Phòng thi ảo FLYER là gì? Sử dụng phòng thi ảo như thế nào?

Trẻ học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn chưa tiến bộ? Phụ huynh đang cần tìm một phương pháp học tiếng Anh mới khơi gợi hứng thú học tiếng Anh ở trẻ nhưng vẫn đảm bảo được kết quả học tập? Phụ huynh quan tâm đến cách giúp con ôn luyện tiếng Anh vừa tiết kiệm chi phí và thời gian? Phòng thi ảo FLYER có tất cả câu trả lời cho những băn khoăn này. 

1. Phòng thi ảo FLYER là gì?

Vũ trụ tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER
Vũ trụ tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER

Phòng thi ảo FLYER là nền tảng ôn luyện tiếng Anh kết hợp game, giúp trẻ trau dồi kiến thức và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trực tuyến theo các bài thi bám sát thực tế của Cambridge, TOEFL, IOE, Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Sau hơn 2 năm ra mắt, FLYER nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh, thầy cô và cả các trung tâm. Và sự tin tưởng đó đã được thể hiện rõ nét nhất qua những con số:

  • Hơn 250.000 lượt truy cập hàng tháng
  • Hơn 113.000 học sinh đang ôn luyện trên Phòng thi ảo mỗi ngày
  • 700 trung tâm tiếng Anh đã hợp tác, đưa Phòng thi ảo vào giáo trình giảng daỵ.

FLYER có gì đặc biệt khiến các phụ huynh và thầy cô tin tưởng sử dụng đến vậy?

1. Kho 1000 đề đa tương tác trên mọi cấp độ.

  • Cung cấp hơn 1000+ đề thi tiếng Anh với đa dạng cấp độ (Cambridge Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary, IOE,…) được biên soạn và cập nhật liên tục bởi đội ngũ học thuật giàu kinh nghiệm của FLYER. Các bài thi thử trên FLYER được mô phỏng giống đến 90% bài thi thật của Cambridge & ETS, bảo đảm trẻ được ôn luyện “trúng & đúng”. Đặc biệt, khi nâng cấp lên gói pro, trẻ được toàn quyền truy cập các đề thi cập nhật mới nhất trong thời hạn sử dụng.
  • Ôn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng, giúp trẻ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách toàn diện nhất.
phòng thi ảo flyer
Số lượng đề thi các level trên phòng luyện thi ảo FLYER

2.Kiểm tra đầu vào nhanh chóng tiện lợi

Tại FLYER, thay vì sử dụng một đề thi chung cho mọi học sinh, đội ngũ học thuật đã biên soạn các đề kiểm tra trình độ khác nhau, dựa vào khả năng sử dụng tiếng Anh của từng độ tuổi. Như vậy, hệ thống có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Chi tiết hướng dẫn cách kiểm tra trình độ, bậc phụ huynh tham khảo TẠI ĐÂY

3. Tạo động lực học tập hiệu quả cho trẻ với Thách Đấu và Bảng xếp hạng

Với Thách đấu, con không cần phải “độc thoại” mỗi lần ôn luyện mà việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn khi đưa trẻ vào trận thách đấu để so tài với các bạn đồng trang lứa. Trẻ có thể tự tạo phòng thi tiếng Anh riêng, được thiết lập hình nền theo sở thích và “so tài” tiếng Anh cùng những người bạn.

Tính năng thay đổi hình nền trong Thách Đấu

Với Bảng xếp hạng toàn quốc, phụ huynh cùng trẻ theo dõi bảng xếp hạng thành tích ôn luyện tiếng Anh của toàn bộ học sinh FLYER trên cả nước hoặc theo từng tỉnh thành, trường học. 

4. Luyện tập nhanh – Không ngại ôn thi

Dẫu biết luyện tập với đề thi hoàn chỉnh có độ dài 60 phút sẽ giúp trẻ rèn luyện tốt nhất các kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình thức ôn luyện này là trẻ không thể ôn luyện mọi lúc, mọi nơi được. Đó cũng chính là lý do FLYER phát triển tính năng Luyện tập nhanh, giúp trẻ tối ưu hiệu quả ôn luyện với các bài ôn chỉ có độ dài 5-10p và hơn cả là xóa bỏ cảm giác nhàm chán, ngại ôn thi tiếng Anh. Ngoài ra, thầy cô cũng có thể tải đề mình soạn lên FLYER luôn nhé!

Điểm lại những nét vượt trội của tính năng Luyện tập nhanh TẠI ĐÂY!

5. Tích hợp hệ thống quản lý lớp

Tính năng trên đặc biệt dành cho thầy cô, và trung tâm: Giải pháp ưu việt và tiết kiệm chi phí trong việc quản lý lớp và theo dõi sát tiến độ học tập của từng học sinh tại các trường quốc tế và trung tâm. Với tính năng này, thầy, cô có thể:

  • Tiết kiệm thời gian soạn, chấm và chữa bài với kho đề khổng lồ có sẵn và hệ thống tự động lưu bài làm, trả điểm, kết quả cho học sinh ngay lập tức.
  • Giao bài và theo sát tiến độ học tập của từng học sinh
  • Dễ dàng cập nhật cho phụ huynh với bảng báo cáo học tập được tích hợp sẵn.
  • Tăng hiệu quả ôn luyện tiếng Anh của trẻ. 

Để tạo tài khoản Admin quản lý lớp, thầy cô tham khảo TẠI ĐÂY!

3. Bắt đầu trải nghiệm “vũ trụ tiếng Anh” FLYER

Để bắt đầu trải nghiệm “vũ trụ tiếng Anh” tại phòng thi ảo FLYER, phụ huynh có thể cùng trẻ làm theo các bước sau:

– Nhập số điện thoại và nhấn “Gửi OTP”

– Nhập mã OTP được gửi về qua số điện thoại đăng ký

– Tạo mật khẩu và đồng ý với Điều khoản sử dụng của FLYER

4. Tổng kết

Phòng luyện thi ảo FLYER hứa hẹn mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích và hiệu quả thông qua kho tài liệu phong phú, đa dạng được cập nhật liên tục cùng với bộ đề thi sát với thực tế. Ngoài ra, trẻ sẽ có được những giờ học thoải mái, thú vị cùng vô vàn tính năng mô phỏng trò chơi đầy tính thử thách.

Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL hiệu quả cho con?

Để giúp con giỏi tiếng Anh tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. ba mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh cho trẻ tại Phòng thi ảo FLYER.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng

✅ Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game như thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi tiếng Anh khác biệt chỉ với chưa đến 1,000 VNĐ/ ngày!

DD

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 035.866.2975 hoặc 033.843.1068

Thạc sĩ giáo dục Mỹ – chị Hồng Đinh, nhận xét về phòng thi ảo FLYER

>>> Xem thêm

Mai Duy Anh
Mai Duy Anhhttps://flyer.vn/
Tốt nghiệp đại học FPT với chứng chỉ TOEFL 100. Từng làm sáng tạo nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh cho thương hiệu thời trang đến từ Pháp: Yvette LIBBY N'guyen Paris và Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam. Mục tiêu của tôi là sáng tạo ra những nội dung mang kiến thức về tiếng Anh độc đáo, bổ ích nhưng cũng thật gần gũi và dễ hiểu cho nhiều đối tượng người đọc khác nhau.

Related Posts

Comments