiều bất ngờ cho chính thầy cô trường Greenfield.

Độ chính xác trong bài chấm luôn được ưu tiên

Điều bất ngờ đầu tiên, chính là độ chính xác (độ tương đồng về điểm số giữa thầy cô và hệ thống AI) gần như tuyệt đối. Cụ thể, điểm số được chấm từ hệ thống AI FLYER của FLYER chênh nhiều nhất 1 điểm so với điểm số được chấm từ thầy cô Greenfield chấm. Đặc biệt, với bài chấm từ hệ thống AI, các bạn học sinh được nhận xét chi tiết phát âm đến từng âm vị, chữa lỗi sai ngữ pháp và gợi ý câu trả lời.

X3 Khả năng nói tiếng Anh của học sinh với FLYER AI Speaking
FLYER AI Speaking chấm chi tiết tới từng âm vị

Tiết kiệm thời gian

Phỏng vấn thầy cô trường Greenfield, thông thường với mỗi bài nói, thầy cô sẽ mất tầm 10 – 15 phút để chấm và nhận xét. Nhưng với FLYER AI, thời gian chấm và nhận xét 1 bài nói chỉ mất 1-2 phút, tiết kiệm đến 80% thời gian chấm chữa của thầy cô.

Kết luận

Hi vọng rằng, với sự hợp tác này, FLYER sẽ trở thành một người bạn mang đến những trải nghiệm ôn luyện tiếng Anh khác biết và thú vị, giúp học sinh Greenfield chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bên cạnh đó, FLYER tự tin giúp thầy cô trường Greenfield nâng cao đáng kể chất lượng giảng dạy, đồng thời giảm bớt khối lượng công việc & chi phí quản lý học sinh.

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0393842275 / 0975397735 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Uyên Cao
Thu Uyên Cao
Children have to be educated, but they have also to be left to educate themselves. – Abbé Dimnet

Related Posts