Đâu là phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học TỐT NHẤT hiện nay?

Tại sao phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học lại đang được quan tâm nhiều đến thế? Hình thức học tiếng Anh online có thực sự hiệu quả đối với trẻ? Ba mẹ cần lưu ý những gì khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho con? Đâu là phần mềm học tiếng Anh trực tuyến hay nhất dành cho học sinh tiểu học?

Hãy cùng FLYER tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học
Hình thức học tiếng Anh trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với học sinh tiểu học

1. Ưu điểm của các phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học

Trẻ có thể vừa học vừa giải trí

Ở độ tuổi tiểu học, trẻ luôn thích chơi hơn học. Vì vậy, việc bắt trẻ ngồi yên trong thời gian dài để tiếp thu kiến thức hàn lâm từ sách vở có thể sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Học tiếng Anh qua các phần mềm trực tuyến là một phương pháp học nhẹ nhàng, thoải mái, giúp trẻ có thể vừa học, vừa chơi. Có thể nói đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả giúp trẻ học được nhiều từ vựng, mẫu câu và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học
Học tiếng Anh trên phần mềm giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi

Tăng phản xạ tiếng Anh

Việc học tiếng Anh và ghi nhớ từ vựng thông qua các hình ảnh và trò chơi gần gũi, dễ thương sẽ giúp trẻ tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh khi sử dụng các phần mềm học tiếng Anh online sẽ giúp trẻ nhớ từ vựng và ngữ pháp lâu hơn. Từ đó, trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học
Qua phần mềm học tiếng Anh, trẻ sẽ dễ dàng tăng phản xạ tiếng Anh của mình.

Giao diện học tập sống động

Khi còn nhỏ, trẻ phát triển khả năng thị giác và thính giác mạnh nhất. Tận dụng lợi thế này, việc cho bé học tiếng Anh qua các phần mềm trực tuyến với âm thanh và hình ảnh hấp dẫn sẽ là phương án tối ưu và hiệu quả.

Đối với học sinh tiểu học, những nhân vật hoạt hình sinh động, nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức tiếng Anh một cách chủ động, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong cùng một khung hình có đầy đủ hình ảnh, âm thanh, màu sắc sinh động để trẻ hứng thú.

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học
Các phần mềm học tiếng Anh online đều có giao diện sống động

2. Những lưu ý gì khi chọn phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học

Có thể thấy, việc học tiếng Anh trực tuyến mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ tiểu học và phụ huynh. Tuy nhiên, ba mẹ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học để quá trình học của trẻ trở nên hiệu quả hơn:

  • Cần lựa chọn phần mềm học tiếng Anh phù hợp với con: Điều này giúp trẻ tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng, đúng trình độ và có thể theo học lâu dài mà không nản.
  • Ưu tiên phần mềm học tiếng Anh trực tuyến bám sát chương trình học: Điều này sẽ đảm bảo chất lượng kiến thức con tiếp thu trong quá trình học, cũng như giúp con củng cố và ôn luyện nhuần nhuyễn hơn các kiến ​​thức đã học trên trường lớp.
  • Nên lựa chọn một phần mềm có hệ thống lưu trữ và báo cáo học tập: Cha mẹ nên lựa chọn một phần mềm có hệ thống sơ đồ theo dõi và đánh giá quá trình học của trẻ. Từ đó, cha mẹ có thể lập kế hoạch học tập cụ thể, giúp con ôn luyện những kỹ năng và kiến thức còn thiếu.
  • Chọn phần mềm dễ thao tác và sử dụng: Những phần mềm hỗ trợ có thao tác đơn giản nhưng khả năng tương tác cao sẽ giúp trẻ hứng thú hơn trong quá trình học. Ví dụ như kéo thả tên nhân vật với bức tranh, viết đáp án phù hợp,…
FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học
Cha mẹ cần theo sát quá trình học tập của trẻ để đem lại hiệu quả tốt nhất

Các phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học tốt nhất hiện nay

#1. Monkey Junior

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học monkey junior
Phần mềm Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior sở hữu hơn 3.000 từ vựng và 6.000 mẫu câu thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ đó, trẻ dễ dàng tạo được nền tảng tư duy vững chắc để học lên các trình độ cao hơn.

Với các audio do chính người bản xứ đọc tại Monkey Junior, bé sẽ nhanh chóng phát âm chuẩn ngay từ đầu. Đặc biệt, bạn có thể cho con học mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Chi phí sử dụng phần mềm cũng khá phải chăng, tùy theo nhu cầu học tập của trẻ.

#2. English for Kids

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học english for kids
Phần mềm English for Kids

Phần mềm English for Kids được đông đảo phụ huynh lựa chọn khi có tới hơn 10.000 lượt tải trên CH Play. Đây là phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với thiết kế phù hợp cho trẻ từ 3-10 tuổi. 

Tại English for Kids, trẻ sẽ được học tập cùng các chủ đề gần gũi như trường học, các hoạt động vui chơi với những hình ảnh sinh động. Từ vựng của phần mềm này được sắp xếp theo nhiều cấp độ khác nhau. Nhờ đó, các bé có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

#3. English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh miễn phí cung cấp những bài hát quen thuộc, đáng yêu và phù hợp với trẻ em. Với những bài hát tiếng Anh quen thuộc như: Jingle Bells, Deck the Halls, Happy Birthday, Silent Night … các bạn nhỏ sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên. Phần mềm sử dụng khá đơn giản, ngay cả khi không có mạng, trẻ vẫn có thể thoải mái nghe những bài hát yêu thích của mình.

FLYER phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học english kids songs
Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát English Kids Songs

#4. Phòng Luyện Thi Ảo FLYER

Phòng luyện thi ảo FLYER được xem là kênh hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến hay nhất hiện nay dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh tiểu học. Vậy đâu là lý do khiến kênh học tiếng Anh trực tuyến này lại được ưa chuộng đến vậy?

Tuy không phải phần mềm học nhưng nền tảng Phòng Luyện Thi Ảo FLYER vẫn đón nhận được sự ủng hộ của rất nhiều phụ huynh, giáo viên và học sinh và được tin dùng như một công cụ hỗ trợ trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Bởi ngoài việc học, trẻ cũng cần phải ôn luyện và áp dụng vào các bài thi thực tế thì mới nhuần nhuyễn được Hơn nữa, việc thường xuyên được cọ sát với những bộ đề chuẩn quốc tế hay bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục sẽ giúp phụ huynh và trẻ nắm được năng lực thực sự để có lộ trình ôn tập phù hợp.

Phòng luyện thi ảo FLYER
Phòng luyện thi ảo FLYER

Phòng luyện thi ảo FLYER sẽ giúp con cải thiện tiếng Anh như nào?

  • Ngân hàng đề thi đa dạng phong phú: FLYER cung cấp hơn 350+ đề thi bao gồm các chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary, TOEFL Junior, IOE, ôn tập học kỳ, đề luyện thi vào lớp 6,… Con sẽ được thử sức với những bộ đề chuẩn và mới nhất.
  • Thiết kế sinh động, giao diện phòng học bắt mắt: Giao diện phòng thi vô cùng thoải mái và vui nhộn với các bài tập đa tương tác. Với FLYER, việc ôn tập tiếng Anh với các con không còn là một quá trình căng thẳng, nhàm chán.
  • Thao tác cực đơn giản: Phòng luyện thi ảo được thiết kế cho trẻ nhỏ từ 5, 6 tuổi nên rất dễ sử dụng. Trẻ dễ dàng thao tác tham gia luyện thi ngay trên website.
  • Cung cấp báo cáo học tập chi tiết: FLYER có hệ thống lưu trữ và đánh giá toàn bộ quá trình luyện thi tiếng Anh trực tuyến của trẻ. Từ đó, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tiếng Anh của con và giúp con tập trung ôn luyện các kỹ năng còn yếu, đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi thật.
  • Đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn CEFR của châu Âu: Với Hệ thống quy đổi điểm mô phỏng Cambridge của FLYER, phụ huynh có thể chắc chắn về trình độ của con mình trong khung ngôn ngữ Châu Âu và khả năng sử dụng tiếng Anh của con mình ở trình độ đó.

Ba mẹ có thể cho con trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay tại đây trước khi đăng ký tài khoản trả phí:

Qua những thông tin hữu ích trên đây, FLYER hy vọng đã giúp nhiều phụ huynh nắm được những lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học. Để con học tập hiệu quả hơn, đừng quên kết hợp cho con luyện tập cùng FLYER bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts