Bật mí cách luyện thi Movers online miễn phí hiệu quả nhất

Cambridge Movers là bài thi thứ hai trong hệ thống các bài thi Cambridge đánh giá năng lực tiếng Anh trẻ em. Trước khi đến với bài thi Movers, trẻ sẽ cần có hình dung rõ nhất về bài thi để tự tin hoàn thành với kết quả tốt nhất. Vì thế, ba mẹ đừng bỏ lỡ cách luyện thi Movers online miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ được bật mí trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: 9 câu hỏi thường gặp NHẤT về các kỳ thi Cambridge Starters, Movers và Flyers

1. Chứng chỉ Cambridge MOVERS có tác dụng gì?

luyện thi movers online miễn phí
Chứng chỉ Movers là một trong ba chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Các chứng chỉ tiếng Anh ngày càng giữ một vai trò quan trọng trong đời sống. Vì thế, các bậc phụ huynh đã định hướng và mong muốn con mình có thể học tốt tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ để có thể mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Phụ huynh có thể tham khảo một số tác dụng của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers được liệt kê dưới đây:

  • Đánh giá trình độ Anh ngữ của trẻ: chứng chỉ Cambridge MOVERS là bài thi do hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge tổ chức và được công nhận trên 150 quốc gia. Khi đã vượt qua trình độ này, trẻ có thể tự tin luyện thi lên trình độ cao hơn là tiếng Anh dành cho độ tuổi 9-12.
  • Cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh: Khi có chứng chỉ MOVERS là trẻ đã đạt được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua đây có thể xác định trình độ cũng như sự tiến bộ của trẻ. 
  • Ba cấp độ thi rõ ràng của chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện cho trẻ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của bản thân một cách có hệ thống trong suốt quá trình học ngoại ngữ.
  • Định hướng học tập tiếng Anh: Thông qua kết quả thi chứng chỉ Movers, phụ huynh có thể dễ dàng đánh giá được trình độ của trẻ một cách khách quan. Từ đó đưa ra định hướng ôn tập, lộ trình học phù hợp cho con.
  • Tiền đề cho sự phát triển tư duy của trẻ: Việc phát hiện và đầu tư cho con theo đuổi đam mê ngoại ngữ sẽ giúp các con phát triển tư duy của mình một cách hoàn thiện. Đa số, những người có trình độ tiếng Anh tốt sẽ có khả năng tư duy, giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhạy, sáng tạo.

Xem thêm: 10 tình huống con có thể sử dụng tiếng Anh khi đạt trình độ Movers?

2. Cách ôn thi Movers online miễn phí hiệu quả nhất

luyện thi movers online miễn phí
Đặt mục tiêu ôn luyện tiếng Anh cho trẻ

2.1 Học từ vựng đúng trình độ

Khi mới bắt đầu luyện thi movers online miễn phí, trẻ nên học các từ vựng trong nhóm A1-A2 để có cảm nhận tốt nhất về những từ ngữ Tiếng Anh nên học.

Thay vì ép trẻ học thuộc từ mới một cách khô khan, hãy biến từ vựng đó thành những từ liên quan đến sự vật, sự việc quen thuộc xung quanh trẻ mỗi ngày để trẻ dễ dàng ghi nhớ hơn. Ba mẹ có thể thu thập các từ vựng theo những chủ đề trẻ thích như phim, nhạc, sách vở, báo chí,… hoặc thu thập từ vựng từ chính trong cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm: Danh sách từ vựng thi A1 Movers Cambridge thường gặp NHẤT

2.2. Đặt mục tiêu khi học

Ba mẹ nên xây dựng mục tiêu khi luyện thi movers cho trẻ để trẻ có cảm hứng học hơn. Ban đầu, ba mẹ có thể đặt mục tiêu số lượng đề thi thử vừa sức với trẻ , sau khi đã quen với các phương pháp ghi nhớ, ba mẹ hoàn toàn có thể tăng số lượng bài thi lên. Muốn đạt được tiếng Anh kết quả tốt, ba mẹ cần có lộ trình và phương pháp cụ thể để trẻ luyện tập.

2.3. Luyện thi thử 

Trước khi thi chính thức, bạn nên cho bé tham gia thi thử tại các trang web luyện thi movers online miễn phí. Những lần thi thử sẽ giúp bé giảm đi sự bỡ ngỡ, căng thẳng, áp lực trong phòng thi và có thể hoàn thành bài thi tốt nhất có thể. Ngoài ra, qua việc thi thử, trẻ sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm bài để tiếp tục ôn luyện và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Cấu trúc bài thi Movers Cambridge A1, sách ôn và cách luyện thi dễ dàng

Nếu con chưa biết trình độ của mình ở đâu, liệu đã có thể luyện thi cấp độ Movers hay chưa thì hãy làm bài tập nhanh & miễn phí trên FLYER nhé. Ngay sau khi con hoàn thành bài test, hệ thống sẽ ngay lập tức trả điểm và kết quả đánh giá trình độ.

  • Cách 1: Làm bài thi trên Phòng thi ảo FLYER:

Phụ huynh cho con Đăng ký tài khoản tài khoản tại phòng thi ảo -> Đăng nhập -> Chọn “Cấp độ của bạn” tại trang chủ màn hình -> Chọn bài test “Dành cho thiếu nhi” (5-10 tuổi) -> Bắt đầu làm bài.

Placement test FLYER
  • Cách 2: Làm bài thi trên website (Không cần tạo TK & đăng nhập)

Phụ huynh cho con làm bài test kiểm tra trình độ cho trẻ này và xem kết quả ở cuối bài.

test trình độ tiếng anh

3. Một số trang web luyện thi movers online miễn phí

3.1. Luyện thi Movers online trên Cambridgeenglish.org

Cambridgeenglish.org là website chính thức của Cambridge giúp trẻ luyện thi movers online miễn phí, cung cấp thông tin về các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Trang web này cung cấp chuỗi hoạt động/games miễn phí để trẻ luyện thi Cambridge Movers. Mỗi hoạt động giúp trẻ thực hành ít nhất một trong số các kỹ năng được kiểm tra trong bài thi: đọc, viết, nghe, nói. Bài thi bao gồm kiến thức được lấy trong danh sách từ vựng dành riêng cho chứng chỉ Movers.

3.2. Luyện thi Movers online trên Phòng thi ảo FLYER

luyện thi movers online miễn phí
Luyện thi tiếng Anh trên FLYER

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ tham gia luyện thi Movers online miễn phí tại Phòng thi ảo FLYER bởi các câu hỏi, cách làm của các bài thi tại FLYER đều mô phỏng giống đến 90% so với đề thực tế của Cambridge. 

FLYER sử dụng bộ đếm ngược từ đó trẻ phải hoàn thành bài làm trong thời gian cho phép giống hệt với kỳ thi thật. Khi luyện thi Movera tại FLYER, bé sẽ không còn bỡ ngỡ với các dạng bài tập hay việc bị giới hạn thời gian làm bài, từ đó giúp bé hoàn thành kỳ thi tốt hơn.

Tất cả các hình ảnh, phông chữ trong đề thi tại FLYER đều được họa sĩ của đội ngũ FLYER chăm chút, thể hiện một cách sinh động và ngộ nghĩnh để giúp trẻ hứng thú hơn với việc làm bài. Từ đó, các bé sẽ có cảm giác giống như mình đang tham gia một trò chơi hơn là đang ôn thi, giúp trẻ luôn thoải mái trong quá trình làm bài.

Phụ huynh có thể cho con trải nghiệm MIỄN PHÍ phòng thi ảo FLYER ngay tại đây:

4. Luyện thi Movers online tại FLYER có ưu điểm gì?

luyện thi movers online miễn phí
Phòng luyện thi FLYER

Phòng luyện thi ảo FLYER ra đời với mục đích nhằm giúp việc luyện thi Movers online miễn phí trở nên hiệu quả, thú vị và tiết kiệm chi phí hơn:

4.1. Thúc đẩy tinh thần học tập với bảng xếp hạng

FLYER không chỉ có những bài thi, mà còn sử dụng bảng xếp hạng thần kỳ để nâng cao tinh thần học tập, cạnh tranh của trẻ. Đây là một ưu điểm vượt trội của phòng luyện thi ảo FLYER khi giúp trẻ có tinh thần thi đua với nhau, tránh sự nhàm chán trong quá trình ôn luyện. Ngoài ra, bảng xếp hạng thần kỳ giúp bé dễ dàng kết bạn, trao đổi kiến thức với bạn bè.

4.2. Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình ôn thi của con

Không giống như những phương pháp luyện thi Movers online miễn phí thông thường, hệ thống của FLYER ghi nhận mọi quá trình làm bài của bé và tổng hợp tại bảng theo dõi. Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình ôn luyện của trẻ, qua đó biết được những khó khăn hoặc những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình học của trẻ để có hướng giải quyết và khắc phục tốt nhất.

4.3. Tiết kiệm chi phí – sử dụng dễ dàng

Phụ huynh không cần phải lo lắng khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để cho con ôn thi tại những trung tâm đắt đỏ, hay mua những quyển sách luyện thi chỉ dùng được một lần, phòng luyện thi ảo FLYER trở nên tối ưu hơn với chi phí 450.000 VNĐ là đã có thể giúp con ôn thi trong cả một năm. Việc đăng ký ôn thi Movers tại phòng luyện thi ảo FLYER tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả ôn thi cho trẻ.

Thạc sĩ giáo dục Mỹ – Hồng Đinh, chia sẻ về trải nghiệm sử dụng Phòng thi ảo FLYER

Trên đây là những cách luyện thi Movers online miễn phí hiệu quả nhất. FLYER là một gợi ý dành cho các bố mẹ muốn cho con luyện thi chứng chỉ Movers.

Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL hiệu quả cho con?

Để giúp con giỏi tiếng Anh tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. ba mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh cho trẻ tại Phòng thi ảo FLYER.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng

✅ Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game như thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi tiếng Anh khác biệt chỉ với chưa đến 1,000 VNĐ/ ngày!

evrve

Để được tư vấn thêm, ba mẹ vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 035.866.2975 hoặc 033.843.1068

>>> Xem thêm các bài khác về luyện thi Movers:

Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories