Tính năng kiểm tra trình độ tiếng Anh nhanh chóng dành cho trung tâm, trường học

Tháng 9/2022 vừa qua, Phòng thi ảo FLYER đã cho ra mắt tính năng mới Placement Test – Kiểm tra trình độ, nhằm hỗ trợ các trung tâm Anh ngữ, trường học và thầy/ cô giảm nhẹ gánh nặng & chi phí tổ chức kỳ thi đầu vào tiếng Anh cho học sinh.

Kiểm tra trình độ
Placement Test – kiểm tra trình độ tiếng Anh học sinh trên FLYER

Kiểm tra trình độ đầu vào là một thủ tục bắt buộc khi học sinh đăng ký học tại mọi trung tâm, lớp tiếng Anh. Tuy nhiên, với cách truyền thông, bước này thường khá tốn kém về chi phí, nhân lực cũng như thời gian bởi trung tâm, trường học và thầy/ cô phải:

 • Huy động nhân sự và sắp xếp lịch, địa điểm tổ chức kỳ thi đầu vào cho học sinh
 • In ấn nhiều giấy tờ
 • Tốn thời gian soạn đề, chấm & chữa bài thi của từng học sinh
 • Nhiều thao tác khi phải nhập thủ công thông tin & điểm số của học sinh vào hệ thống quản lý

Nhận thấy điều đó, Phòng thi ảo FLYER đã phát triển tính năng mới Placement Test – Kiểm tra trình độ tiếng Anh số lượng lớn học sinh dành cho trung tâm Anh ngữ, trường học và thầy/ cô giảng dạy tiếng Anh.

1. Cung cấp sẵn đề kiểm tra theo từng độ tuổi

Với mục đích giúp hỗ trợ thầy/ cô giảm nhẹ nhất quá trình kiểm tra đầu vào cho học sinh, FLYER cung cấp tới 3 đề thi sẵn trên phòng thi ảo. Để phù hợp với trung tâm và trường học có số lượng lớn học sinh, thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, đội ngũ học thuật của FLYER đã biên soạn các đề kiểm tra trình độ dựa trên khả năng sử dụng tiếng Anh của từng độ tuổi. Như vậy, hệ thống có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh một cách chính xác nhất.

Hiện tại (tính đến 10/2022), phòng thi ảo FLYER có 3 bài thi tương ứng sau:

 • Bài test dành cho thiếu nhi (từ 5 – 11 tuổi)
 • Bài test dành cho thiếu niên (từ 12 – 17 tuổi)
 • Bài test dành cho bậc đại học
Kiểm tra trình độ
FLYER cung cấp tới 3 bài kiểm tra trình độ cho từng độ tuổi khác nhau

2. Kiểm tra số lượng lớn học sinh nhanh chóng, dễ dàng

Chỉ với vài cú click chuột, trung tâm Anh ngữ, trường học và thầy/ cô tiếng Anh đã có thể tổ chức kiểm tra đầu vào cho hàng ngàn học sinh. Không cần địa điểm thi, không cần soạn & in đề thi, không cần nhân sự chấm điểm và các thủ tục quản lý hồ sơ học sinh rắc rối, mọi thao tác đều được FLYER hoàn thành trong nháy mắt.

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh của hàng trăm, hàng ngàn học sinh cùng một lúc, quý trung tâm, trường học và thầy/ cô chỉ cần làm theo 4 bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập vào “Trang quản lý lớp” của FLYER tại https://partner.flyer.vn/home
 • Bước 2: Thầy/ cô truy cập vào lớp “Placement Test”
 • Bước 3: Click chuột vào “Send Placement Test”
kiểm tra trình độ tiếng Anh học sinh trên FLYER. 1
 • Bước 4: Chọn bài thi phù hợp với trình độ của học sinh/ nhóm học sinh đó
Hướng dẫn kiểm tra trình độ tiếng Anh số lượng lớn học sinh

Tại đây, thầy/ cô có 2 lựa chọn gửi bài thi cho học sinh:

 • Cách 1: Copy link bài kiểm tra & gửi vào nhóm Zalo/ FB với học sinh/ phụ huynh.
 • Cách 2: Nhập email của các học sinh và nhấn “Send Test”

Và vậy là xong! Với cách 1, học sinh sẽ nhấn vào đường link và trực tiếp làm bài tại nhà trên máy tính hoặc máy tính bảng. Còn với cách 2, hệ thống FLYER sẽ tự động gửi lời mời tham gia kiểm tra trình độ đầu vào qua email cho học sinh/ phụ huynh. Khi đó, học sinh cũng chỉ cần nhấn vào đường link đề kiểm tra để làm bài.

Kiểm tra trình độ

Điểm đặc biệt ở tính năng Placement Test trên FLYER là thầy/ cô có thể tạo nhiều lớp Placement Test khác nhau tuỳ vào nhu cầu.

Ví dụ:

 • Mỗi chi nhánh trung tâm là 1 lớp Placement Test riêng.
 • Mỗi độ tuổi học sinh vào 1 lớp Placement Test riêng.

Việc tạo nhiều lớp Placement Test khác nhau như này sẽ hỗ trợ thầy, cô đáng kể trong việc sắp xếp & quản lý học sinh.

3. Trả điểm & kết quả tự động

Tính năng này tiện lợi cho trung tâm, trường học và thầy/ cô hơn cả khi hệ thống FLYER sẽ ngay lập tức trả điểm và đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh theo hệ đánh giá quốc tế (từ Pre A1 – C2) sau khi các con hoàn thành bài. Thầy/ cô không cần phải tốn thời gian chấm bài cho từng học sinh nữa.

4. Dễ dàng xếp lớp & quản lý học sinh

Thay vì phải nhập thủ công thông tin & điểm số của học sinh như cách thức truyền thông, ngay sau khi học sinh hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ tự động ghi nhận mọi thông tin tài khoản của học sinh, kèm điểm của bài thi đó.

Sau khi đã có kết quả xếp hạng trình độ tiếng Anh của từng học sinh, thầy/ cô có thể di chuyển học sinh đó qua lớp học phù hợp với trình độ bằng 1 thao tác đơn giản là click chuột vào “Move Student’.

Và để xem kết quả chi tiết từng câu trong bài kiểm tra học sinh, thầy cô có thể nhấn nút tải xuống nhé! Ngoài ra, bật mí nhỏ 1 điều, hiện nay với tính năng Nói và Viết, thầy cô có thể chấm và gửi điểm cho các bạn ngay trên Trang quản lý FLYER.

kiểm tra trình độ
Xem chi tiết kết quả làm bài của học sinh.

Và kể từ đó, hệ thống FLYER sẽ lưu trữ tự động mọi bài thi học sinh sẽ làm trên Phòng thi ảo.

Video hướng dẫn thầy cô tạo lớp “Kiểm tra trình độ”

Lời kết

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, các trung tâm Anh ngữ, trường học & thầy/ cô tiếng Anh đã có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra trình độ hàng ngàn học sinh trên FLYER, cũng như quản lý học sinh một cách hiệu quả & tối ưu nhất. Hi vọng rằng tính năng Placement Test – Kiểm tra trình độ mới này sẽ nhận được sự ủng hộ của quý thầy/ cô.

Nếu thầy/ cô cần hỗ trợ thêm hoặc có phản hồi về tính năng, vui lòng liên hệ với FLYER qua fanpage hoặc hotline 0868793188.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kallie Hoang
Kallie Hoanghttps://flyer.vn
With a strong passion for languages, I want to share my experiences and knowledge on how to improve English proficiency effectively, so that every Vietnamese can be good at English.

Related Posts