TOP 6+ tài liệu giảng dạy TOEFL Primary hay nhất [Download]

Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi TOEFL Primary, các bạn học sinh cần được trang bị đầy đủ và có trọng tâm các kiến thức tiếng Anh. Qua bài viết này, FLYER xin chia sẻ với quý phụ huynh và quý thầy cô bộ tài liệu giảng dạy TOEFL Primary cho học sinh được đội ngũ học thuật của FLYER đánh giá cao nhất. Hy vọng những tài liệu sau sẽ giúp các thí sinh của chúng ta tự tin chinh phục kỳ thi TOEFL Primary với kết quả cao!

1. Các bộ sách & đề mẫu hay để dạy TOEFL Primary cho học sinh

Các bộ sách dạy TOEFL Primary cho học sinh
Các bộ sách dạy TOEFL Primary cho học sinh

Dưới đây là tổng hợp các tài liệu hỗ trợ việc dạy TOEFL Primary cho học sinh hay nhất. FLYER hy vọng rằng những tài liệu này sẽ có ích cho quá trình dạy học TOEFL Primary, giúp các con có hứng thú học tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi.  

Bài thi TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học

1.1. Bộ sách TOEFL Primary Step 1&2

Khi nhắc đến tài liệu giảng dạy học TOEFL Primary, chắc chắn ba mẹ và thầy cô không thể nào bỏ qua bộ sách TOEFL Primary Step 1&2. Đây là một bộ sách phù hợp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, với nhiều hình ảnh minh họa sinh động cho từng chủ đề học, giúp khơi gợi hứng thú học tập ở trẻ. 

Bộ sách TOEFL Primary Step 1&2 được chia thành 2 phần, có tổng cộng 6 quyển để học sinh ôn luyện. Ngoài ra, bộ sách còn có file audio hỗ trợ việc luyện kỹ năng Listening (Nghe). 

Bộ sách TOEFL Primary Step 1&2
Bộ sách TOEFL Primary Step 1&2

Xem thêm: Cấu trúc bài thi TOEFL Primary Step 1&2, kèm sách ôn và luyện thi dễ dàng

1.2. Bộ sách Get Ready for the TOEFL Primary Grade 3 – 4 – 5 

Bên cạnh bộ sách gồm 6 cuốn của TOEFL Primary Step 1&2, FLYER xin giới thiệu với thêm với quý phụ huynh và thầy cô bộ sách Get Ready for the TOEFL Primary Grade 3 – 4 – 5. Bộ sách này được chia thành từng cấp độ khác nhau, giúp các thí sinh làm quen dần với các dạng đề bài trong kỳ thi TOEFL Primary.

Ngoài ra, kèm theo từng giáo trình là file audio để giúp các con rèn luyện và phát triển kỹ năng Listening.

Bộ sách Get Ready for the TOEFL Primary Grade 3 – 4 – 5 
Bộ sách Get Ready for the TOEFL Primary Grade 3 – 4 – 5 

1.3. Bộ sách Preparation Book for the TOEFL Primary

Preparation Book for the TOEFL Primary (Blue Spring) là một bộ sách giúp học sinh rèn luyện và tăng cường các kỹ năng tiếng Anh như Listening (Nghe), Reading (Đọc), Writing (Viết) và Speaking (Nói). Bộ sách này đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng Listening, Reading và Speaking. Bộ sách này gồm 2 tập (Step 1&2), có kèm theo đĩa CD. Nội dung của sách được sắp xếp theo trình tự khoa học. Bên cạnh đó, sách có từ vựng thực tế, gần gũi và chủ đề các bài học khá thiết thực. Từ vựng cũng được lặp lại để giúp học sinh ghi nhớ rõ hơn. 

Bạn có thể tìm mua bộ sách Preparation Book for the TOEFL Primary tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua online qua các sàn thương mại điện tử, website chính thức của các nhà phân phối sách,…

Bộ sách Preparation Book for the TOEFL Primary
Bộ sách Preparation Book for the TOEFL Primary

1.4. Ngữ pháp và từ vựng TOEFL Primary

Để làm tốt trong bài thi TOEFL Primary, các thí sinh cần nhớ và nắm rõ những kiến thức chủ chốt về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Hiểu được điều này, FLYER đã tổng hợp các chủ đề ngữ pháp và từ vựng cực kỳ chi tiết để giúp việc dạy học TOEFL Primary của ba mẹ và thầy cô trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu về ngay!

1.5. Practice Test for the TOEFL Primary Step 1&2

Việc làm quen với các bộ đề thi TOEFL Primary mẫu sẽ giúp thí sinh không cảm thấy bỡ ngỡ khi tiếp xúc với đề thi thật. Ngoài ra, đề thi mẫu còn giúp đánh giá trình độ và vốn kiến thức của học sinh. Theo đó, ba mẹ và thầy cô có thể điều chỉnh phương pháp dạy học để giúp các con đạt được kết quả tốt nhất. 

Practice Test for the TOEFL Primary Step 1&2
Practice Test for the TOEFL Primary Step 1&2

1.6. Đề ôn thi TOEFL Primary online

Tìm kiếm, chọn lọc và in các đề thi mẫu ra giấy để phục vụ việc ôn luyện là một quá trình khá vất vả và mất nhiều thời gian. Ba mẹ và thầy cô hãy tham khảo ngay 3 đề thi TOEFL Primary online hoàn toàn miễn phí do chính FLYER biên soạn và thiết kế nhé! 

Thi thử TOEFL Primary trên Phòng luyện thi ảo FLYER
Thi thử TOEFL Primary trên Phòng luyện thi ảo FLYER

Hiện tại, Phòng luyện thi ảo FLYER có hơn 50 đề luyện thi TOEFL Primary với hình ảnh minh họa đẹp mắt, sinh động và phần thu âm giọng chuẩn Anh – Mỹ của người bản xứ. Việc luyện thi TOEFL Primary với FLYER sẽ trở nên thú vị và tiện lợi hơn bao giờ hết với những ưu điểm sau:

  • Đề thi TOEFL Primary giống với format bài thi thực tế tới 90%.
  • Thao tác làm bài dễ dàng như chơi trò chơi.
  • Ôn thi TOEFL Primary vui vẻ, không áp lực ngay tại nhà.
  • Có bảng thi đua xếp hạn & tính năng thách đấu cùng bạn bè.
  • Tổng hợp và báo cáo đánh giá trình độ từng phần thi để biết điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh.
  • Thêm cơ hội trải nghiệm 100+ bài thi cùng cấp độ hoặc cấp độ cao hơn.

Trải nghiệm luyện thi TOEFL Primary khác biệt ngay tại: https://exam.flyer.vn/

Xem ngay video sau để biết cách làm đề thi TOEFL Primary trên Phòng luyện thi ảo FLYER nhé!

Hướng dẫn làm đề thi TOEFL Primary trên Phòng luyện thi ảo FLYER

Tìm hiểu thêm: Kết quả bài thi TOEFL Primary có ý nghĩa như thế nào?

2. Các tài liệu khác hỗ trợ giảng dạy TOEFL Primary

Ngoài các giáo trình dạy học TOEFL Primary đã được FLYER tổng hợp và chia sẻ trên, ba mẹ và thầy cô sẽ cần tới những sự hỗ trợ sau để tăng hiệu quả dạy học TOEFL Primary cho các con.

2.1. Mẫu Answer Sheet TOEFL Primary

Dưới đây là trang thông tin cá nhân và mẫu Answer Sheet của bài thi TOEFL Primary, được lấy từ tài liệu Handbook for the TOEFL Primary Tests của ETS (Educational Testing Service – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ):

Để giúp các con làm quen với việc tô đáp án nhanh chóng và chính xác, ba mẹ và thầy cô có thể tải về mẫu Answer Sheet và in ra để các con luyện tập:

Xem thêm: Bí quyết giúp con lấy bằng Cambridge và TOEFL Primary dễ dàng

2.2. Hướng dẫn dự thi kỳ thi TOEFL Primary

Việc tìm hiểu về bài thi TOEFL Primary là vô cùng cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo file dưới đây để biết chi tiết hơn về bài thi TOEFL Primary

Ngoài ra, dưới đây là Handbook for the TOEFL Primary Tests (Teacher Edition) dành cho các thầy cô tham khảo:

Xem thêm: 3 công cụ hỗ trợ ôn thi TOEFL Primary và TOEFL Junior MIỄN PHÍ

3. Lời kết

Bài viết này đã tổng hợp và chia sẻ các tài liệu giảng dạy học TOEFL Primary cho học sinh hay nhất. Hy vọng rằng những tài liệu này sẽ có ích trong quá trình dạy học và ôn luyện cho kỳ thi TOEFL Primary của các thí sinh. FLYER tin rằng, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, các thí sinh của chúng ta sẽ sớm hái được quả ngọt và mang về kết quả tốt trong kỳ thi TOEFL Primary!

Thầy, cô quan tâm đến ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh Cambridge, TOEFL,..?

Phòng thi ảo FLYER đem đến trải nghiệm luyện thi tiếng Anh sinh động & đa tương tác với các tính năng học tập mô phỏng game!

Tiết kiệm thời gian & chi phí soạn đề với 1000+ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE, BGD,…

Quản lý hàng ngàn học sinh hiệu quả, tối ưu & tự động với Trang Quản lý lớp

Tính năng nổi bật: Theo dõi tiến độ học tập, giao bài tập online, tạo phòng thi ảo thi đua cho học sinh, tính năng Kiểm tra đầu vào, tạo bài luyện thi ngắn,…

Giảng dạy tiếng Anh theo cách thú vị, hiệu quả hơn với Phòng thi ảo FLYER ngay hôm nay!

Để được tư vấn thêm, thầy/ cô vui lòng liên hệ với FLYER qua hotline 086.879.3188

>>> Xem thêm các bài về chủ đề luyện thi TOEFL Primary tại đây:

Truc Nguyen (Anna)
Truc Nguyen (Anna)
Truc is a fresh graduate from the University of Sunderland, Vietnam with a 7.5 IELTS overall band score. With her English proficiency, she wishes to support English learners in learning the language more effectively by curating comprehensible content on English knowledge. Feel free to check out other interesting posts in her profile that can be helpful for each and every English learning journey of anyone!

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories