Hành trình chinh phục cấp độ B1 chỉ trong 2 năm cùng bé Yến Linh (10 tuổi)

“Mình biết đến phòng thi ảo chỉ hơn 2 năm thôi và mình tiếc vô cùng vì không tìm hiểu để biết sớm hơn.” – Chị Yến Đỗ – mẹ bé Yến Linh chia sẻ. 

Chị Yến chia sẻ: “Sóc (Yến Linh) nhà mình tự ôn thi các chứng chỉ quốc tế tại nhà nên ban đầu rất cực, cứ phải lên mạng tìm từng bộ đề in ra cho con rồi lại phải ngồi dò đáp án, thật sự rất mệt và tốn thời gian.”

Qua thời gian tìm hiểu thông tin trên các trang dành cho bố mẹ đồng thời được một người chị quen giới thiệu, chị Yến biết đến FLYER và quyết định lựa chọn vì có thể tiết kiệm được thời gian tìm – in – dò và chấm điểm thủ công cho con. Sau khi dùng thử và trải nghiệm thử, bé Yến Linh và mẹ đã “đầu tư” ngay tài khoản 4 năm vì Phòng thi ảo vừa tiện cho mẹ đồng hành, vừa hỗ trợ con học hiệu quả hơn. Vốn không có nhiều thời gian, chị Yến giao cho Linh mỗi ngày một đề và đến cuối tháng sẽ kiểm tra số lượng đề con đã làm có đủ hay không? Con tiến bộ như thế nào qua từng bài luyện? Chị Yến cũng chỉ ra tính năng “Lịch sử” khiến chị tâm đắc vì dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con, đồng thời giúp Linh chủ động và tự giác học mỗi ngày tại nhà. 

Hàng ngày, Yến Linh sẽ dành thời gian làm đề để quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài theo từng cấp độ. Với mỗi bài làm xong, hệ thống sẽ tự động chấm điểm và chỉ ra những câu sai, từ đó, con biết ghi chú lại những kiến thức cần chú ý và không để mất điểm ở những lần tiếp theo. Với sự chăm chỉ, “thi thử như thật” cùng FLYER, chỉ trong vòng 2 năm, Yến Linh đã chinh phục max điểm 3 cấp độ Starters – Movers – Flyers và gần đây nhất là 14/15 khiên cho bài thi KET (13-14 tuổi).

Chị Yến cho rằng các bài thi trên phòng thi ảo có phần khó hơn so với đề thi thật, điều này giúp con rèn luyện kỹ và tự tin hơn khi đi thi. Khi dự thi KET, Linh nhận xét đề không hề khó với khả năng của con, thế nhưng do chưa biết cấp độ này cần trả lời đáp án vào giấy riêng nên đã ghi vội vào những phút cuối và chưa thể đạt được tuyệt đối. Đây vừa là kinh nghiệm để Linh chuẩn bị kỹ hơn cho những lần thi sau, vừa rất đáng khen bởi con đã ôn luyện chăm chỉ để đạt trình độ vượt bậc với độ tuổi.

Ngoài ra, 2 mẹ con chị Yến thường giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh khi học bài. Con sẽ quay video clip luyện nói; thuyết trình mỗi ngày theo các tài liệu sưu tầm để tăng phản xạ đồng thời nghe lại nhiều lần giọng đọc bản ngữ của FLYER để cải thiện phát âm, ngữ điệu sao cho chuẩn nhất. Sau một thời gian học, Yến Linh đã thoải mái giao tiếp bằng Tiếng Anh và gần đây nhất, đạt giải Nhì trong cuộc thi thuyết trình Trung thu do FLYER tổ chức.

Video bé Yến Linh thuyết trình trung thu

FLYER xin cảm ơn những chia sẻ của chị Yến về phòng thi ảo FLYER và hành trình đồng hành cùng con ôn luyện Tiếng Anh. FLYER rất vui được nhận những góp ý từ phụ huynh để ngày càng hoàn thiện, trở thành một nền tảng học hiệu quả – thú vị – tiện lợi cho cả con và phụ huynh khi sử dụng. 

Cuối cùng, để vốn tiếng Anh của con ngày tốt hơn, thi lấy chứng chỉ quốc tế nhanh và tiết kiệm, bố mẹ cho con “Kiểm tra trình độ” và để FLYER xây dựng lộ trình cho con nhé!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Related Posts