Tải đề Movers Cambridge MIỄN PHÍ full ebook và audio [Cập nhật liên tục]

Làm các bài test thực hành là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhất tại nhà để bé nhanh chóng làm quen và am hiểu format bài thi A1 Movers Cambridge. Trong bài viết này, Flyer.vn sẽ giới thiệu cho ba mẹ và bé các bộ đề thi thử sát với đề thi thật nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ cho con trong việc ôn thi và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Nhắc đến tài liệu luyện thi Cambridge Movers thì không thể không nhắc đến 2 bộ đề thi thử do Cambridge biên soạn để cập nhật những đổi mới trong đề thi từ năm 2018. Đề thi được thiết kế, trình bày sinh động, rõ ràng, nội dung và cấu trúc bám sát đề thi thật. Với nội dung đầy đủ, ngoài đề thi Listening và Reading and Writing như thông thường, còn bao gồm cả phần tapescript cho phần nghe và phần câu hỏi cho phần speaking, qua đó, hỗ trợ rất tốt giúp ba mẹ và con luyện tập và giúp con phát triển kỹ năng làm bài Listening, Reading and Writing và Speaking một cách toàn diện.

1. Đề thi thử Movers Cambridge format mới nhất 2018:

1 Bộ đề thi mẫu Movers bao gồm:

  • Câu hỏi phần thi Listening, Reading & Writing, và Speaking in màu.
  • Answer key từng phần
  • Tapescript phần Listening

Link download file ebook đề thi Movers số 1 TẠI ĐÂY
Link download audio đề thi Listening Movers số 1 TẠI ĐÂY

Link download file ebook đề thi Movers số 2 TẠI ĐÂY
Link download audio đề thi Listening Movers số 2 TẠI ĐÂY

2.Bộ sách Movers – Authentic Examination Papers 

Bộ sách Movers – Authentic Examination Papers  là tài liệu không thể bỏ lỡ của các bạn nhỏ chuẩn bị tham dự kì thi tiếng Anh này của Cambridge. Mỗi cuốn sách bao gồm 03 bài test trọn bộ in màu với những bài tập thiết kế gần gũi với các tình huống sử dụng tiếng Anh của trẻ
Nhờ vậy, Bộ sách Movers – Authentic Examination Papers  đã trở thành người bạn tin cậy của các bé trong quá trình học tập và chuẩn bị cho bài thi Movers.
Sau khi thực hành 9 bài test trong bộ sách này, bé sẽ tích lũy được kĩ năng và kinh nghiệm làm bài dần dần. Bài thi A1 Movers lúc đó, có lẽ sẽ không còn là trở ngại.
Ba mẹ có thể đặt mua sách Movers – Authentic Examination Papers (Quyển 1-3) tại Fahasa.com
Movers – Authentic Examination Papers (Quyển 1) : Link mua sách
Movers – Authentic Examination Papers (Quyển 2): Link mua sách
Movers – Authentic Examination Papers (Quyển 3): Link mua sách

Phụ huynh cũng có thể tham khảo phòng luyện thi ảo Cambridge của FLYER tại đây với lượng đề thi Movers được biên soạn cập nhật liên tục: https://flyer.vn/


Tranh vẽ trong phòng luyện thi được đội hoạ sĩ vẽ theo phong cách gần gũi với trẻ và hợp với trẻ em, tên nhân vật cũng trùng khớp với bài thi Movers của Cambridge thực tế.

Một tranh vẽ của phòng luyện thi ảo Cambridge Flyer.vn

VIDEO GIỚI THIỆU THỰC TẾ LỒNG TIẾNG VỀ PHÒNG LUYỆN THI ẢO CAMBRIDGE

FLYER tổng hợp

Thuan Duong
Thuan Duonghttps://flyer.vn/
Làm việc với giáo viên bản ngữ trong các lớp tiếng Anh nhiều trình độ từ khi học đại học, hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐHNN – ĐHQG Hà Nội năm 2014, mình yêu thích tìm hiểu các nền tảng & công nghệ dạy-học tiếng Anh thú vị & mang tính thực tiễn cao.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories