60+ lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất tặng mẹ, cô giáo, người yêu, bạn gái,…

Trong bài viết này, FLYER sẽ gợi ý cho bạn 60+ lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh siêu ý nghĩa dành riêng cho từng nhóm phái nữ khác nhau như mẹ, bà, người yêu/ vợ, chị em gái hay bạn bè phái nữ,… Bên cạnh những bó hoa hay món quà xinh xắn, những lời chúc ngọt ngào và đầy ý nghĩa cũng đặc biệt quan trọng bởi chúng có thể khiến “một nửa thế giới” hạnh phúc từ tận đáy lòng, nhờ đó tình cảm đôi bên cũng thêm phần khắng khít hơn. 

Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng mẹ

Mẹ là người phụ nữ có công lớn nhất trong việc sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng ta nên người. Tuy nhiên, việc thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với mẹ thông qua lời nói hằng ngày lại không hề dễ dàng với nhiều người trong chúng ta.

Nếu bạn cũng rất muốn nhưng lại không đủ “can đảm” để bày tỏ tình cảm với mẹ trong cuộc sống thường nhật, đây là dịp lý tưởng để bạn có thể thực hiện điều này. FLYER gợi ý đến bạn những lời chúc 8/3 tặng mẹ bằng tiếng Anh sau đây: 

STTLời chúcDịch nghĩa
1A stunning woman, a lovely friend, and a fantastic mother. You are all of these and much more to me. I feel really fortunate and proud to have a mother like you.Một người phụ nữ tuyệt vời, một người bạn đáng yêu, và một người mẹ phi thường. Đối với con, mẹ là tất cả những điều trên và còn nhiều hơn thế. Con cảm thấy thật sự may mắn và tự hào khi có mẹ là mẹ của con. 
2Dear mommy, may your sunny and enthusiastic spirit be with you always. Happy Women’s Day!Gửi mẹ, mong rằng mẹ luôn giữ được  tinh thần tỏa nắng và nhiệt huyết của mình. Chúc mẹ ngày Phụ nữ hạnh phúc! 
3Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!Mỗi ngôi nhà, mỗi trái tim, mỗi cảm giác, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc đều không được trọn vẹn nếu không có mẹ, chỉ mẹ mới có thể hoàn thiện thế giới này. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!
4I’m inspired by your elegance and optimistic attitude. Mommy, I hope you have a lovely Women’s Day!Con được truyền cảm hứng bởi sự thanh lịch và thái độ tích cực của mẹ. Mẹ ơi, con hy vọng mẹ có một ngày Phụ nữ thật dễ thương!
5I’m wishing you a ton of happiness now and throughout the rest of the year. Mommy, Happy Women’s Day!Con chúc mẹ có “một tấn” hạnh phúc ngay bây giờ và cả những ngày còn lại trong năm. Ngày Phụ nữ vui vẻ, mẹ nhé!
6I aspire to be half as admirable as you do. I wish I could be as resilient as you have always been. Happy International Women’s Day, mom!Con khao khát có được một nửa sự đáng ngưỡng mộ của mẹ. Con ước con có thể luôn kiên cường như mẹ vẫn làm trước giờ. Ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, mẹ nhé!
7I can only think of you when it comes to Women’s Day since you are the most amazing woman in the world, and you will always be the light of my life. Mom, Happy Women’s Day.Con chỉ có thể nghĩ về mẹ khi nhắc đến Ngày Phụ nữ bởi mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới, và mẹ sẽ luôn là ánh sáng trong cuộc đời của con. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ vui vẻ! 
8I never lack friends since you are my best friend. Happy Women’s Day!Con không bao giờ thiếu bạn vì mẹ là bạn thân nhất của con. Chúc mẹ Ngày Phụ nữ vui vẻ!
9Mom, I just want to let you know how grateful I am to have such a lovely mother like you. Happy Women’s Day!Mẹ ơi, con chỉ muốn cho mẹ biết rằng con luôn biết ơn vì có một người mẹ đáng yêu như mẹ. Chúc mẹ Ngày Phụ nữ vui vẻ!
10Mom, I want you to know that the best medicine in the world is your hug. Enjoy yourself because today is your day. Happy Women’s Day!Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng liều thuốc tốt nhất trên thế giới này chính là cái ôm của mẹ. Mẹ hãy tận hưởng chính mình vì hôm nay là ngày của mẹ. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!
11My dear mother, may you always be blessed with a happy and cheerful spirit. Happy Women’s Day!Mẹ yêu của con, mong rằng mẹ luôn hạnh phúc với tinh thần tươi vui và tích cực của mình. Chúc mẹ Ngày Phụ nữ vui vẻ!
12Thank you, mom, for making my life so wonderful. I’m wishing you a very happy and special women’s day that is full of love and joy. Cảm ơn mẹ vì đã cho con có một cuộc sống thật tuyệt vời. Con chúc mẹ có một ngày phụ nữ thật hạnh phúc, đặc biệt, tràn đầy tình yêu và sự hân hoan. 
13Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, mommy!Chúc mẹ thật nhiều hạnh phúc, ngày hôm nay và cả những ngày còn lại trong năm. Ngày Phụ nữ hạnh phúc, mẹ nhé!
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ

2. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng vợ/ bạn gái

Sau mẹ thì vợ/ bạn gái là những người phụ nữ gần gũi nhất đối với nhiều người. Nếu đã có vợ hay bạn gái, bạn hãy nhân dịp này dành tặng “một nửa thế giới” của mình những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất, bởi một lời chúc có thể ngắn nhưng đầy tình cảm và sự chân thành đến từ người mình yêu cũng có thể khiến phái nữ mỉm cười hạnh phúc cả ngày đó! 

Dưới đây là một số lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng vợ/ bạn gái mà bạn có thể tham khảo:

STTLời chúcDịch nghĩa
14I admire you for being a strong woman. I’m grateful that you make everything in life lovely. Happy Women’s Day!Anh ngưỡng mộ em vì em là một người phụ nữ mạnh mẽ. Anh biết ơn vì em đã khiến mọi thứ trong cuộc sống trở nên đáng yêu. Chúc ngày Phụ nữ hạnh phúc!
15Happy Women’s Day to the most incredible woman I know!Chúc mừng Ngày Phụ nữ đến người phụ nữ phi thường nhất mà anh biết!
16I sincerely appreciate everything you’ve done for me. Happy Women’s Day!Anh thật lòng trân quý mọi thứ mà em đã làm cho anh. Chúc em một Ngày Phụ nữ hạnh phúc!
17May you find as much happiness as possible, just as you have contributed to the joy in my life. Happy Women’s Day, boo!Chúc em có được nhiều hạnh phúc nhất có thế, giống như cách mà em đã góp phần vào niềm vui trong cuộc sống của anh. Chúc em yêu của anh Ngày Phụ nữ vui vẻ!
18I hope you understand how important you are to me. You inspire me every day! Happy Women’s Day!Anh hy vọng em hiểu được em quan trọng thế nào đối với anh. Em truyền cảm hứng cho anh mỗi ngày! Chúc em Ngày Phụ nữ vui vẻ!
19Your smile brightens my day. To the most stunning woman in the world: Happy Women’s Day!Nụ cười của em thắp sáng ngày của anh. Gửi đến người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới: Chúc em Ngày Phụ nữ hạnh phúc!
20Even the smallest things you do for me have a significant impact on my life. From the bottom of my heart, I wish you a very Happy International Women’s Day.Ngay cả những điều nhỏ nhất mà em làm cho anh cũng có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của anh. Từ tận đáy lòng, anh chúc em có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.
21Life is never easy, but I am always fortunate to have you to add beauty and magic to it—happy Women’s Day from the bottom of my heart, my sweet wife.Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, nhưng anh luôn cảm thấy may mắn vì có em thêm sự xinh đẹp và phép màu vào cuộc sống của anh. Từ tận đáy lòng, chúc em có một Ngày Phụ nữ thật hạnh phúc nhé, người vợ ngọt ngào của anh.
22Being a wife, raising children, and balancing work and home life are all difficult tasks, yet you have accomplished them all. I admire it, and happy Women’s Day.Làm một người vợ, nuôi dạy những đứa trẻ, và cân bằng cuộc sống gia đình lẫn công việc đều là những nhiệm vụ khó khăn, nhưng em đã làm tròn tất cả. Anh rất khâm phục điều này, chúc em Ngày Phụ nữ vui vẻ.
23My life was magnificently changed the day you entered it. Because you are unique, may you have all the joy and happiness in the world. I wish my wife a happy Women’s Day.Cuộc sống của anh được thay đổi một cách hoành tráng vào ngày mà em bước vào nó. Vì em là độc nhất, anh mong em có được tất cả niềm vui và niềm hạnh phúc trên thế giới này. Anh chúc vợ của anh có một Ngày Phụ nữ hạnh phúc.
24There are many challenges a woman faces, but because of how you overcame them with intelligence and elegance, you are now a strong woman. My lovely wife, happy Women’s Day.Có nhiều thách thức mà một người phụ nữ phải đối mặt, nhưng cách mà em vượt qua chúng với sự thông minh và tinh tế đã giúp em trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ như bây giờ. Người vợ đáng yêu của anh, chúc em Ngày Phụ nữ hạnh phúc!
25The world should hear about your bravery and generosity. Happy Women’s Day, my one-of-a-kind.Thế giới nên biết về lòng can đảm và sự tử tế của em. Chúc em một Ngày Phụ nữ hạnh phúc, người độc nhất vô nhị của anh.
26Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!Gửi em những lời chúc để nói rằng em đã khiến cho thế giới xung quanh anh nở hoa rực rỡ. Chúc em Ngày Phụ nữ vui vẻ!
27Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.Qua nhiều năm, anh đã sẻ chia rất nhiều điều với em, kể cả đắng cay lẫn ngọt bùi. Em thật sự là niềm an ủi đối với anh, giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những gì anh muốn nói với em ngày hôm nay là: Anh sẽ nâng niu em trong tim của anh.
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ/ bạn gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng vợ/ bạn gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ/ bạn gái

3. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng chị, em gái

Chị, em gái là những người có thể tâm sự cùng bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành, hữu ích nhất. Xung quanh bạn có người chị em thân thiết nào không? Nếu có, bạn đừng quên gửi đến họ những lời chúc thật ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ để bày tỏ tình cảm của mình nhé! Mời bạn tham khảo những lời chúc dành riêng cho chị, em gái mà FLYER gợi ý sau đây:

STTLời chúcDịch nghĩa
28Although you are younger than I am, your dedication and focus on your goals have always been an inspiration to me. Happy Women’s Day, sister.Mặc dù em nhỏ tuổi hơn chị, nhưng sự cống hiến và tập trung vào mục tiêu của em luôn là một nguồn cảm hứng đối với chị. Ngày Phụ nữ hạnh phúc nhé, em của chị.
29You certainly are a woman with the capacity to touch many people’s hearts… You are my sister, and I am very proud of you. I wish you a happy Women’s Day, sis.Chị/ Em chắc chắn là người phụ nữ có khả năng chạm đến trái tim của nhiều người… Chị/ Em là chị/ em của em/ chị, và em/ chị rất tự hào về chị/ em. Em/ Chị chúc chị/ em có một ngày Phụ nữ hạnh phúc.
30On this Women’s Day, I wish you the best of luck in achieving all of your life’s ambitions because you are not only my sister but also my friend and mentor.Vào ngày Phụ nữ, em chúc chị may mắn đạt được tất cả những nguyện vọng trong cuộc sống của chị vì chị không chỉ là chị mà còn là người bạn và người thầy của em.
31I’m incredibly proud of the way you’ve balanced your personal and professional lives. You are such a gift to me. Happy Women’s Day!Em vô cùng tự hào về cách mà chị đã cân bằng cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Chị quả thật là một món quà đối với em. Chúc chị Ngày Phụ nữ vui vẻ!
32You are the best sister in the world and the most motivating lady on the earth. I want to thank you on Women’s Day.Chị là người chị tuyệt vời nhất trên thế giới và là người phụ nữ truyền động lực nhất trên trái đất. Em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vào Ngày Phụ nữ này. 
33On this International Women’s Day, I just want to express my gratitude to you, my dearest sister, for always being there for me.Vào ngày Quốc tế Phụ nữ này, em chỉ muốn bày tỏ sự biết ơn đến chị, người chị yêu quý nhất của em, vì đã luôn ở đây với em. 
34I appreciate how you lift me up when I’m down and encourage me when I need it. Happy Women’s Day, sis.Em trân trọng cách mà chị nâng đỡ em khi em thất bại và động viên em khi em cần. Em chúc chị có một Ngày Phụ nữ vui vẻ!
35Thank you for always being there for me when I didn’t know how to be myself. Thank you and happy Women’s Day, sister.Cảm ơn em vì đã luôn ở đây với chị khi chị đánh mất bản thân mình. Cảm ơn và chúc em một Ngày Phụ nữ vui vẻ. 
36I’d like to wish my sister a happy International Women’s Day. You are priceless and powerful!Chị muốn chúc em của chị một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ. Em là vô giá và tràn đầy quyền lực!
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng chị, em gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng chị, em gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng chị, em gái

4. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng bạn bè phái nữ

Những người bạn phái nữ thường mang đến cho chúng ta cảm giác ngọt ngào, ấm áp bởi họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy, đây cũng là những đối tượng mà bạn không thể bỏ sót trong “danh sách” chúc mừng 8/3 của mình. 

Nhân dịp này, hãy thử khiến người bạn phái nữ của bạn bất ngờ đến hạnh phúc bằng những câu chúc 8/3 đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

STTLời chúcDịch nghĩa
37Enjoy life not only today but also every day. Take some time off from your hectic schedule. Let your hair down, enjoy yourself, and follow your heart. Because today is your day. Enjoy your Women’s Day!Hãy tận hưởng cuộc sống không chỉ riêng hôm nay mà trong mọi ngày. Dành ít thời gian để nghỉ ngơi và tránh xa thời gian biểu dày đặc của cậu. Xõa tóc xuống, tận hưởng chính mình, và đi theo trái tim. Vì hôm nay là ngày của cậu. Hãy tận hưởng Ngày Phụ nữ của cậu nhé!
38A great friend and a wonderful woman. Having both of them inside of you is a blessing! I wish you a very Happy Women’s Day!Một người bạn tốt và một người phụ nữ tuyệt vời. Cậu có được cả hai con người này bên trong là một điều may mắn. Mình chúc cậu có một Ngày Phụ nữ thật hạnh phúc!
39When everyone had gone, you were still there to hold my hand, to provide me your support, and to be my pillar of strength. Happy Women’s Day to you, my buddy.Khi mọi người rời đi, cậu vẫn ở đây nắm tay mình, trao cho mình sự ủng hộ và làm trụ cột sức mạnh cho mình. Chúc cậu có một Ngày Phụ nữ vui vẻ, bạn thân của mình. 
40I want to send heartwarming wishes for International Women’s Day to the woman who has always been a great and encouraging friend to me.Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, mình muốn gửi những lời chúc ấm áp nhất đến người phụ nữ đã luôn là người bạn tốt và đầy khích lệ đối với mình.
41The most beautiful kind of relationship is friendship, and having female friends is a gift. Happy Women’s Day!Mối quan hệ đẹp nhất là tình bạn, và có những người bạn phái nữ là một món quà. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ nhé!
42I want you to know how much I admire and love you since you are one of the most incredible women I know.Mình muốn cậu biết rằng mình ngưỡng mộ và yêu quý cậu như thế nào, bởi vì cậu là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà mình biết.
43I wish you a happy International Women’s Day this year and every year ahead since you are very significant to me.Mình chúc cậu một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, cả ở năm nay lẫn các năm sau này bởi vì cậu rất có ý nghĩa đối với mình.
44You are strong. You are gorgeous. You are capable of doing anything you set your mind to. Always keep that in mind. Happy Women’s Day!Cậu rất mạnh mẽ. Cậu rất lộng lẫy. Cậu có khả năng làm mọi thứ mà cậu quyết tâm làm. Hãy luôn chú tâm vào những mục tiêu của mình nhé. Chúc cậu ngày Phụ nữ vui vẻ!
45I appreciate you being there for me through thick and thin; you are a lovely woman. Happy Women’s Day!Mình trân trọng vì cậu đã ở đây với mình qua những gian truân; cậu là một người phụ nữ đáng yêu. Chúc cậu Ngày Phụ nữ hạnh phúc!
46Happy International Women’s Day to you, my best friend, who has not only made me smile and be happy but has also given me an incredible sense of humor and a ton of jokes.Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến cậu, bạn thân của mình, người không chỉ đã giúp mình mỉm cười hạnh phúc mà còn cho mình khiếu hài hước phi thường và “một tấn” những trò đùa vui.
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng bạn bè phái nữ
 Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng bạn bè phái nữ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng bạn bè phái nữ

5. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng cô giáo

Cô giáo được ví như “người mẹ thứ hai” bởi tình yêu thương và sự quan tâm ân cần dành cho “những đứa con” của mình trên suốt hành trình trưởng thành của chúng. Chính vì thế, đây cũng là một trong những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong cuộc đời của mỗi chúng ta. 

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng để bày tỏ lòng biết ơn với cô giáo của mình vào dịp 8/3 năm nay, phần 5 này là dành cho bạn!

STTLời chúcDịch nghĩa
47Happy International Women’s Day to the woman who has had the most significant influence on my life.Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến người phụ nữ có ảnh hưởng đáng kể nhất trong cuộc sống của em. 
48Dear teacher, you are the light who has led me through each and every stage of life; thus, I am sending you heartfelt greetings on Women’s Day.Gửi cô giáo, cô là nguồn ánh sáng, người đã dẫn lối cho em đi qua mọi nấc thang trong cuộc sống. Em xin gửi đến cô những lời chúc chân thành nhất nhân Ngày Phụ Nữ. 
49If you have the appropriate teacher in your life, you will always be successful, and I am very fortunate to have you. I wish you a happy Women’s Day.Nếu bạn có một giáo viên đáng kính trong cuộc đời, bạn sẽ luôn thành công, và em rất may mắn khi có cô. Em chúc cô một Ngày Phụ nữ thật hạnh phúc.
50Warm wishes on Women’s Day to the best teacher for being there for me all along as the brilliant light illuminating my path in life.Những lời chúc ấm áp nhân Ngày Phụ nữ đến người giáo viên tuyệt vời nhất vì đã ở đây với em kể từ những ngày đầu tiên, như một nguồn sáng rực rỡ soi sáng con đường cuộc sống của em. 
51You truly inspire many of us to work hard toward our goals at all times. I’d like to wish you a very Happy Women’s Day.Cô thật sự truyền cảm hứng cho chúng em chăm chỉ thực hiện mục tiêu của mình mọi lúc. Em muốn chúc cô một ngày Phụ nữ thật hạnh phúc và vui vẻ. 
52Teaching an adventurous and stubborn kid like me must have taken a lot of patience. I want to express my gratitude for you standing by me throughout everything. Teacher, have a wonderful International Women’s Day!Dạy một đứa trẻ mạo hiểm và cứng đầu như em đã cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Em muốn bày tỏ lòng biết ơn của em vì cô đã luôn ở bên em vượt qua mọi thứ. Cô của em, chúc cô có một ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời!
53Having a teacher like you to mentor me each day makes goals more attainable. Happy Women’s Day, and thanks for your support!Có cô làm cô giáo của em và hướng dẫn em mỗi ngày giúp em tiến gần hơn với những mục tiêu của mình. Chúc cô một Ngày Phụ nữ vui vẻ, và em xin cảm ơn vì sự hỗ trợ của cô!
54I understand your thoughtfulness in instructing me. Happy Women’s Day to you! Wishing you continuous youth and enthusiasm.Em hiểu được sự tận tâm của cô khi hướng dẫn em. Chúc cô một Ngày Phụ nữ hạnh phúc. Chúc cô luôn trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. 
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng cô giáo
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng cô giáo
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng cô giáo

6. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng phái nữ nói chung

Những lời chúc 8/3 mà FLYER vừa gợi ý bên trên được viết riêng cho những người phụ nữ gần gũi nhất đối với hầu hết chúng ta. Thế nhưng, nếu đối tượng bạn đang hướng đến thuộc nhóm phụ nữ khác không có trong các nhóm trên, chẳng hạn như đồng nghiệp nữ, sếp nữ,…, bạn đừng vội thoát khỏi bài viết này bởi FLYER đã tổng hợp những câu chúc 8/3 dành cho phái nữ nói chung ngay bên dưới. Cùng tham khảo bạn nhé! 

STTLời chúcDịch nghĩa
55May all the steps you take in life take you higher! Happy Women’s Day, my friend.Mong rằng tất cả những bước đi của bạn trong cuộc sống sẽ dẫn bạn lên cao hơn. Chúc mừng Ngày Phụ nữ, bạn của tôi. 
56I just want to let you know that you are a strong lady who is capable of anything you set your mind to. Happy Women’s Day!Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng bạn là một quý cô mạnh mẽ, người có khả năng quyết tâm thực hiện mọi thứ. Chúc mừng Ngày Phụ nữ!
57Be strong and proud on this Women’s Day! Working with someone like you is an honor for me!Hãy mạnh mẽ và tự hào và Ngày Phụ nữ này! Làm việc với một người như bạn là niềm vinh hạnh đối với tôi!
58Happy Women’s Day to the most intelligent woman I’ve ever met!Chúc mừng Ngày Phụ nữ đến người phụ nữ thông minh nhất mà tôi từng gặp!
59Wishing all the strong, clever, talented, and simply great ladies in our world a very happy Women’s Day! Never forget that you are always cherished and loved.Chúc tất cả những quý cô mạnh mẽ, thông minh, tài năng và tốt bụng trên thế giới một ngày Phụ nữ hạnh phúc! Đừng bao giờ quên rằng bạn luôn được chiều chuộng và yêu thương.
60Congratulations, you gorgeous lady. You deserve the most beautiful flowers and words today!Chúc mừng bạn, quý cô lộng lẫy. Bạn xứng đáng với những bông hoa và lời chúc xinh đẹp nhất vào hôm nay!
61Flowers and chocolate can’t express love as words can. Each woman in our lives is special and lovely. Remember to appreciate her on a daily basis, not only on Woman’s Day. Cheers to our beautiful women!Những cành hoa và những thanh sô cô la không thể bày tỏ được hết tình cảm như lời nói. Mỗi người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta đều đặc biệt và đáng yêu. Hãy luôn ghi nhớ việc trân trọng họ mỗi ngày, không chỉ riêng Ngày Phụ nữ. Chúc mừng những người phụ nữ xinh đẹp của chúng ta!
62A woman is the beginning of everything. With a woman, life begins. The greatest love of all begins with her. It is our responsibility to value and adore everything that women give us every day. Let’s raise a glass to the women!Một người phụ nữ là sự khởi đầu của tất cả mọi thứ. Với một người phụ nữ, cuộc sống được bắt đầu. Tình yêu thương lớn nhất bắt nguồn từ cô ấy. Đây là trách nhiệm của chúng ta trong việc coi trọng và biết ơn mọi thứ phụ nữ đã mang đến cho chúng ta mỗi ngày. Hãy cùng nâng ly cho phụ nữ nhé!
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng phái nữ nói chung
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng phái nữ nói chung
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng phái nữ nói chung

7. Các câu trích dẫn tiếng Anh hay về phụ nữ 

Nếu đã lướt qua những lời chúc trên nhưng bạn vẫn chưa chọn được câu nào ưng ý, FLYER gợi ý đến bạn một cách chúc khác cũng ấn tượng và ý nghĩa không kém, đó là sử dụng các câu trích dẫn liên quan. 

Khi chọn câu trích dẫn để gửi đến những người phụ nữ vào ngày 8/3, bạn nên dựa vào đặc điểm tính cách, sở thích và quan điểm sống của họ để lời chúc thêm phần ý nghĩa. Nếu câu mà bạn gửi chính xác với những điều họ đang tìm kiếm, chúng thậm chí có thể được dùng làm “kim chỉ nam” trong cuộc sống của họ sau này đấy!

STTCâu trích dẫnDịch nghĩa
63“If you can dance and be free and not be embarrassed, you can rule the world.” – Amy Poehler“Nếu bạn có thể nhảy, một cách tự tại và không cảm thấy ngượng ngùng, bạn có thể làm chủ cả thế giới.” – Amy Poehler
64“I believe in being strong when everything seems to be going wrong. I believe that happy girls are the prettiest girls. I believe that tomorrow is another day, and I believe in miracles.” – Audrey Hepburn“Tôi tin vào sự mạnh mẽ khi mọi thứ dường như đang diễn ra không như ý muốn. Tôi tin rằng cô gái hạnh phúc là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai là một ngày khác, và tôi tin vào những điều kỳ diệu.” – Audrey Hepburn
65“Ignore the glass ceiling and do your work. If you’re focusing on the glass ceiling, focusing on what you don’t have, focusing on the limitations, then you will be limited.” – Ava DuVernay“Phớt lờ đi rào cản vô hình và hoàn thành công việc của bạn. Nếu bạn tập trung vào rào cản vô hình, tập trung vào những gì bạn không có, tập trung vào những giới hạn, chính bạn sẽ bị giới hạn.” – Ava DuVernay
66“Females are the most beautiful, gorgeous creatures in the whole world. And I think that we are gorgeous no matter what size we are.” – Alicia Keys“Phụ nữ là những sinh vật đẹp nhất, lộng lẫy nhất trên toàn thế giới. Và tôi nghĩ rằng chúng ta đẹp dù chúng ta có gầy hay béo, cao hay thấp, hay như thế nào đi chăng nữa.” – Alicia Keys
67“Women must try to do things as men have tried. When they fail, their failure must be but a challenge to others.” – Amelia Earhart“Phụ nữ phải cố gắng làm những điều như đàn ông đã cố gắng. Khi họ thất bại, thất bại của họ phải là một thách thức đối với người khác.” – Amelia Earhart
68“Don’t think about making women fit the world — think about making the world fit women.” – Gloria Steinem“Đừng nghĩ tới việc làm phụ nữ phải vào khuôn với thế giới – hãy nghĩ tới việc làm cho thế giới này thích hợp với phụ nữ.” – Gloria Steinem
69“Once I learned to like me more than others did, then I didn’t have to worry about being the funniest or the most popular or the prettiest. I was the best me and I only ever tried to be that.” – Issa Rae“Một khi tôi đã học cách thích bản thân mình hơn những người khác, thì tôi không phải lo lắng về việc trở thành người hài hước nhất, nổi tiếng nhất hay xinh đẹp nhất. Tôi tốt nhất khi là chính mình và tôi chỉ từng cố gắng để trở thành như vậy.” – Issa Rae 
Các câu trích dẫn tiếng Anh hay về phụ nữ

Tổng kết  

Trên đây là 60+ lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa mà FLYER đã chắt lọc và tổng hợp, hy vọng rằng có thể giúp bạn phần nào trong việc bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh một cách ấn tượng nhất. Cuối cùng, “Happy Women’s Day to our beautiful ladies!”.

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kim Cat
Kim Cat
“Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learning stays young. The greatest thing in life is to keep your mind young.” – Henry Ford

Related Posts