ICS Bilingual School & FLYER: Triển khai công nghệ AI vào học tập

Hướng đến sự thay đổi tích cực về giáo dục, là nơi đồng hành với học sinh, với giáo viên và bố mẹ trong việc nuôi dưỡng và giáo dục, ICS đã lựa chọn FLYER là đối tác tin cậy.

ICS (I Can School) là ngôi trường tiên phong đi theo mô hình “Trường học kiến tạo”. Đây là mô hình được vinh danh World Best School Prizes vào năm 2023 (một trong những giải thưởng giáo dục uy tín nhất thế giới). Với tư duy kiến tạo và lòng tự tin để cất lên tiếng nói “I Can – Con có thể”, trẻ sẽ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển những tiềm năng cá nhân và trang bị kiến thức để thích ứng với đời sống xã hội.

ICS hợp tác FLYER
ICS tiên phong đi theo mô hình “Trường học kiến tạo”

Bên cạnh đó, ICS được đồng hành bởi FAROS Education & Consulting – đơn vị tư vấn chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp cho các tổ chức giáo dục, và Phong trào Design for Change – Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tư duy kiến tạo của trẻ…

Là trường song ngữ, ICS luôn chú trọng vào chương trình học với cấp tiểu học bao gồm: chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia (MOET) và chương trình Quốc tế OIC (NXB Đại học Oxford). Trong đó, chương trình Quốc tế Oxford OIC được dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, trường còn kết hợp những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất giúp học sinh phát triển toàn diện và bắt kịp với những xu hướng phát triển trong tương lai. 

Nhằm theo kịp xu hướng công nghệ và AI, bắt đầu từ năm học 2024 – 2025, ICS chính thức đưa môn học AI & Digital Skill vào học tập và giảng dạy. Theo đó, hợp tác với FLYER trong việc ứng dụng công nghệ chấm chữa bằng AI là một trong những hoạt động được triển khai trong kế hoạch năm nay.

ICS hợp tác FLYER
Tính năng chấm chữa phần thi nói bằng AI

Dự tính, ICS sẽ ứng dụng các tài nguyên của FLYER vào chương trình giảng dạy với mô hình Gamification – Game hoá, tạo điều kiện cho học sinh tăng tương tác học tập. Đồng thời, giúp tối ưu thời gian giảng dạy của thầy cô với công nghệ AI chấm chữa.

Theo nghiên cứu của đội ngũ FLYER, Gamification giúp học sinh gia tăng 62% động lực học tập, với đồ hoạ vui nhộn, âm thanh sống động và ứng dụng các tính năng của game như thách đấu, quy đổi khiên, bảng xếp hạng,… Ngoài ra, với riêng thầy cô, nền tảng FLYER giúp tiết kiệm 2/3 thời gian soạn, chấm chữa và tổng hợp kết quả học tập với công nghệ AI.

Chia sẻ về tính năng chấm chữa phần thi nói bằng AI, hiệu phó trường song ngữ liên cấp Greenfield – hiện là đối tác của FLYER trong hơn 2 năm cho biết: “Toàn bộ bài tập chấm AI trên FLYER đều được giáo viên của chúng tôi chấm lại. Thì khi mà chúng tôi đo kết quả giữa AI chấm và giữa thực tế giáo viên chấm thì không có sự khác biệt nhiều lắm. Nên là chúng tôi cho rằng cái sự phù hợp của sản phẩm rất là tốt trong việc ứng dụng vào hoạt động thi. Bên cạnh đó, thay vì ví dụ như 2 tiết mới kiểm tra xong 1 lớp thì chúng tôi chỉ mất khoảng 1 tiết thôi và sau đó các con có thể nhiều thời gian học tập, trải nghiệm với các thầy cô giáo”.

FLYER hy vọng có thể cùng đồng hành và mang lại những khác biệt lớn trong hoạt động giảng dạy, quản trị và vận hành của hệ thống trường liên cấp ICS.

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alicele
alicele
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

Related Posts