FLYER là gì? Đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge và TOEFL Primary chưa bao giờ dễ HƠN

Thấu hiểu được nhu cầu luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge, TOEFL Primary trực tuyến, phòng luyện thi ảo Flyer.vn được ra đời. Việc luyện thi của các bé sẽ không còn là những giờ thức đêm với các xấp giấy dày cộm, hay những ngày mệt mỏi tới các trung tâm chật chội. Tham gia phòng luyện thi online Flyer.vn chuẩn Cambridge, những giờ ôn luyện của bé sẽ trở nên thú vị như tham gia trò chơi nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ ngữ pháp và từ vựng giúp bé làm quen với đề, tự tin khi tham gia kì thi thật.

1.Những điều cần biết về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge (Anh Quốc) – ngôi trường hàng đầu thế giới về tổ chức các kỳ thi tiếng Anh.  Các bài thi sẽ có nhiều cấp độ như: Starters, Movers, Flyers, KET,…phù hợp với nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau. Bài thi giúp đánh giá năng lực tiếng Anh của người tham gia, từ đó xây dựng định hướng học tập.

Theo thống kê, có trên 5.5 triệu học sinh từ Tiểu học, THCS đến THCS ở các nước trên thế giới đăng ký tham gia Cambridge Test hằng năm. Các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em bao gồm Cambridge English : Young Learners’ (YLE- dành cho học sinh Tiểu học và THCS) và chương trình TOEFL (dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT). 

Chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc học viên chỉ cần tham gia một lần duy nhất
Chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc học viên chỉ cần tham gia một lần duy nhất.

Trong đó, YLE bao gồm 3 bậc: Starters, Movers và Flyers. Còn đối với TOEFL, đây là hệ thống các bài thi do viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) phát triên. Các bài thi tiếng Anh nằm trong hệ thống này sẽ bao gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS), TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học), TOEFL ITP (bài thi thường được dùng để tuyển sinh đầu vào chương trình học).

Đáng chú ý, mọi kỳ thi của Cambridge đều phù hợp với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) – tiêu chuẩn quốc tế để đánh giá ngôn ngữ. Bên cạnh đó, chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc học viên chỉ cần tham gia một lần duy nhất. Ngoài ra, chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc đối với học sinh Tiểu học và THCS nếu có nguyện vọng chuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường, các trường chuyên Anh, trường song ngữ chất lượng cao theo quy định.

Thông qua việc tham gia thi Cambridge, phụ huynh và thầy cô sẽ dễ dàng đánh giá, nắm chắc kỹ càng hơn trình độ tiếng Anh của con. Qua đó, sẽ có định hướng đúng đắn cho quá trình học tập của con sau này.

Phòng thi có những ưu điểm vượt trội sau:

2.1. Bố cục giống đề thi thật 100%

Hiện nay, phòng luyện thi Flyer.vn cung cấp các bài thi thuộc chương trình Cambridge English : Young Learners’ (gồm bậc Starters, Movers và Flyers) và chương trình TOEFL Primary (dành cho học sinh Tiểu học). Các câu hỏi được đội ngũ Flyer xây dựng chuẩn theo đề thi thực tế, cập nhật liên tục, thời gian làm bài và các dạng câu hỏi giống bài thi thật 100%.

Bố cục đề thi tại phòng thi ảo Flyer.vn giống đề thi thật 100%.

Do đó, các bé tham gia phòng luyện thi ảo thường xuyên sẽ quen với các dạng câu hỏi, tiếp nhận những kiến thức quan trọng để tự tin khi làm bài thi thật. Nhờ vậy, phụ huynh sẽ không còn phải mất thời gian trong việc tìm kiếm các dạng đề thi mới, tìm kiếm các tài liệu và trung tâm luyện thi, nhờ đó tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức.

2.2. Bài thi được thiết kế sinh động

Đội ngũ họa sĩ của flyer mang đến cho bé các câu hỏi với hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động và vô cùng thú vị. Khi tham gia luyện thi, bé sẽ không còn cảm giác căng thẳng mà thay vào đó sẽ là cảm giác tò mò và hứng thú như tham gia một trò chơi. Các hình ảnh trong đề thi sẽ là những con vật, cây cối, ngôi nhà,…được vẽ theo phong cách ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ.

Các hình ảnh được thiết kế ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ.

Các bé sẽ làm bài một cách đơn giản với các thao tác như: kéo và thả tên nhân vật trong tranh, gõ đáp án, click chuột vào phương án mình lựa chọn, gõ cụm từ đơn giản,…Đặc biệt, bé sẽ nhận được các đồng xu vàng sau mỗi bài thi để mua đồ vật trang trí cho nhân vật của mình.

2.2. Bảng xếp hạng khuyến khích thi đua

Để thúc đẩy tinh thần học tập, thi đua của bé, phòng luyện thi Flyer.vn còn tạo nên bảng xếp hạng thần kỳ giúp các bé tiến bộ hơn. Với bảng xếp hạng này, bé sẽ dễ dàng kết bạn, trao đổi với các bạn, từ đó hiệu quả học tập được nâng lên cao hơn. Do đó, khi tham gia luyện thi tại Flyer.vn, bé sẽ không đơn thuần luyện tập mà còn thi đua không ngừng với các bạn.

Bảng xếp hạng thần kỳ tạo hứng thú thi đua cho con.

2.3 Phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình luyện thi của con

Phòng luyện thi ảo Flyer có bảng theo dõi giúp đánh giá quá trình ôn thi tiếng Anh của bé. Phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi, nắm bắt được quá trình học tập của con. Từ đó, có những sự hỗ trợ để giúp con tập trung luyện thi tốt hơn để đạt kết quả cao trong kì thi thật.

Bảng theo dõi giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình luyện thi của con.

2.4. Cách sử dụng dễ dàng

Để tham gia luyện thi tại Flyer, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Phụ huynh có thể sử dụng Email hoặc Facebook để đăng nhập vào phòng luyện thi cho bé.

Bước 2: Chọn bài thi

Phụ huynh chọn cho bé các bài thi phù hợp. Hiện nay, các bài thi tại Flyer.vn gồm Starters, Movers, Flyers và Toefl Primary, KET, PET và sẽ phát triển thêm IOE, FCE, IELTS.

Bước 3: Chọn đề thi

Chọn một đề thi bất kì, màn hình sẽ xuất hiện chi tiết của đề thi bao gồm tổng thời gian làm bài, số lượng câu hỏi.

Bước 4: Làm bài thi

Bé sẽ lần lượt hoàn thành từng câu hỏi trong đề theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành mỗi phần, chỉ cần click vào mũi tên bên phải màn hình để làm phần tiếp theo. Bé dễ dàng theo dõi thời gian làm bài ở đồng hồ phía trên góc phải màn hình.

Bước 5: Nộp bài

Sau khi hoàn thành bài thi, bé click vào nút “Nộp bài”, hệ thống sẽ hiện thông báo xác nhận nộp bài và chấm điểm cho bài thi.

Bước 6: Xem điểm, kiểm tra đáp án

Hệ thống sẽ báo điểm ngay sau khi bé nộp bài, bé sẽ dễ dàng xem từng câu trả lời của mình. Từ đó, bé biết được câu nào mình làm đúng, câu nào làm sai để nắm chắc kiến thức và chú ý trong các lần thi tiếp theo.

Có thể thấy, phòng luyện thi ảo Flyer.vn là một bước tiến vượt trội trong việc luyện thi Cambridge online. Phụ huynh yên tâm với chuyện ôn thi của con, con không áp lực với bài thi và có thể ôn thi mọi lúc mọi nơi khi có Internet và máy tính. Với hệ thống câu hỏi được cập nhật liên tục, kho đề khổng lồ, thiết kế thân thiện, Flyer.vn sẽ là phòng luyện thi ảo mà phụ huynh không thể bỏ qua để giúp con tự tin trong kì thi thật!

Hiện nay, FLYER đang có chương trình ưu đãi khi đăng kí tham gia phòng luyện thi ảo Cambridge/TOEFL Primary với các gói như sau:

Bảng giá phòng luyện thi ảo FLYER
Bảng giá phòng luyện thi ảo FLYER
  • Gói KM 1 năm: 1.100.000đ 490.000đ
  • Gói KM 2 năm: 1.700.000đ 850.000đ
  • Gói KM 4 năm: 3.600.000đ 1.190.000đ
VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG LUYỆN THI CAMBRIDGE/ TOEFL PRIMARY LỒNG TIẾNG

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tung Nguyen
Tung Nguyen
Mình tin rằng nếu trẻ em Việt Nam được trang bị một kỹ năng Tiếng Anh hoàn hảo thì các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng.

Related Posts