140+ lời chúc Valentine bằng tiếng Anh tặng người yêu, vợ chồng, người thân,…

Valentine’s day, hay Lễ Tình nhân 14/2, đúng với tên gọi của nó, là một ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh tình yêu trên khắp thế giới. Vào ngày này, mọi người sẽ trao tặng nhau những món quà và những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa để bày tỏ tình cảm với người mà họ yêu thương, có thể là người yêu, người thân và cả bạn bè. Vậy, tại sao bạn không thử “làm mới” ngày Lễ Tình nhân năm nay với những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh mà FLYER chuẩn bị chia sẻ dưới đây nhỉ? “Nửa kia” của bạn chắc chắn sẽ không thể không xiêu lòng! Cùng bắt đầu ngay thôi nào! 

1. Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất

Được nghe những lời yêu thương ngọt ngào chắc hẳn là điều mà ai cũng thích. Tuy nhiên, một số người lại không quen với việc bộc lộ trực tiếp tình cảm đến “nửa kia” mỗi ngày. Trong trường hợp này, Valentine sẽ là dịp tuyệt vời để bù đắp. Nếu bạn cũng là người hay ngại ngùng như thế thì nhân dịp 14/2 tới đây, hãy thử mạnh dạn gửi đến người bạn yêu thương một trong số những lời chúc ngọt ngào dưới đây nhé! 

Lời chúc Nghĩa tiếng Việt 
Are you a banana? Because I find you a-peel-ing.(Em) có phải một quả chuối không? Bởi vì (anh) thấy (em) thật hấp dẫn.

(Chơi chữ “ a peeling” và “appealing”)  
Every beat of my heart tells me how much I love you. It is impossible to live without you. Happy Valentine’s Day my sweetheart.Mỗi nhịp đập của trái tim đều nhắc (anh) rằng (anh) yêu (em) nhiều như thế nào. Sống thiếu (em) là không thể. Chúc người (anh) yêu một ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. 
Every love story is wonderful but ours is my favorite.Mỗi câu chuyện tình yêu đều thật tuyệt vời, nhưng (anh) chỉ thích câu chuyện của chúng ta thôi. 
Happy Valentine’s Day my love! You mean the world to me, and I will forever love you!Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, tình yêu của (anh)! (Em) là cả thế giới với (anh), và (anh) sẽ mãi mãi yêu (em)!
Happy Valentine’s Day to my beloved. Thanks for coming into my life and making it special forever.Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân người yêu của (anh). Cảm ơn (em) vì đã bước vào cuộc đời (anh) và khiến nó trở nên mãi mãi đặc biệt. 
Happy Valentine’s Day to the most special person in my life.Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, gửi đến người đặc biệt nhất trong cuộc đời (anh).
Happy Valentine’s Day! My favorite place in the world is right next to you.Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc! Trên thế giới này, vị trí yêu thích của (anh) chính là ở bên cạnh (em). 
Happy Valentine’s day, love. I’m so grateful to have you by my side.Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, tình yêu của anh. (Anh) rất biết ơn khi có (em) bên cạnh. 
Here’s to a Valentine’s Day filled with good wine, good food, and especially a good lover like you.Đây là một ngày Lễ Tình nhân với rượu ngon, thức ăn ngon và đặc biệt là một người yêu tuyệt vời như (em). 
I can’t think of anyone to whom I’d rather be toasting on Valentine’s Day than a lover like you. I love you. Happy Valentine’s Day!(Anh) không thể nghĩ được ai sẽ thích hợp (anh) cùng nâng cốc chúc mừng trong ngày Lễ Tình nhân này hơn (em). (Anh) yêu (em). Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. 
I fell in love with you because of all the small things you don’t even realize you’re doing.(Anh) yêu (em) vì tất cả những điều nhỏ nhặt (em) làm, mà có lẽ chính (em) cũng không hề nhận ra. 
I love you, my dear, and there’s nothing I wouldn’t do for you. Happy Valentine’s Day!(Anh) yêu (em), thân mến của (anh), và không có gì (anh) không thể làm cho (em). Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc! 
I met you. I liked you. I love you. I’m keeping you.(Anh) đã gặp (em). (Anh) đã thích em. (Anh) đã yêu (em). Và (anh) đang có (em). 
I never believed in luck until I found you.(Anh) chưa bao giờ tin vào sự may mắn cho đến khi (anh) gặp được (em). 
If my heart were a kingdom, you would be the king of it. Happy Valentine’s day, my precious!Nếu trái tim (anh) là một vương quốc, (em) sẽ là người trị vì nó. Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, quý giá của (anh)! 
Valentine is just one day in the year, but you should know that I love you every day and every moment. Take my love on this beautiful occasion!Valentine chỉ là một ngày trong năm, nhưng (em) nên biết rằng (anh) yêu (em) mỗi ngày và trong mỗi khoảnh khắc. Hãy nhận lấy tình yêu của (anh) vào dịp quý giá này nhé! 
Like you and me, some things are just meant to be.Giống (anh) và (em), có một số thứ tồn tại như là định mệnh. 
May you feel the warmth of love and a bunch of appreciation on valentine’s day because you deserve it! Happy Valentine’s Day, my dear!Chúc (em) sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu và sự trân trọng trong ngày Lễ Tình nhân này, vì (em) xứng đáng! Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, tình yêu của (anh)! 
No one can understand me better than you and that is why God sent you to me. I love my dear.Không ai có thể hiểu (em) hơn (anh) và đó là lí do tại sao Chúa lại gửi (em) đến với (anh). Yêu (em), thân ái. 
Nothing is more important and precious than you in my life. I love you forever. Happy Valentine’s Day my love!Không có gì quan trọng và quý giá hơn (em) trong cuộc đời (anh). Yêu (em) mãi mãi. Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân tình yêu của (anh)! 
To my special person this Valentine’s Day, I couldn’t ask for someone who loves and supports me more than you do.Gửi tới người quan trọng của (anh) vào ngày Lễ Tình nhân, (anh) không thể đòi hỏi ai đó yêu thương và ủng hộ (anh) nhiều hơn (em) đã từng.  
Thank you for being my perfect half. Happy Valentines Day 2023!Cảm ơn (em) vì đã trở thành một nửa hoàn hảo của (anh). Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân 2023 hạnh phúc! 
Thank you for making me laugh and smile every single day since the day we met.Cảm ơn vì đã làm (anh) cười và mỉm cười mỗi ngày kể từ khi chúng ta gặp nhau. 
Thank you for standing by my side through thick and thin, my forever.Cảm ơn (em) vì đã cùng (anh) vượt qua mọi thời điểm thuận lợi cũng như khó khăn, mãi mãi của (anh). 
The best things in life are better with you.Mọi điều tốt nhất trong cuộc đời đều tốt hơn khi có (em). 
True love is the key to the heart and happiness to the soul and a gift to life. Happy Valentine’s day.Tình yêu đích thực là chìa khóa của trái tim, là hạnh phúc của tâm hồn và là món quà đích thực của cuộc sống. Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân. 
Valentine, you take my breath away, every single day.Valentine, (em) nắm giữ hơi thở của (anh), mỗi ngày. 
Whenever I feel like giving up, your love keeps me going.Bất cứ khi nào (anh) muốn từ bỏ, tình yêu của (em) đều giúp (anh) bước tiếp. 
Whenever I’m with you, wherever we are, I’m home.Bất cứ khi nào bên cạnh (em), cho dù ở nơi đâu, đều là nhà. 
Wishing you a beautiful day filled with all the love and happiness you deserve.Chúc (em) một ngày tuyệt đẹp tràn ngập tình yêu và niềm hạnh phúc, thứ mà (em) xứng đáng có được. 
Words will fail to describe my love for you. (anh) one life would be too short to live with you. Happy Valentine’s day.Từ ngữ sẽ không thể mô tả được tình yêu (anh) dành cho (em). Và một đời là quá ngắn để sống cùng (em). Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân vui vẻ.  
You are the best thing that ever happened to me. Happy Valentine’s day, my happiness.(Em) là điều tuyệt vời nhất đã đến với (anh). Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, niềm hạnh phúc của (anh). 
You are the only flower that will bloom forever in my heart. Happy Valentine’s Day, Love!(Em) là bông hoa duy nhất sẽ luôn nở rộ trong trái tim (anh). Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, yêu dấu! 
You may hold my hand for a while, but you hold my heart forever.(Em) có thể chỉ nắm tay (anh) trong một khoảnh khắc, nhưng (em) sẽ nắm giữ trái tim (anh) mãi mãi. 
You’re my best friend and my partner in crime. Thank you so much for being you. (Em) là người bạn của (anh), cũng là người đồng hành ăn ý của (anh). Cảm ơn (em) rất nhiều vì đã là chính (em). 
I’ve never been so sure of anything in my whole life, except “you’re the one”. (Anh) chưa bao giờ chắc chắn về bất cứ điều gì trong suốt cuộc đời mình, ngoại trừ “(em) là duy nhất”. 
You’re the only person I send heart-eye (em)ojis to.(Em) là người duy nhất được (anh) gửi biểu tượng trái tim. 
Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất

Xem thêm: Những lời chúc sinh nhật hay và dễ nhớ mà bạn có thể áp dụng ngay khi cần!

2. Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành riêng cho người yêu, vợ, chồng…

Ngoài những lời chúc Valentine ngọt ngào kể trên, bạn cũng có thể dành riêng cho bạn trai, bạn gái, vợ hoặc chồng của mình một lời chúc đặc biệt, thay lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng bạn. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý đến từ FLYER sau đây để biết cách “lấy lòng” đối phương thật đơn giản nhé! 

2.1. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn gái

Là con gái, không ai không muốn được người yêu thể hiện sự quan tâm qua những lời chúc lãng mạn và tràn đầy tình cảm. Để bày tỏ lòng mình với bạn gái vào ngày Lễ Tình nhân, bạn có thể tham khảo một số câu chúc hay ho sau đây của FLYER nhé! 

lời chúc Valentine bằng tiếng Anh
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn gái
Lời chúc Nghĩa tiếng Việt 
Every love song is about you. Happy Valentine’s Day!Mỗi bản tình ca đều là cho em! Chúc em ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc! 
Happy Valentine’s Day to the most beautiful woman I know.Gửi lời chúc ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc đến người con gái đẹp nhất mà anh biết. 
I am the most fortunate man that I can call you “my girl”. Have a lovely Valentine’s day, honey.Anh là người đàn ông may mắn nhất vì anh có thể gọi em là “của anh”. Chúc em một ngày Lễ Tình nhân đáng yêu, bạn gái của anh. 
May our love keep us united for eternity! I am so lucky to have you in my life. Happy Valentine’s day.Chúc tình yêu của chúng ta gắn kết chúng ta bên nhau mãi mãi. Anh rất may mắn khi có được em trong đời. Chúc ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. 
My life is beautiful because you are in it. I hope you have a fantastic Valentine’s day, my love!Cuộc đời của anh thật đẹp là bởi vì có em bên cạnh. Anh hi vọng em sẽ có một ngày Valentine tuyệt vời, tình yêu của anh! 
You take my breath away. Always.Em nắm giữ hơi thở của anh. Luôn luôn là như thế. 
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn gái

2.2. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn trai 

Không chỉ riêng phái nữ mới thích được nhận những lời chúc “có cánh”, các bạn nam cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được lời “thổ lộ” đáng yêu và ngọt ngào từ nửa kia của mình đấy. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn trai thì hãy thử sử dụng một trong những gợi ý sau nhé! 

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn trai
Lời chúc Nghĩa tiếng Việt 
Happy Valentine’s day to the love of my life. You are a blessing I will always cherish.Chúc anh ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc, tình yêu của cuộc đời em. Anh là một phước lành mà em sẽ luôn trân trọng. 
Happy Valentine’s Day to the most special person in my life.Gửi lời chúc ngày Lễ Tình nhân vui vẻ đến người quan trọng nhất trong cuộc đời em. 
Happy Valentine’s Day, my handsome.Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, anh chàng đẹp trai của em. 
Here’s to being my emergency contact someday.Đây sẽ là liên lạc khẩn cấp của em vào một ngày nào đó. 
I can’t think of a single moment without you, my love. Happy Valentine’s Day, my “valentine”!Em không thể nào tưởng tượng được khoảnh khắc không có anh bên cạnh, người yêu dấu. Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân, “Valentine” của em! 
I love you for always making me feel like the happiest girl in the world. I want to make this Valentine’s Day the best day of your life!Em yêu anh vì anh luôn khiến em cảm thấy mình là cô gái hạnh phúc nhất thế giới. Em muốn biến Valentine này trở thành ngày Lễ Tình nhân tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh! 
I love you more than pizza.Em yêu anh hơn cả pizza. 
You’re my everything. Happy Valentine’s Day!Anh là tất cả của em. Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân! 
You’re the only person I send heart-eye emojis to.Chỉ anh là người duy nhất được em gửi biểu tượng trái tim. 
Your hugs make me feel safe in all my despair. Being your girlfriend is the best feeling I could ever have. Happy Valentine’s Day handsome.Trong sự tuyệt vọng, những cái ôm của anh khiến em cảm thấy an toàn. Trở thành bạn gái của anh làcảm giác tốt nhất mà em từng có. Chúc anh ngày Lễ Tình nhân vui vẻ, anh chàng đẹp trai. 
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn trai 

2.3. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho vợ

Đảm nhận vai trò hậu phương chăm sóc cả gia đình, công lao của những người vợ vô cùng đáng trân trọng. Nếu bạn là người đàn ông đã có gia đình và đang tìm kiếm một lời chúc Valentine ý nghĩa dành cho vợ mình, hãy tham khảo ngay những lời chúc dưới đây nhé!. 

lời chúc Valentine bằng tiếng Anh
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho vợ
Lời chúc Nghĩa tiếng Việt 
A wife like you is a pure blessing for life. I Love you so much, dear wife. Happy Valentine’s Day!Có người vợ như em chắc chắn là sự may mắn của cuộc đời anh. Yêu em rất nhiều, vợ thân yêu. Chúc em ngày Lễ Tình nhân vui vẻ! 
A wife like you is a treasure for anyone. My life would be incomplete if you were not in it. I love you truly madly and deeply! Happy Valentine’s day!Người vợ như em là kho báu của bất kì ai. Cuộc đời của anh sẽ không hoàn hảo nếu như không có em. Thực sự, anh yêu em điên cuồng và sâu sắc! Chúc em ngày Lễ Tình nhân vui vẻ! 
I’m the luckiest to have you in my life. Happy Valentine’s Day my beautiful wife!Anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em ngày Lễ Tình nhân vui vẻ, người vợ xinh đẹp của anh. 
I would choose you again and again. Happy Valentine’s Day to the woman of my dreams.Anh có thể chọn em lần nữa và lần nữa. Chúc người phụ nữ trong mơ của anh ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. 
My beloved wife, I will choose you over anything on earth and in heaven. Happy Valentine’s day.Người vợ yêu dấu của anh, anh sẽ chọn em, hơn bất cứ thứ gì trên trái đất và cả thiên đường. Chúc em ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. 
Thanks for being you and for being mine.Cảm ơn vì đã là em và là của anh. 
What would I do without you by my side? Happy Valentine’s Day to the love of my life.Anh có thể làm điều gì khi không có em bên cạnh đây? Chúc em một ngày Lễ Tình nhân vui vẻ, tình yêu của đời anh. 
You are my best friend, my partner, and my soulmate. I love you.Em là người bạn thân nhất của anh, là bạn đồng hành và là bạn tâm giao. Anh yêu em. 
You’re the reason I am who I am today. Thank you for everything you do for our family. Happy Valentine’s Day, my love!Em là lí do anh trở thành anh của ngày hôm nay. Cảm ơn vì mọi thứ em đã làm cho gia đình chúng ta. Chúc em ngày Lễ Tình nhân vui vẻ, tình yêu của anh! 
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho vợ

2.4. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho chồng

Nhắc đến hai chữ “gia đình”, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua công lao của người chồng. Là trụ cột chăm lo và bảo vệ mọi thành viên trong gia đình, những người chồng – người cha cũng vô cùng xứng đáng để nhận được lời cảm ơn từ nửa kia của mình vào ngày Lễ Tình nhân. Để tình cảm gia đình ngày càng khăng khít, bạn đừng quên gửi tặng một trong những lời chúc ý nghĩa dưới đây đến chồng mình nhé! 

lời chúc Valentine bằng tiếng Anh
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho chồng
Lời chúc Nghĩa tiếng Việt 
Happy Valentine’s day, husband. Thank you for loving me and making me feel special every day!Chúc chồng ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. Cảm ơn anh vì đã yêu em và khiến em cảm thấy đặc biệt mỗi ngày! 
I’m so lucky to be in love with you, my dear husband. Em thật may mắn khi được yêu anh, người chồng thân yêu của em. 
I’m thankful in every way for having a husband so amazing as you. You’ve made my life a piece of heaven. Wishing you a happy Valentines Day with love!Em biết ơn mọi điều vì có người chồng tuyệt vời như anh. Anh đã biến cuộc đời em thành một phần của thiên đường. Nhờ tình yêu gửi đến anh một ngày Valentine hạnh phúc! 
Thank you for always making me feel special. You are the best husband in the world and a perfect gift for my life. Wishing you all the love on this day!Cảm ơn anh vì luôn khiến em cảm thấy đặc biệt. Anh là người chồng tuyệt vời nhất trên thế giới và cũng là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Chúc anh bằng tất cả tình yêu! 
Thank you for bringing so much love, joy, and adventure into my life. I love you.Cảm ơn anh vì đã mang thật nhiều tình yêu, niềm vui và sự phiêu lưu đến cuộc đời của em. Em yêu anh. 
Through all the seasons, through all of time… I love you. Happy Valentine’s Day.Qua mọi mùa, qua tất cả thời gian…Em yêu anh. Chúc anh ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. 
You still make me laugh. You still give me butterflies. And I’m still falling for you every single day. Happy Valentine’s Day!Anh vẫn làm em cười. Anh vẫn mang cho em tình yêu. Và em vẫn yêu anh dù mỗi ngày trôi qua. Chúc anh ngày Lễ Tình nhân vui vẻ!  
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho chồng

2.5. Tin nhắn Valentine bằng tiếng Anh dành cho các cặp đôi yêu xa 

Yêu xa được ví như thử thách lớn nhất của bất cứ cặp đôi nào. Vì khoảng cách địa lý xa xôi, thật khó để các cặp đôi tránh khỏi cảm giác nhớ nhung và buồn bã khi không thể gặp mặt thường xuyên. Trong trường hợp này, những tin nhắn hài hước có lẽ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất, vừa đủ để thể hiện tình cảm mà vẫn khiến không khí giữa hai người thoải mái và vui vẻ. Hãy cùng tham khảo nhé! 

lời chúc Valentine bằng tiếng Anh
Tin nhắn Valentine bằng tiếng Anh dành cho người yêu xa
Lời chúc Nghĩa tiếng Việt 
All I need in this life is you and me. Oh, and WiFi. And wine. And snacks. But that’s it, I swear.Tất cả (anh) cần trong cuộc đời này là (em) và (anh). Oh, và cả Wifi. Và rượu. Và đồ ăn vặt. nhưng (anh) thề, đó là tất cả. 
Besides cheese, you are my favorite.Ngoài phô mai, (em) chính là sở thích của anh. 
Happy Valentine’s Day! Are you seriously not sick of me yet?Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân! (Em) có chắc là chưa phát ốm vì (anh) không?
Happy Valentine’s day, my dearest. May the love you spread find its way back to you.Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân vui vẻ, tình yêu của (anh). Chúc cho tình yêu mà (em) lan tỏa cũng sẽ quay lại với (em). 
I always searched for someone to live with, but I ended up finding the person I cannot live without. Happy Valentine!(Anh) vẫn luôn tìm kiếm ai đó để ở bên, nhưng cuối cùng (anh) lại tìm thấy người mà (anh) không thể sống thiếu. Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân vui vẻ.  
I’m so happy and thankful to have found someone as weird as me.(Anh) rất hạnh phúc và biết ơn khi tìm thấy người kì lạ giống anh, là (em). 
I’m yours. Sorry, no refunds or exchanges.(Anh) là của (em). Xin lỗi, nhưng (em) sẽ không thể hoàn lại hay đổi trả đâu. 
It is the best day to tell you that I have fallen for you. Happy Valentine’s day. Please be my “valentine”.Đây là một ngày tuyệt vời để nói với (em) rằng (anh) đã gục ngã vì (em). Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân vui vẻ. Hãy cứ là “valentine” của (anh) nhé!  
Love will make you feel fifteen at the age of fifty. So be in love always. Happy Valentine’s day.Tình yêu sẽ khiến (em) cảm thấy mình như 15 khi ở tuổi 50. Vì vậy, hãy luôn yêu nhau nhé. Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân. 
No matter what happens in life, my love will always keep you safe and sound. I’m always here for you whenever you need me. Happy Valentine’s Day!Bất kể điều gì có xảy ra trong cuộc đời, tình yêu của (anh) sẽ luôn giúp em an toàn và yên ổn. (Anh) sẽ luôn ở đây bất cứ khi nào (em) cần (anh). Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc. 
So happy we both swiped right.Thật vui vì cả hai chúng ta đều “quẹt phải”. 
The world becomes paradise when your hand is in mine. I love you, and I hope you know.Thế giới trở thành thiên đường khi nắm lấy bàn tay (em). (Anh) yêu (em) và hi vọng (em) cũng nhận ra. 
You have the worst taste in TV shows, and I’m still madly in love with you. That’s how you know it’s real.Dù sở thích xem truyền hình của (em) thật tệ, (anh) vẫn yêu (em) điên cuồng. Hãy tin đó là sự thật. 
Your smile matters to me the most because it brings nothing but joy in my life. I love you more than you can imagine. Happy Valentine’s Day.Nụ cười của (em) là quan trọng nhất vì nó mang đến niềm vui cho cuộc đời (anh). (Anh) yêu (em) nhiều hơn những gì (em) tưởng. Chúc (em) ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc. 
Tin nhắn Valentine hài hước bằng tiếng Anh dành cặp đôi yêu xa

2.6. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, người thân 

Không chỉ dành riêng cho các cặp đôi hay những người yêu nhau, ngày Lễ Tình nhân cũng là dịp lý tưởng để bạn dành tặng những lời chúc đến bạn bè và những người thân nhằm khẳng định tầm quan trọng của họ trong lòng bạn. Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết phải chúc bạn bè và người thân thế nào cho hợp lý và tránh bị hiểu nhầm, đừng lo vì FLYER sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây nhé! 

lời chúc Valentine bằng tiếng Anh
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho gia đình, bạn bè 
Lời chúcNghĩa tiếng Việt 
A very happy Valentine’s Day to all! Love is the most beautiful thing in the world. So let’s spread the love!Chúc tất cả mọi người một ngày Valentine hạnh phúc. Tình yêu là thứ xinh đẹp nhất trên thế giới này. Vì vậy, hãy cùng nhau lan tỏa tình yêu nhé! 
For my dear friends and family, I wish you get cherished moments filled with love this valentine’s day. Once again, wishing you Happy Valentine’s Day!Gửi đến những người bạn và gia đình thân yêu của tôi, chúc mọi người sẽ chìm đắm trong những khoảnh khắc yêu thương đáng trân trọng vào ngày Lễ Tình nhân này. Một lần nữa, chúc mọi người ngày Lễ Tình nhân vui vẻ!
Happy Valentine’s day 2023. May you celebrate love not only this one day but throughout the year.Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân 2023. Chúc mọi ngày đều là Lễ Tình nhân với bạn, không chỉ một ngày. 
Happy Valentine’s day to you and your family. Hold closer to the one you love the most. Have a wonderful celebration of the day!Gửi lời chúc mừng ngày Lễ Tình nhân đến bạn và gia đình. Hãy sát gần hơn nữa với người bạn yêu thương nhất. Chúc bạn một ngày lễ kỷ niệm tuyệt vời! 
May this Valentine’s day bring all the love your heart can hold. Sending hugs and best wishes! Happy Valentine’s Day to all.Chúc ngày Lễ Tình nhân sẽ đưa đến tất cả tình yêu mà trái tim bạn có thể chứa đựng. Gửi đến bạn những cái ôm và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc tất cả mọi người ngày Lễ Tình nhân hạnh phúc. 
Lời chúc Valentine dành tặng bạn bè và người thân 

Tham khảo thêm: 60 câu chúc mừng năm mới tiếng Anh ý nghĩa

3. Một số trích dẫn hay dành cho Valentine bằng tiếng Anh 

Nếu như đã tham khảo hết những gợi ý bên trên nhưng chưa thể chọn được lời chúc Valentine bằng tiếng Anh nào ưng ý, bạn hoàn toàn có thể “mượn” lời của những người nổi tiếng, những nhà văn, nhà thơ… để thổ lộ lòng mình. Dưới đây là một số trích dẫn kèm tên tác giả để bạn tham khảo. 

lời chúc Valentine bằng tiếng Anh
Một số trích dẫn về tình yêu hay cho ngày Valentine
Trích dẫn Nghĩa tiếng Việt 
“And I’d choose you; in a hundred lifetimes, in a hundred worlds, in any version of reality, I’d find you and I’d choose you.” – Kiersten White“Và em sẽ chọn anh, trong một trăm kiếp, ở một trăm thế giới, với bất kì phiên bản nào của thực tại, em sẽ tìm thấy anh và em sẽ chọn anh” – Tác giả Kiersten White
“I seem to have loved you in numberless forms, numberless times, in life after life, in age after age forever.” – Rabindranath Tagore“Anh dường như đã yêu em bằng hàng nghìn cách, vô số lần, từ kiếp này sang kiếp khác, mãi mãi thật lâu.” – Tác giả Rabindranath Tagore
“I would rather share one lifetime with you than face all the ages of this world alone.” — Arwen in The Lord of the Rings“Em thà chia sẻ một đời với anh còn hơn một mình đối mặt với thế giới này hàng thế kỷ.” Nhân vật Arwen trong “The Lord of the Rings”
“I’m scared of walking out of this room and never feeling the rest of my whole life the way I feel when I’m with you.” — Baby in Dirty Dancing“Em sợ phải bước ra khỏi căn phòng này và sẽ không thể cảm nhận phần còn lại của cuộc đời như khi bên anh nữa.” Nhân vật Baby Houseman trong “Dirty Dancing” 
“It is a curious thought, but it is only when you see people looking ridiculous, that you realize just how much you love them.” — Agatha Christie“Sẽ là một suy nghĩ kì lạ, nhưng chỉ khi bạn trông ai đó thật lố bịch, bạn mới có thể nhận ra bạn đã yêu họ mất rồi.” –  Tiểu thuyết gia Agatha Christie
“In case you ever foolishly forget: I am never not thinking about you.” – Virginia Woolf“Nếu như (em) có dại khờ quên mất thì: (Anh) không bao giờ thôi nghĩ về (em).” – Virginia Woolf
“Love doesn’t make the world go ’round. Love is what makes the ride worthwhile.” — Franklin P. Jones“Tình yêu không làm cho thế giới quay tròn. Mà tình yêu là điều khiến chuyển động này trở nên đáng giá”. – Tác giả Franklin P. Jones
“Love is life. All, everything that I understand, I understand only because I love. Everything is, everything exists, only because I love.” — Leo Tolstoy“Tình yêu là cuộc sống. Tất cả, mọi thứ tôi hiểu, tôi hiểu chỉ vì tôi yêu. Mọi thứ ở đó, mọi thứ tồn tại, chỉ vì tôi yêu.” – Tác giả Leo Tolstoy
“Much love much trial, but what an utter desert is life without love.” — Charles Darwin“Càng yêu nhiều, thử thách càng nhiều, nhưng cuộc sống sẽ chỉ như một sa mạc nếu không có tình yêu.” – Nhà khoa học Charles Darwin
“To me, you are perfect.” — Mark in Love Actually“Với anh, em hoàn hảo”. – Nhân vật Mark trong “Love Actually” 
“The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart.” – Helen Keller“Thứ tuyệt vời và xinh đẹp nhất trên thế giới này không thể được nhìn hoặc nghe thấy, nhưng có thể được cảm nhận bằng trái tim.” – Tác giả  Helen Keller 
“When first we fall in love, we feel that we know all there is to know about life, and perhaps we are right.”— Mignon McLaughlin“Khi mới yêu, chúng ta tưởng như mình đã biết tất cả mọi điều về cuộc sống, và có lẽ chúng ta đã đúng.” – Nhà báo Mignon McLaughlin
“When you realize you want to spend the rest of your life with somebody, you want the rest of your life to start as soon as possible.” — Harry in When Harry Met Sally“Khi em nhận ra em muốn dành phần còn lại của cuộc đời với ai đó, em sẽ muốn quãng đời còn lại đến thật nhanh.” Nhân vật Harry trong “When Harry Met Sally”
“I love you like crazy, baby Cuz I’d go crazy without you.” – Pixie Foudre“Anh yêu em đến phát điên, cưng à, vì anh sẽ phát điên nếu không có em bên cạnh.” – Pixie Foudre
Một số trích dẫn hay về tình yêu dành cho Valentine

4. Tổng kết 

Ngày Lễ Tình nhân luôn gắn liền với tình yêu, sự quyến rũ và những cảm xúc lãng mạn. Vì vậy, đừng ngại ngùng mà hãy bày tỏ tình cảm chân thành nhất của mình đến đối phương bạn nhé. Thông qua những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh đã được FLYER gợi ý trên, hi vọng bạn và người bạn yêu sẽ có một Valentine thật ý nghĩa và hạnh phúc. Cuối cùng, bạn cũng đừng quên ghé thăm Phòng luyện thi ảo FLYER thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tiếng Anh thú vị nhé! 

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm:

  Đăng ký đại lý

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Ngọc Ánh
  Ngọc Ánh
  "The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

  Related Posts