Thách đấu bạn bè: Chơi game mà vẫn giỏi tiếng Anh cùng Phòng thi ảo FLYER

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn khi trẻ được biến nó thành một trận thách đấu để so tài với các bạn đồng trang lứa. Không cần phải “độc thoại” mỗi lần ôn luyện, FLYER đã ra mắt tính năng Thách đấu bạn bè – giải pháp ưu việt giúp trẻ hào hứng, tự giác ôn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

Hãy cùng FLYER khám phá những điểm hay ho của tính năng Thách đấu này nhé!

1. Dễ dàng tự tạo phòng thi ảo riêng

Hiện tại, tính năng “Thách đấu” ở ngay đầu trang chủ của FLYER cho phép thầy, cô và học sinh truy cập và tạo phòng thách đấu của riêng mình chỉ với vài bước đơn giản.

  • Bước 1: Tại trang chủ exam.flyer.vn, click chọn vào nút “Thách Đấu”.
  • Bước 2: Chọn “Cấp độ thách đấu” và chọn trong hơn 350+ đề thi có sẵn trên FLYER, ở mọi cấp độ Starters, Movers, TOEFL Primary,… và được mô phỏng giống đến 90% bài thi thực tế.
  • Bước 3, 4: Thiết lập thách đấu:

Thầy, cô và học sinh có thể tuỳ thích đặt tên cho phòng thách đấu của riêng mình, cũng như thiết lập về thời gian thi đấu.

Thiết lập thời gian để thách đấu ngay thôi nào!

Với phòng thách đấu được thiết lập thời gian, người chơi sẽ không thể bắt đầu cuộc đua trước giờ quy định. Khi đến thời gian kết thúc, hệ thống sẽ tự động đóng phòng thách đấu và tổng kết số điểm của toàn bộ người chơi tại phần “Xếp hạng”.

thách đấu
Học sinh có thể tra cứu thứ hạng trong phần Xếp hạng trên trang chủ FLYER
  • Bước 5: Mời bạn bè, học sinh vào thi đấu thôi!

Mỗi phòng thi đấu đều đi kèm 1 đường dẫn (link) và “Mã thách đấu” riêng để thầy, cô và học sinh dễ dàng chia sẻ cho nhiều người.

Dễ dàng mời nhiều người tham gia phòng thách đấu.

Hiện tại, tính năng thách đấu của FLYER không giới hạn số lượng người tham gia & mở miễn phí cho toàn bộ người chơi:

  • Thầy, cô có thể tổ chức sân chơi thi đua cho toàn bộ học sinh của mình. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các trung tâm Anh ngữ, trường học để tổ chức các cuộc thi nội bộ.
  • Học sinh có thể cùng thách đấu, ôn luyện tiếng Anh cùng hàng ngàn, hàng triệu bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc.

Điều này sẽ kích thích tinh thần học tập, thi đua và khiến mỗi giờ học tập của các con trở nên rôm rả và đáng chờ đợi hơn mỗi ngày.

2. Cá nhân hoá trải nghiệm ôn thi

Không chỉ dừng lại ở việc tự tạo phòng thi ảo của riêng mình, trong chế độ Thách đấu bạn bè này, FLYER đã bổ sung thêm tính năng “Thay đổi hình ảnh” giúp thêm phần mới mẻ, cho phép học sinh tạo chất riêng khi so tài cùng bạn bè. Chắc chắn rằng với kho hình nền sinh động này, mỗi trải nghiệm thách đấu của trẻ sẽ trở nên đặc biệt và hào hứng hơn bao giờ hết.

Điểm nhấn nhỏ khác được thêm vào phòng thi ảo là hiệu ứng hình ảnh vui mắt bao gồm:

  • Hiệu ứng ngôi sao khi các con click chuột:
  • Hiệu ứng pháo hoa chúc mừng khi hoàn thành bài thi, tạo cho trẻ cảm giác chinh phục thành công thử thách:

3. Bảng xếp hạng cập nhật trực tiếp

Không cần đợi đến lúc bài thi kết thúc để biết được ai là thí sinh xuất sắc nhất. Top 3 bạn điểm cao nhất sẽ được hệ thống ghi nhận và vinh danh ngay trên giao diện làm bài. Thứ hạng sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực của toàn bộ người chơi. Từ đó, trẻ sẽ được tiếp thêm tinh thần thi đua để chinh phục vị trí TOP 1. 

thách đấu
Top 3 bạn có kết quả cao nhất sẽ được xuất hiện ngay trên bài thi!

Bên cạnh đó, sau mỗi phần thi, học sinh có thể theo dõi thành tích của từng người chơi theo thứ tự từ cao đến thấp. Thứ tự của con cũng sẽ được cập nhật liên tục qua từng phần thi để tăng tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong quá trình ôn luyện, tạo cảm giác hưng phấn như con đang chơi game với bạn bè.

thách đấu
Sau khi kết thúc thách đấu, con có thể xem toàn bộ bảng xếp hạng bao gồm tên và số điểm các bạn tham gia thách đấu!

4. Bổ sung giao diện Host:

Giao diện Host (người tạo phòng thi) được thiết kế dành riêng cho thầy, cô nhằm hỗ trợ thầy, cô dễ dàng tổ chức các cuộc thi bổ ích & thú vị cho trẻ. Giao diện này cho phép thầy, cô trình chiều lên màn hình lớn, trực tiếp tại lớp học/ hội trường cuộc thi để toàn bộ học sinh/ phụ huynh/ người xem/… theo dõi quá trình trẻ thi đấu.


Sau khi kết thúc thi đấu, giao diện Host cũng sẽ được đổi qua hiển thị chi tiết từng câu đúng, câu sai, số điểm của mỗi học sinh, cũng như thứ hạng cuối cùng của các con.

5. Hướng dẫn sử dụng tính năng Thách Đấu

Các bạn xem thêm video Thách Đấu ver 2 tại đây!

Kết luận

Tính năng “Thách đấu” hứa hẹn sẽ thay đổi cách học sinh chủ động học tập và rèn luyện khi được kích thích ý chí chiến đấu và chinh phục thử thách. Hãy giúp con trở nên tự tin, vui vẻ khi được vừa học vừa “chơi” tiếng Anh với bạn bè nhé ba mẹ và thầy, cô ơi!

Để mỗi giờ học tiếng Anh của con đều tràn ngập niềm vui và kiến thức bổ ích, ba mẹ và thầy, cô hãy liên hệ ngay với Phòng luyện thi ảo FLYER qua Zalo 0393842275 / 0975397735 để được hỗ trợ & tư vấn kĩ hơn.

Quý thầy, cô, anh, chị có nhu cầu hợp tác để sử dụng FLYER làm công cụ giảng dạy hay mong muốn phân phối sản phẩm phòng thi ảo ,vui lòng để lại thông tin tại form này.

Hy vọng rằng chế độ Thách đấu bạn bè mới này sẽ nhận được sự ủng hộ & yêu thích của quý thầy, cô, phụ huynh và học sinh!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts