Top 5+ sách tiếng Anh hay nhất – “Tăng tốc” khả năng học tiếng Anh thông qua những câu chuyện thú vị

Để trau dồi tiếng Anh, phần lớn người học đều lựa chọn những loại sách có nội dung chuyên hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng thuộc ngôn ngữ này mà ít ai nghĩ đến việc học qua thể loại sách văn học bằng tiếng Anh. Thế nhưng, liệu bạn có biết các cuốn sách văn học cũng có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách vừa thú vị vừa hiệu quả không ngờ? Bạn càng đọc nhiều sách về thể loại này, vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp của bạn càng phong phú và tự nhiên; kiến thức xã hội, văn hóa của bạn cũng từ đó mà mở rộng hơn – một yếu tố rất quan trọng khi bạn tham gia những kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC… Trong bài viết này, hãy cùng FLYER điểm qua những sách tiếng Anh hay nhất, cả sách chuyên kiến thức, kỹ năng lẫn sách văn học bằng tiếng Anh để có thêm nhiều tài liệu học phong phú hơn bạn nhé!.

1. Top 5 cuốn sách học tiếng Anh hay nhất

Trong phần đầu tiên của bài viết này, FLYER sẽ giới thiệu đến bạn 5 dòng sách kinh điển chuyên về các kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Các cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng từ vựng và mẫu câu cần thiết, hỗ trợ bạn đọc những thể loại sách khác bằng tiếng Anh dễ dàng. 

Những sách tiếng anh hay nhất
Những sách học tiếng Anh hay nhất

1.1. English Grammar in Use

Bộ sách “English Grammar in Use”, được viết bởi tác giả Raymond Murphy và xuất bản bởi Nhà xuất bản Cambridge, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người học có mong muốn trau dồi và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh. 

Mỗi cuốn sách trong bộ “English Grammar in Use” được trình bày khoa học, hợp lý và dễ hiểu nhằm giúp người đọc nâng cao trình độ ngữ pháp một cách hiệu quả. Bộ sách gồm 3 cuốn (Elementary, Intermediate và Advanced), phù hợp với người học tiếng Anh ở trình độ từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao..

 • “English Grammar in Use Elementary” cung cấp cho người học 115 chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất trong tiếng Anh như các thì cơ bản, mạo từ, cụm động từ, các dạng của động từ, danh từ, tính từ… Mỗi bài học được chia thành các phần kiến thức nhỏ kèm ví dụ minh họa cũng như bài tập thực hành, qua đó người học có thể tiếp thu và ghi nhớ bài học hiệu quả.   
 • “English Grammar in Use Intermediate” gồm 140 chủ điểm ngữ pháp ở cấp độ trung cấp, bao gồm các kiến thức nâng cao hơn của các từ loại như động từ, danh từ, tính từ, động từ khuyết thiếu,… và các cấu trúc câu mới như câu điều kiện, trực tiếp gián tiếp, câu bị động,… Cuốn sách này giúp bạn mở rộng vốn tiếng Anh của bản thân, qua đó có thêm nhiều cách để diễn đạt ý tưởng của mình trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
 • “English Grammar in Use Advanced” cung cấp cho bạn 100 chủ điểm ngữ pháp ở cấp độ nâng cao hơn so với hai cuốn trên. Tuy nhiên, với các ví dụ minh họa chi tiết cùng bài tập vận dụng, sẽ không khó để bạn có thể tự học và nắm vững các kiến thức này tại nhà. Cuốn sách phù hợp với những bạn đang ở trình độ trung cấp và muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

1.2. Tactics for listening

Bộ sách “Tactics for Listening” của tác giả Jack C. Richards được đánh giá là một trong những tài liệu luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất. Các bài học trong mỗi cuốn sách được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó, theo đó là các chủ đề đa dạng như: “Jobs”, “Movies”, “The weather”, “Shopping”, “Health”… Ngoài ra, sau mỗi bài nghe là các bài luyện tập nhỏ với phần đáp án (answer keys) và tapescript ở cuối sách, phù hợp với người học có mong muốn tự trau dồi kỹ năng tiếng Anh ngay tại nhà..

Bộ sách gồm 3 cuốn: 

 • Basic Tactics for Listening: Gồm các đoạn hội thoại cơ bản với tốc độ chậm, dành cho người mới bắt đầu học kỹ năng Listening. 
 • Developing Tactics for Listening: Bao gồm các bài nghe dài và phức tạp hơn, dành cho người có khả năng nghe hiểu tiếng Anh ở trình độ trung cấp.
 • Expanding Tactics for Listening: Những bài nghe trong cuốn sách này được thiết kế có phần phức tạp hơn hai cuốn trước, với phần bài tập cũng đa dạng và nâng cao hơn. Dù vậy, những đề tài nghe trong sách đều khá gần gũi trong giao tiếp hằng ngày của người học. Sách phù hợp với người có khả năng nghe hiểu tiếng Anh ở trình độ nâng cao.

Tham khảo thêm: 100 bài luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn “lên trình” nghe hiểu tiếng Anh

1.3. Easy Learning English Conversation

Easy Learning English Conversation
Easy Learning English Conversation

“Easy Learning English Conversation” của Collins là nguồn tài liệu đáng tin cậy cho những ai có mong muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để trở nên lưu loát và tự tin hơn. 

Bộ sách gồm 2 cuốn:

 • Cuốn số 1 dành cho người mới bắt đầu, bao gồm 14 bài học với những chủ đề thông dụng như “Chatting to people”, “Travelling”, “Where we live”, “Eating with friends”…
 • Cuốn số 2 dành cho người học ở trình độ trung cấp, cũng có tổng cộng 14 bài. Với danh sách các từ vựng, thông tin chi tiết về từng ngữ cảnh giao tiếp và các mẫu câu nên dùng trong những ngữ cảnh tương ứng, nội dung mỗi bài trong cuốn số 2 giúp người học có thể làm quen và biết cách đối đáp trong từng tình huống giao tiếp cụ thể.

Ngoài ra, trong mỗi cuốn sách còn có phần bổ sung thêm những thành ngữ thông dụng và các cấu trúc câu thường được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày, giúp người học có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

1.4. Mind Map Vocabulary

“Mind Map Vocabulary” là sách học từ vựng tiếng Anh do Language Publishing Editorial phát hành. Với phương pháp học từ vựng thông qua các sơ đồ tư duy, cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích và hiệu quả dành cho những người học có mong muốn trau dồi thêm vốn từ vựng của mình.

Ưu điểm của sách: 

 • Các sơ đồ tư duy luôn xuất phát từ những từ vựng trung tâm, hay còn gọi là từ chủ đề. Nhờ các từ vựng trung tâm này, bạn có thể dễ dàng liên tưởng những từ vựng có liên quan khi cần. Điều này giúp bạn mở rộng vốn từ nhanh chóng và ghi nhớ từ lâu hơn, đồng thời hình thành phản xạ tốt hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Các từ vựng trong sách được sắp xếp và phân loại theo những chủ đề thường gặp, đi kèm phiên âm và giải nghĩa chi tiết. Bên cạnh đó, băng thu âm cũng được đính kèm theo sách giúp người học có thể luyện nói các từ vựng và câu thoại hiệu quả ngay tại nhà.

1.5. Learn to Speak English like a native

“Learn to Speak English like a native” (“Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”), được viết bởi tiến sĩ A. J. Hoge, là một cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng thế giới. Sách cung cấp đầy đủ và chi tiết các phương pháp học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, qua đó người học có thể trau dồi và phát triển kỹ năng này nhanh chóng, hiệu quả.  

Ưu điểm của sách:

 • Phương pháp học tiếng Anh chủ đạo mà cuốn sách này hướng đến chính là sử dụng các mẩu chuyện hài hước và thú vị để giúp người học nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Thông qua các câu chuyện trong sách, người học có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng và hình thành phản xạ nói tiếng Anh hiệu quả mà không phải chịu quá nhiều áp lực học tập.
 • Cũng với những câu chuyện trên, người học có thể tiếp thu các kiến thức ngữ pháp một cách trực quan và tự nhiên, từ đó biết cách vận dụng các điểm ngữ pháp và mẫu câu phù hợp trong những tình huống giao tiếp cụ thể.
 • Ngoài ra, sách còn được bổ sung thêm các bài hướng dẫn phát âm chi tiết nhằm giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của bản thân. Một số kỹ năng phát âm nổi bật mà sách cung cấp có thể kể đến gồm: phát âm chuẩn từng âm tiết, phân biệt  các âm gần giống nhau, cách nối âm, điều chỉnh độ cao…

Xem thêm: <strong>Điểm tên 5 cuốn sách tiếng Anh “vỡ lòng” cho trẻ em phổ biến nhất – Ba mẹ tham khảo ngay!</strong>

2. 6 cuốn sách văn học tiếng Anh kinh điển 

Bên cạnh những dòng sách chuyên về kiến thức nêu trên, nếu bạn muốn nâng cao tiếng Anh của mình bằng một cách thức thú vị hơn nhưng không kém phần hiệu quả, những câu chuyện văn học lý thú bằng tiếng Anh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng FLYER điểm qua 6 cuốn sách văn học tiếng Anh “bất hủ” ngay trong phần này nhé!

2.1. The Adventures of Pinocchio (Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio)

Cuốn sách “The Adventures of Pinocchio”, thường được gọi tắt là “Pinocchio”, là một tiểu thuyết giả tưởng của tác giả người Ý – Carlo Collodi. Cuốn sách được xem là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian và có tác động lớn đến nền văn học thế giới.  

Nội dung câu chuyện trong sách có thể được tóm tắt như sau: Một người thợ mộc nghèo khó, cô đơn mơ ước có một cậu con trai. Vì vậy, ông quyết định chế tạo  một cậu bé bằng gỗ và đặt tên cho cậu là Pinocchio. Tình cờ, từ một mảnh gỗ khác thường, ông đã tạo ra một con rối có thể nói chuyện và cư xử như một đứa trẻ hoạt bát. Tuy nhiên, tính cách Pinocchio lại khá nghịch ngợm, hay nói dối, thậm chí có lúc còn cư xử không đúng mực và chơi những trò chơi làm tổn hại đến mọi người xung quanh. Trải qua những cuộc phiêu lưu đầy thử thách, cậu bé đã nhận ra những việc làm sai trái của bản thân và tự sửa chữa những hành vi của mình. Kết truyện, Pinocchio được trở thành một cậu bé thực sự. 

Nguyên tác của “The Adventures of Pinocchio” được viết bằng tiếng Ý. Tuy nhiên, cuốn sách có rất nhiều bản dịch tiếng Anh cho phép người đọc thoải mái lựa chọn bản dịch phù hợp nhất với mình. Bản dịch sang tiếng Anh đầu tiên, được dịch bởi Mary Alice Murray vào năm 1892, là bản nhận được nhiều đánh giá cao nhất. Bên cạnh đó, nhiều bản dịch khác cũng được công nhận bao gồm bản dịch của các tác giả Carol Della Chiesa, Ann Lawson Lucas, Geoffrey Brock, Water S.Cramp và Charles Copeland,… Ngoài những bản dịch đầy đủ, trên thị trường còn có sách dạng truyện ngắn phù hợp với những bạn đọc tiếng Anh ở trình độ cơ bản.

Với cốt truyện hấp dẫn, từ vựng đơn giản, cùng phần lớn các cấu trúc câu  không quá dài hay phức tạp, “Pinocchio” là cuốn sách lý tưởng dành cho cả người mới bắt đầu luyện đọc tiếng Anh lẫn người đã ở trình độ tiếng Anh trung cấp, muốn tìm hiểu sâu hơn về các kiến thức tiếng Anh đã được học.

2.2. Peter Pan

Sách văn học tiếng Anh kinh điển
Sách văn học tiếng Anh kinh điển

“Peter Pan” là một câu chuyện phiêu lưu giả tưởng của nhà văn và nhà viết kịch Scotland là J.M.Barrie. 

Câu chuyện kể về Peter Pan, một cậu bé biết bay, luôn muốn vui chơi và tận hưởng cuộc sống thời thơ ấu của mình mà không chịu trưởng thành. Peter Pan đã dành cả tuổi thơ vô tận để phiêu lưu trên hòn đảo Neverland với tư cách là thủ lĩnh của nhóm Lost Boys (Những cậu bé đi lạc).

Câu chuyện “Peter Pan” muốn truyền tải đến người đọc một thông điệp rằng, việc không bao giờ lớn lên nghe có vẻ là một điều tuyệt vời nhưng trên thực tế hoàn toàn ngược lại. Sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của Peter Pan khiến cậu bé đôi khi khá thô lỗ và vô tâm. Đây là lý do tại sao những đứa trẻ nhà Darling (từ thế giới bên ngoài đến Neverland) sau khi trải qua cuộc sống của Peter Pan đã quyết định trở về nhà và trưởng thành. Những cậu bé trong nhóm Lost Boys cũng quay về, chỉ có Peter Pan ở lại Neverland mãi mãi.

Câu chuyện được tác giả sáng tác với cấu trúc đơn giản, nội dung giả tưởng cùng các phép cơ bản trong văn học như tường thuật, so sánh và tương phản. Ngoài việc tạo sự cuốn hút đối với người đọc, các yếu tố này còn giúp những người có mong muốn học tiếng Anh học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích về ngôn ngữ này.

2.3. The Little Prince

“The Little Prince” được sáng tác bởi Antoine de Saint-Exupéry, một nhà văn và phi công người Pháp.

“The Little Prince” là một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại, với cốt truyện giả tưởng về một phi công bị rơi máy bay trên sa mạc và gặp một cậu hoàng từ nhỏ đến từ hành tinh khác. Xuyên suốt quyển sách là những câu chuyện mà cậu bé kể lại cho người phi công về những nhân vật mà cậu đã gặp trên các hành tinh khác nhau. Hai người thảo luận về những vấn đề của các nhân vật này và về các khía cạnh của cuộc sống như sự cô đơn, nỗi buồn, tình bạn, và sự mất mát. Mặc dù có phong cách như một cuốn sách dành cho trẻ em, “The Little Prince” đã đưa ra những góc nhìn sâu sắc và trưởng thành về cuộc sống cũng như bản chất con người. Đây cũng là lý do mà quyển sách này cũng có sức hút không nhỏ đối với người lớn.

“The Little Prince” được kể theo ngôi thứ nhất với các phép ẩn dụ và nhân hóa trải dài xuyên suốt câu chuyện. Mặc dù cách hành văn của tác giả rất đơn giản và mạch lạc, song “The Little Prince” vẫn có sự độc đáo, bí ẩn và lôi cuốn nhất định. Ngôn ngữ mà tác giả dùng trong câu chuyện khá dễ hiểu nhưng lại giàu chất thơ , giúp người đọc dễ dàng hình dung được khái niệm “phong cách thơ trong văn xuôi” là như thế nào. 

Nguyên tác “The Little Prince” được viết bằng tiếng Pháp, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa nhiều bản dịch tiếng Anh như bản dịch của Katherine Woods, Bonnie Greer, Michael Morpurgo, Alan Wakeman, David Wilkinson, hoặc Gregory Norminton.

2.4. Harry Potter

Những sách tiếng anh hay nhất
Những sách tiếng Anh hay nhất và thú vị

Harry Potter là bộ truyện kinh điển gồm 7 phần được sáng tác bởi nhà văn đến từ Anh Quốc J. K. Rowling. Bộ truyện lấy bối cảnh viễn tưởng tại trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, kể về những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy Harry Potter cùng hai người bạn thân là Hermione Granger và Ron Weasley. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến của Harry Potter chống lại Chúa tể hắc ám Voldemort – người có dã tâm muốn trở nên bất tử nhằm thống trị thế giới, nô dịch hoá những người không thuộc thế giới phù thủy và tiêu diệt những ai cản đường hắn.

Xét về ngôn ngữ tiếng Anh trong bài, tác giả sử dụng ngôn ngữ khá linh hoạt và đa dạng nhưng cũng có phần đơn giản với những ai có mong muốn học tiếng Anh. Một số kiến thức tiếng Anh mà bạn có thể học được thông qua bộ truyện này bao gồm:

 • Thì quá khứ đơn
 • Cách nối câu bằng các từ nối
 • Cách sử dụng các phân từ, danh động từ và động từ,…
 • Cách lựa chọn và sử dụng từ ngữ cơ bản
 • Các cách hành văn khác nhau bằng tiếng Anh cùng những biện pháp tu từ như so sánh, tương phản,…

Bộ truyện được yêu thích bởi nhiều người đọc trên thế giới bởi sự kết hợp giữa nhiều thể loại văn học như giả tưởng, kinh dị, bí ẩn, lãng mạn…, cùng các chủ đề phong phú như tình bạn, tình yêu, quyền lực và cái chết…, giúp người đọc có những góc nhìn sâu sắc về nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Trọn bộ Harry Potter bao gồm 7 tập:

 • Philosopher’s Stone (Hòn đá phù thủy)
 • Chamber of Secrets (Phòng Chứa bí mật)
 • Prisoner of Azkaban (Tù nhân ngục Azkaban)
 • Goblet of Fire (Chiếc cốc lửa)
 • Order of the Phoenix (Hội Phượng hoàng)
 • Half-Blood Prince (Hoàng tử lai)
 • Deathly Hallows (Bảo bối tử thần)

2.5. To kill a mockingbird

“To kill a mockingbird” (“Giết con chim nhại”) là cuốn tiểu thuyết của tác giả Harper Lee. Câu chuyện chủ yếu được kể dưới góc nhìn của một cô bé trong giai đoạn từ 6 đến 9 tuổi, lấy bối cảnh miền Nam nước Mỹ trong những thập niên 1930, thời kỳ diễn ra phong trào chống đối nạn phân biệt chủng tộc do những người da màu nơi đây tổ chức.

Cuốn sách có cách hành văn đơn giản nhưng ẩn sau đó lại là những ý tưởng vô cùng sâu sắc. Xuyên suốt quyển sách, nhân vật chính ngây thơ sử dụng ngôn ngữ đơn giản để mô tả về cuộc sống và các sự kiện diễn ra xung quanh. Đặc biệt, tiếng địa phương miền Nam nước Mỹ cũng được đưa vào câu chuyện nhằm giúp người đọc dễ dàng hình dung về bối cảnh và địa vị xã hội của từng nhân vật lúc bấy giờ.

Có thể nói, với cuốn sách này, người đọc không chỉ được mở rộng các kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh mà còn gia tăng hiểu biết về lịch sử thế giới.

2.6. The Shakespeare Book (Big Ideas Simply Explained)

“The Shakespeare Book (Big Ideas Simply Explained)” là một tác phẩm của tác giả Stanley William Wells. Ông là một học giả, nhà văn, giáo sư, và là tác giả của nhiều cuốn sách viết về Shakespeare, một trong những nhà văn tiếng Anh vĩ đại nhất trên thế giới. 

“The Shakespeare Book” sẽ mở rộng hiểu biết của bạn về Shakespeare với những vở kịch và bài thơ được yêu thích nhất của ông. Các vở kịch này được tóm tắt cốt truyện, với phần giới thiệu chi tiết các nhân vật và mối quan hệ của họ kèm theo những trích dẫn truyền cảm hứng. Ngoài ra, xuyên suốt các trang sách còn đan xen những đoạn giải thích nguồn gốc, mốc thời gian và bối cảnh lịch sử của vở kịch, được viết theo cách đơn giản và hấp dẫn giúp người đọc dễ dàng nắm được các thông tin này.  

Với ngôn ngữ đẹp đẽ, truyền cảm hứng cùng các thông tin được truyền tải một cách đơn giản, dễ hiểu, có thể nói, đây là một cuốn sách văn học lý tưởng cho những bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình thông qua cách học này.

3. Phương pháp đọc sách tiếng Anh hiệu quả

Những sách tiếng anh hay nhất
Phương pháp đọc sách tiếng Anh hiệu quả

Có thể thấy, những lợi ích mà sách tiếng Anh mang lại cho bạn trong quá trình học tiếng Anh là không nhỏ. Tuy nhiên, để có thể tận dụng và phát huy tối đa những lợi ích này, bạn cần đọc sách với những phương pháp phù hợp, đặc biệt đối với các sách văn học. Điều này giúp cho khoảng thời gian đọc sách của bạn trở nên có ý nghĩa hơn.  

Dưới đây là một số phương pháp đọc sách tiếng Anh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo: 

 • Lựa chọn sách theo trình độ: Nếu bạn mới bắt đầu đọc sách tiếng Anh, những bộ sách truyện dài như “Harry Potter” có thể gây khó khăn với bạn. Bạn có thể bắt đầu với những cuốn ngắn hơn, có văn phong đơn giản và ngôn từ dễ hiểu hơn như “Pinocchio” hay “The Little Prince”. 
 • Đọc liền mạch: Khi gặp từ mới trong lúc đọc sách, bạn không cần dừng lại để tra từ điển ngay mà hãy xem xét ngữ cảnh của đoạn văn để đoán nghĩa của chúng trước. Nếu có những từ mới mà bạn nghĩ là mấu chốt quan trọng của câu, bạn có thể tra từ điển ngay để nắm được nội dung câu văn. Sau đó bạn hãy ghi lại trong một cuốn sổ ghi chú, hoặc trong ứng dụng ghi chú của điện thoại, để dễ dàng ôn lại bất cứ lúc nào có thể.
 • Không cần đọc quá nhanh: Nếu đọc quá nhanh, bạn có thể bỏ qua những chi tiết quan trọng trong sách. Thay vào đó, bạn nên đọc một cách thong thả, chậm rãi tùy theo khả năng đọc tiếng Anh của bản thân. Việc đọc chậm không chỉ giúp bạn nắm được nội dung cuốn sách một cách sâu sắc mà còn giúp khoảng thời gian đọc sách của bạn trở nên thư giãn hơn. Khi bạn tận hưởng việc đọc sách tiếng Anh như một thú vui, lợi ích của việc này sẽ càng phát huy mạnh mẽ. 

4. Tổng kết

Thông qua bài viết này, FLYER đã giới thiệu đến bạn top những cuốn sách tiếng Anh hay nhất, cả về kiến thức ngôn ngữ lẫn văn học tiếng Anh. Hãy chọn ra cho bản thân những cuốn sách phù hợp nhất, đồng thời đọc sách với những phương pháp mà FLYER gợi ý để quá trình trau dồi tiếng Anh bằng sách thêm thú vị và hiệu quả hơn bạn nhé.

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>>Xem thêm

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mai Duy Anh
Mai Duy Anhhttps://flyer.vn/
Tốt nghiệp đại học FPT với chứng chỉ TOEFL 100. Từng làm sáng tạo nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh cho thương hiệu thời trang đến từ Pháp: Yvette LIBBY N'guyen Paris và Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam. Mục tiêu của tôi là sáng tạo ra những nội dung mang kiến thức về tiếng Anh độc đáo, bổ ích nhưng cũng thật gần gũi và dễ hiểu cho nhiều đối tượng người đọc khác nhau.

Related Posts