Hợp tác cùng Iris School, FLYER mang đến cách ôn luyện mới lạ cho học sinh

Trong tháng 9/2023, FLYER đã chính thức có thêm một đối tác uy tín –  Iris School – trường liên cấp chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên. 

Iris School cùng FLYER tích hợp mô hình học mới vào chương trình đào tạo chuẩn quốc tế 

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ về các tính năng và lợi ích FLYER mang lại Ban Giám hiệu và Hội đồng chuyên môn  đã quyết định sử dụng FLYER như nền tảng thực hành và ôn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học sinh đạt được các mục tiêu đầu ra Cambridge của trường. 

Hợp tác Iris School
Sau buổi gặp gỡ Ban giám hiệu trường và thầy cô bộ môn, Iris School chính thức hợp tác với FLYER.

Hai bên đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác có thời hạn 3 năm, theo đó FLYER là đối tác cung cấp nền tảng giúp học sinh ôn luyện và đánh giá chất lượng, năng lực tiếng Anh thường xuyên, để chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge YLE và KET, PET. 

Iris School – Ngôi trường biến ước mơ du học của học sinh trở nên dễ dàng và tiết kiệm

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2019 – 2020, Iris School đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một ngôi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Nguyên. 

Tại trường Iris, học sinh theo học chương trình Hệ song bằng sẽ vừa được học chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vừa được học chương trình giáo dục Pearson Edexcel, Anh Quốc.

Việc theo học Hệ song bằng tại trường Iris giúp học sinh có cơ hội theo học chương trình đào tạo Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với du học bản địa. Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục Hệ song bằng, học sinh sẽ sở hữu song bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam và bằng Tú tài iGCSE của Anh Quốc. 

Kết luận

Sự hợp tác giữa Iris và FLYER được kỳ vọng sẽ giúp học sinh dễ dàng đạt chuẩn đầu ra A1/A2 CEFR và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tự tin sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và học tập.

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts