Về FLYER

Phòng thi ảo FLYER là gì?

Phòng luyện thi ảo FLYER

Phòng thi ảo FLYER là nền tảng luyện thi tiếng Anh đa tương tác, kết hợp giữa các yếu tố học thuật, công nghệ, đồ hoạ và gamification, giúp học sinh tìm thấy trọng tâm và niềm vui trong môn học này. FLYER tin rằng việc làm chủ kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh có thể thực hiện được phần lớn nhờ sự ôn luyện bền bỉ, có trọng tâm và mục đích. Quá trình này sẽ không chỉ hiệu quả hơn mà còn hấp dẫn hơn nhờ việc ứng dụng các công nghệ giáo dục sáng tạo.

Với tầm nhìn đến năm 2025 sẽ giúp 1 triệu trẻ em Việt Nam giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, ngay từ khi còn nhỏ, FLYER mong muốn đem đến một sản phẩm công nghệ giáo dục chất lượng cao, có thể giúp học sinh ôn luyện và đánh giá trình độ tiếng Anh hiệu quả thông qua những trải nghiệm thú vị.

FLYER dành cho ai?

cô Loan review
FLYER hân hạnh được nhiều trường học và trung tâm Anh ngữ sử dụng trong giáo trình giảng dạy trên lớp

Phòng thi ảo FLYER dành cho bất kì ai có nhu cầu tìm đến một công cụ luyện thi tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế:

  • Với học sinh từ 6-15 tuổi: FLYER là “người bạn đồng hành” tuyệt vời trên con được học của trẻ, giúp trẻ xác định được năng lực tiếng Anh của mình thông qua các tính năng học thông minh như Kiểm tra & phân loại trình độ, bài luyện ngắn,… và học theo lộ trình chuẩn được khuyến nghị bởi Cambridge (Anh quốc). Sau cùng là giúp con luyện thi tiếng Anh hiệu quả, dễ dàng chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • Với phụ huynh: FLYER là “công cụ hỗ trợ ba mẹ” trong hành trình học cùng con, theo sát tiến độ học tập của con bằng những tính năng như báo cáo học tập, giao bài tập,…
  • Với giáo viên: FLYER là “trợ giảng đắc lực”, một công cụ bổ trợ giảng dạy hữu ích, giúp giáo viên đem đến những buổi học giàu tương tác và hào hứng nhất. FLYER có thể đáp ứng các nhu cầu giảng dạy của thầy, cô như quản lý học sinh, báo cáo kết quả học tập, giao bài tập về nhà, tổ chức các hoạt động & cuộc thi,…

Đội ngũ của FLYER

Đội ngũ Phòng thi ảo FLYER
Đội ngũ Phòng thi ảo FLYER

Để tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER, vui lòng tham khảo: