Tài liệu MIỄN PHÍ Movers Cambridge chuẩn cho bé ôn luyện thi

Trước khi đến với bài thi A1 Movers, các con sẽ cần có hình dung rõ nhất về bài thi mình sắp trải qua để tự tin hoàn thành bài thi tốt nhất. Ba mẹ có thể trợ giúp các con bằng cách truy cập các tài liệu chính thức do Cambridge cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thí sinh dưới đây.

1. Đề thi thử Movers Cambridge miễn phí

Quý phụ huynh nên tải bộ đề thi mẫu A1 Movers (gồm 2 đề thi) và cho các bé thử sức trước tại nhà xem sao. Như vậy có thể biết trình độ tiếng Anh của con mình hiện đang ở cấp độ nào.

Mỗi bộ đề thi mẫu Movers Cambridge bao gồm:

  • Câu hỏi phần thi Listening, Reading & Writing, và Speaking in màu.
  • Answer key từng phần
  • Tapescript phần Listening

1.1 Bộ đề thi Movers mẫu 2018 số 1

Audio phần thi Listening TẠI ĐÂY

1.2 Bộ đề thi Movers mẫu 2018 số 2

Sau khi con hoàn thành bài test, ba mẹ có thể kiểm tra đáp án dựa theo Answer Key được cung cấp sẵn trong bộ đề thi.

2. Video mẫu bài thi Speaking Movers

Trong một bài thi cần nhiều sự tự tin, nền tảng tiếng Anh vững chắc và phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy, thí sinh có cơ hội thể hiện khả năng Speaking của mình một cách tốt nhất. Các chỉ dẫn và câu hỏi sẽ được giám khảo đưa ra cho bé hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì thế, khó tránh khỏi những rụt rè, bỡ ngỡ. Trong bài thi A1 Movers Cambridge, thí sinh sẽ thực hiện phần thi trực tiếp 1-1 với giám khảo. Những video phần thi Speaking có kèm theo nhận xét của giám khảo sẽ giúp các bé hình dung trước cách thức thi ra sao và do đó, chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho bài thi.

Video mẫu 1: Phần thi speaking của Sole

Nhận xét của giám khảo xin xem TẠI ĐÂY.

Video mẫu 2: Phần thi speaking của Giorgia:

Nhận xét của giám khảo xin xem TẠI ĐÂY

3. Danh mục từ vựng Movers có tranh minh hoạ

Danh mục từ vựng gợi ý cho bài thi A1 Movers có tranh in màu minh họa tải về tại đây:


4. Sách luyện viết Movers Cambridge

Là bộ sách Cambridge biên soạn phục vụ cho chính các thí sinh thi Cambridge English cấp độ Movers, “Movers Writing Skills” giúp con trau dồi kĩ năng viết hiệu quả. Thông qua các bài tập thú vị, các bé được “dẫn lối” qua các hoạt động học từ vựng có tranh minh họa rực rỡ, những kiến thức ngữ pháp trình bày súc tích, dễ hiểu để biết cách sắp xếp các từ thành câu hợp lý.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ

5. Flashcards gợi ý cho bé học từ vựng Movers

Phần 1:

Link tải TẠI ĐÂY

Phần 2:

Link tải TẠI ĐÂY

6. Tài liệu gợi ý cho ba mẹ giúp con ôn luyện thi Movers 

Các hoạt động gợi ý để cha mẹ áp dụng ôn luyện cùng con tại nhà như thế nào kèm theo những tài liệu miễn phí cũng được Cambridge tổng hợp. Cambrige cung cấp cẩm nang giành riêng cho phụ huynh có con sắp thi A1 Movers, với các lời khuyên, hoạt động gợi ý để ba mẹ có thể giúp con củng cố các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ vựng thông qua các trò chơi, hoạt động tại nhà, kênh video có kèm phụ đề. 

Xin xem chi tiết tại hướng dẫn dưới đây:

Như vậy, với những tài liệu chuẩn nội dung và format bài thi Movers do Cambridge cung cấp, ba mẹ có thể giúp con ôn thi tại nhà hiệu quả và chuẩn bị chắc chắc kiến thức và kĩ năng làm bài, sẵn sàng chinh phục bài thi Movers Cambridge.

Phụ huynh cũng có thể tham khảo phòng luyện thi ảo TOEFL của FLYER tại đây với lượng đề thi được biên soạn cập nhật liên tục: https://flyer.vn/ 

Thuan Duong
Thuan Duonghttps://flyer.vn/
Làm việc với giáo viên bản ngữ trong các lớp tiếng Anh nhiều trình độ từ khi học đại học, hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐHNN – ĐHQG Hà Nội năm 2014, mình yêu thích tìm hiểu các nền tảng & công nghệ dạy-học tiếng Anh thú vị & mang tính thực tiễn cao.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories