Lộ trình giúp Khôi Nguyên (9 tuổi) xuất sắc đạt cấp độ B2 và giải nhất nhất thuyết trình tiếng Anh

“Con hoàn toàn tự ôn luyện ở nhà mà không cần đến trung tâm tiếng anh. Nhờ có FLYER – Phòng Thi Ảo mà con dễ dàng luyện tập hơn.” – Chị Mai Liên – mẹ bé Khôi Nguyên chia sẻ

Chị Mai Liên – mẹ bé Khôi Nguyên chia sẻ “vì bận rộn với công việc nên chưa có thời gian kèm con học tiếng Anh. Do Khôi Nguyên còn nhỏ nên chị không muốn đặt nặng áp lực học hành. Hơn nữa, qua tìm hiểu mình biết con cần có sự thoải mái và yêu thích thì hiệu quả học mới tối đa được. Nên chị luôn tìm hiểu về những phương pháp hay nền tảng giúp con vừa chơi vừa học”.

Qua thông tin từ giáo viên trên lớp và những đánh giá từ nhiều cha mẹ khác trên các hội nhóm, chị Mai Liên biết đến FLYER – Phòng thi ảo. Chị Mai liên chia sẻ FLYER có 1 điểm mà khiến chị quyết định lựa chọn chính là trên nền tảng có đa dạng các cấp độ (10 cấp độ từ Cambridge đến TOEFL Primary và các chương trình Bộ giáo dục). Đặc biệt các cấp độ được phân cấp từ thấp đến cao phù hợp với lứa tuổi và khả năng của con. Ngoài ra, đồ hoạ sinh động, tranh tự vẽ cũng là một điểm cộng khiến Khôi Nguyên hào hứng học, ôn luyện.

Mỗi ngày, đều đặn 30 – 45 phút ôn luyện tiếng Anh với FLYER đã giúp khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của Nguyên đều tiến bộ rõ rệt. Cụ thể, trước khi biết đến FLYER, kỹ năng Nghe của Nguyên không được tốt, con thường xuyên bị nghe nhầm giữa các âm hoặc nghe bị thiếu âm. Thực tế, đây cũng là lỗi phổ biến với các bạn mới học tiếng Anh. Và để khắc phục và cải thiện điểm yếu này của con, chị Liên thường xuyên cho Nguyên nghe các bài phát âm và các bài luyện ngắn từ 5-10 phút trên FLYER. Với các bài luyện nghe ngắn trên FLYER đều có phần “tapescript” – nội dung băng ghi, để con dễ dàng kiểm tra lại những âm con không nghe thấy hoặc nghe sai. Chia sẻ với FLYER, đây cũng là điểm chị Liên thấy khá tiện và phù hợp với phụ huynh bận rộn vì không cần kiểm tra các bài làm của các con thường xuyên. Sau một thời gian học, giờ đây Nguyên nghe tốt hơn nhiều và có thể xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng phát âm của bé chuẩn và rất giống giọng bản xứ. Để đạt được điều này là do trong các bài kiểm tra, FLYER đều sử dụng 100% giọng đọc đều là giọng bản ngữ giúp con nghe và phát âm đúng từ đầu. 

Video Khôi Nguyên tự tin tham gia cuộc thi thuyết trình tiếng Anh.

FLYER rất cảm ơn chị Mai Liên đã chia sẻ những feedback và hành trình ôn luyện của Khôi Nguyên. FLYER mong muốn đem lại môi trường học thú vị, và giúp bố mẹ tìm được phương pháp học phù hợp. Từ đó giúp con hình thành thói quen và tiếp nhận ngôn ngữ Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cuối cùng, để vốn tiếng Anh của con ngày tốt hơn, thi lấy chứng chỉ quốc tế nhanh và tiết kiệm, bố mẹ cho con “Kiểm tra trình độ” và để FLYER xây dựng lộ trình cho con nhé!

Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL hiệu quả cho con?

Để giúp con giỏi tiếng Anh tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. ba mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh cho trẻ tại Phòng thi ảo FLYER.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng

✅ Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game như thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi tiếng Anh khác biệt chỉ với chưa đến 1,000 VNĐ/ ngày!

DD

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 035.866.2975 hoặc 033.843.1068

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts