FLYER vinh dự được Google chọn đào tạo năm 2022!

Đội ngũ FLYER rất vui được chia sẻ rằng thời gian qua, FLYER có ứng tuyển lớp đào tạo xây dựng sản phẩm công nghệ của Google tổ chức tại Việt Nam. Vinh dự cùng cùng nhiều may mắn, FLYER được chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp đi đào tạo trong tháng 11 tới đây.

Google chọn đào tạo
FLYER được chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp tham dự khoá học Google Startup.

Với khóa học này, FLYER hy vọng sẽ phát triển sản phẩm tốt hơn, chuyên nghiệp hơn đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các bạn học sinh, thầy cô, chủ trung tâm và trường học đã ủng hộ FLYER trong thời gian qua!

Khóa học tại học viện Startup Việt Nam do Google tổ chức có gì đặc biệt?

Google for Startups, Startup Academy Vietnam, được tổ chức bởi Google và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đây chính chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ có tiềm năng cao và đang trong giai đoạn đầu phát triển doanh nghiệp. 

Các startups khi tham gia được cố vấn từ các chuyên gia đầu ngành cùng với sự đồng hành của các startups nổi bật khác. Nhờ cơ hội phát triển này, FLYER hy vọng có thể xây dựng và phát triển thêm nhiều tính năng mới mẻ, đem lại sự hào hứng, thuận tiện trong quá trình ôn luyện của cả học sinh, thầy cô, chủ trung tâm và trường học đã tin tưởng sử dụng FLYER. 

3 Tiêu chí chính giúp FLYER được Google lựa chọn tham gia khoá đào tạo đặc biệt.

Là một khoá học nổi tiếng của Google với mục đích đào tạo, ươm mầm các doanh nghiệp trẻ về công nghệ Google rất khắt khe trong quá trình cân nhắc lựa chọn đơn ứng tuyển. Các doanh nghiệp được chọn tham gia khoá học phải trải qua quy trình thẩm định và phỏng vấn. Và dưới đây là 3 tiêu chí chính giúp FLYER trở thành cái tên được Google vinh danh tham dự tại Chương trình đào tạo “Startup Academy Vietnam” trong 5 ngày. 

Google chọn đào tạo
FLYER rất vinh dự trở thành 1 trong những start-up được lựa chọn tham gia khoá học “Startup Academy Vietnam”

1. Luôn luôn sáng tạo không ngừng nghỉ

Khác với các nền tảng giáo dục hiện có trên thị trường, FLYER thổi một làn gió mới trong quá trình ôn luyện tiếng Anh của con bằng hình thức game hoá (gamification). Thay vì những trang sách kín chữ truyền thống, FLYER biến việc luyện thi tiếng Anh thành một trò chơi cho trẻ. Các bài tập đa dạng, cùng hình ảnh minh hoạ được vẽ tay bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp, đem lại cho các con trải nghiệm như đang đọc một cuốn truyện tranh, hay đang chơi một trò chơi thú vị. Nhờ vậy, trẻ hứng thú hơn khi ôn luyện đề và không còn sợ tiếng Anh.

FLYER biến việc luyện thi tiếng Anh thành một trò chơi cho trẻ.

Ngoài đồ họa bắt mắt, FLYER thu hút trẻ bởi con được thi đấu, nhận thưởng. Cũng giống như game, FLYER muốn tạo ra 1 sân chơi thi đua lành mạnh cho trẻ, tránh nhàm chán trong quá trình ôn luyện. 

Mới đây, FLYER tạo ra tính năng “Thách Đấu” – sàn đấu online thực thụ cho phép học sinh so tài tiếng Anh với bạn bè ngay tại nhà. Ngoài ra, “Thách Đấu” cũng là một công cụ giúp nhà trường, thầy cô tổ chức cuộc thi tiếng Anh dễ dàng hơn. 

Rủ bạn bè thách đấu trên phòng thi ảo FLYER

Về nội dung chương trình học, FLYER bám sát lộ trình học tiếng Anh cho trẻ được khuyến nghị bởi Cambridge và TOEFL. 

Cập nhật thêm, FLYER vừa ra mắt tính năng dành riêng cho thầy cô và các trung tâm tiếng Anh – Tính năng admin. Đây là một trong những giải pháp ưu việt và tiết kiệm chi phí trong việc quản lý lớp và theo sát được tiến độ học tập của từng học sinh tại các trường quốc tế và trung tâm tiếng Anh. 

2. Tăng trưởng vượt trội sau 1 năm “trình làng”

Hiện, FLYER đang không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Và những cố gắng đó đã được thể hiện bằng những con số biết nói:

  • Hơn 110.000 người sử dụng nền tảng sau 1 năm ra mắt.
  • Hơn 4.000 học sinh ôn thi tiếng Anh trên FLYER mỗi ngày.
  • Hơn 500 trung tâm tiếng Anh, trường học đã tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh, FLYER đã ký kết hợp tác với nhiều ngôi trường quốc tế hay trung tâm tiếng Anh như trường Tuệ Đức,Trường liên cấp Isaac Newton, Trường song ngữ liên cấp Greenfield, hệ thống trung tâm Anh ngữ Aplus…

Google chọn đào tạo
FLYER kí hợp hợp tác thành công chuỗi trường Tuệ Đức

Bật mí cho mọi người thông tin vô cùng thú vị, cũng vào năm 2022, FLYER được trang BestStartUp Asia bình chọn là một trong 15 doanh nghiệp startup ấn tượng của Việt Nam.

3. FLYER – nền tảng giúp mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh không gượng ép

FLYER là một trong những đơn vị tiên phong phát triển phòng luyện thi ảo chất lượng chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với triết lý giáo dục chú trọng vào việc giúp học sinh tìm thấy trọng tâm và niềm vui khi ôn luyện tiếng Anh, FLYER mong muốn tạo ra sự khác biệt trong cách dạy và học tiếng Anh cho trẻ em Việt. Từ đó, FLYER giúp mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên không gượng ép, bằng cách coi việc học và thi tiếng Anh là một trải nghiệm đầy thú vị.

Google chọn đào tạo

Để tham khảo thêm thông tin về Phòng thi ảo FLYER, quý thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập: https://flyer.vn/

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts